x close

น้องสาวริต้าผูกคอดับ เสียชีวิตมาแล้วกว่า 1 วัน

น้องสาวศรีริต้า เจนเซ่น 

         ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันนี้ (10 กันยายน) พนักงานสอบสวน สน.หนองแขม รับแจ้งจาก นางศรีรัตน์ ศิริบรรจง อายุ 57 ปี เจ้าของคลินิก หนองแขมการแพทย์คลินิก ว่า นางสาวพิมลพรรณ ศิริบรรจง อายุ 18 ปี บุตรสาวผูกคอเสียชีวิตภายใน หนองแขมการแพทย์คลินิค เลขที่ 35/27-29 ซอยเพชรเกษม 81 ถนนเพชรเกษม แขวงและเขตหนองแขม กรุงเทพมหานคร (กทม.)

         ตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณชั้น 2  บริเวณห้องนอน พบนางสาวพิมลพรรณ อยู่ในสภาพสวมเสื้อยืดสีเลือดหมู กางเกงยีนขาสั้น ใช้ผ้าปูที่นอนสีขาวผูกคอติดกับราวเหล็กริมห้องนอน ลิ้นจุกปาก ลำตัวแข็งเขี้ยวช้ำ แพทย์สันนิษฐานว่าเสียชีวิตมาแล้วกว่า 1 วัน ตรวจสอบในห้องนอนพบจดหมายลาตายวางอยู่บนโต๊ะปลายเตียงนอน จำนวน 1 ฉบับจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

         จากการสอบสวนนางศรีรัตน์ มารดาผู้เสียชีวิตให้การว่า ตั้งแต่วันที่ 5 กันยายนตนเดินทางไปนอนที่บ้านสวน อ.ศาลายา จ.นครปฐม จากนั้นเดินทางกลับมาที่คลินิก วันเดียวกันนี้ ได้สอบถามพนักงานในคลินิกว่าบุตรสาวลงมาจากห้องนอนบ้างหรือไม่ ทราบว่ายังไม่ลงมาเลยจึงรีบขึ้นไปดูปรากฏว่าบุตรสาวเสียชีวิตแล้ว

         นางศรีรัตน์ เปิดเผยว่า ไม่ค่อยได้มีเวลาพูดคุยกับลูกสาวมากนัก สำหรับสาเหตุการฆ่าตัวตายครั้งนี้ยังไม่สามารถระบุได้ชัดเจน ต้องรอสอบปากคำนางศรีรัตน์ ผู้เป็นมารดาอย่างละเอียดอีกครั้ง

         ด้าน นายหนึ่ง เพื่อนผู้ตาย กล่าวว่า สำหรับผู้ตายนั้นหลังเรียนจบชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 แล้วก็ได้มาเรียนการศึกษานอกโรงเรียน (กศน.) ที่โรงเรียนวิทยาการจัดการเพชรเพเกษม ตั้งอยู่ใกล้วัดศรีนวล ย่านหนองแขม ซึ่งที่ผ่านมาผู้ตายมักจะทะเลาะกับแม่เป็นประจำ โดยจะช่วยทำงานที่คลินิคในวันจันทร์-ศุกร์ ส่วนวันเสาร์-อาทิตย์ ก็จะไปเรียนหนังสือ สาเหตุน่าจะมีปัญหาในครอบครัว หรืออาจจะทะเลาะกับแฟน จึงทำให้ตัดสินใจผูกคอฆ่าตัวตาย 

         สำหรับนางสาวพิมลพรรณ เป็นน้องสาวของ นางสาวศรีริต้า เจนเซ่น หรือ ริต้า ดารานางแบบชื่อดังขอขอบคุณข้อมูลจาก
        
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ

   
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
น้องสาวริต้าผูกคอดับ เสียชีวิตมาแล้วกว่า 1 วัน อัปเดตล่าสุด 12 กันยายน 2551 เวลา 11:35:38 182,992 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP