รูเพิร์ตหน้าแดง จูบ เอ็มม่า วัตสัน 10 เทครูเพิร์ตหน้าแดง จูบ เอ็มม่า วัตสัน 10 เทค (Warner Bros.)

          รูเพิร์ต กรินท์ ผู้ซึ่งรับบทของ รอน วิสลี่ย์ หน้าแดงเล็กน้อยเมื่อเขาถูกถามให้ยืนยันว่า มันจะมีฉากจูบกันอยู่หลายฉากในภาพยนตร์เรื่องนี้ "ใช่ครับ" กรินท์กล่าว "รอนได้แฟนจากในเรื่องนี้ และเราถ่ายฉากจูบไปแล้วครับ มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยครับเพราะผมต้องยืนอยู่บนฐานแล้วมีคนรอบๆ ห้องคอยดูกันอยู่ มันค่อนข้างน่าอายนะครับแล้วผมก็ไม่ได้ร้ายกาจเรื่องนี้สักเท่าไร มันเป็นเรื่องประหลาด และสาวที่แสดงเป็นแฟนผมในเรื่องก็ยอดเยี่ยมเลยครับ มันก็ดีนะครับหลังจากผ่าน 10 เทคไปแล้ว" เขากล่าวตลก

          ส่วนที่เป็นฉากโรแมนติคในจอภาพยนตร์ยังรวมไปถึงเอ็มม่า วัตสัน ผู้ซึ่งเพิ่งจะกลับมาที่กองหลังจากประสบความสำเร็จกับการทำสอบไปแล้ว สำหรับวัตสันผู้ซึ่งแสดงเป็น เฮอร์ไมโอนี่ เกรนเจอร์ มันหมายถึง การแสดงฉากรักกับใครสักคนที่กลายมาเป็นเพื่อนเก่า ตั้งแต่พวกเขาได้เริ่มร่วมทีมกันจากภาพยนตร์เรื่อง Harry Potter and the Philosopher's Stone เมื่อเกือบแปดปีที่ผ่านมาแล้ว           "รูเพิร์ตและฉันจบลงเป็นเหมือนตัวผ่อนคลายในขณะที่ภาพยนตร์มืดหม่นขึ้นเรื่อยๆ" วัตสันเล่า "มันสนุกดีออกที่ได้เห็นรูเพิร์ตปล่อยไก่ในฉากโรแมนติค เฮอร์ไมโอนี่และรูเพิร์ตนั้นต่างกันมากและพวกเขาก็มีความเข้ากันได้ มันจึงเป็นเรื่องที่น่าสนใจ รูเพิร์ตเป็นคนเนือยๆ แต่ฉันก็เตรียมตัวสำหรับมันนะคะ เพราะฉันเองชอบด้านที่เป็นโรแมนติคคอมเมดี้อยู่แล้วค่ะ" 

          ร่วมหวานไปกับฉากโรแมนติคของ รอน และ เฮอร์ไมโอนี่   ได้ใน  Harry Potter and the Half-Blood Prince แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับ เจ้าชายเลือดผสม  16 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น แผ่นผี ซีดีเถื่อน โหลดบิทงดยุ่ง  มุ่งดูแต่ในโรงภาพยนตร์ นะจ๊ะ


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
 
©2008 Warner Bros. Entertainment Inc.
Harry Potter Publishing Rights © J.K.R.

รูเพิร์ตหน้าแดง จูบ เอ็มม่า วัตสัน 10 เทค โพสต์เมื่อ 22 มิถุนายน 2552 เวลา 12:20:40 77,874 อ่าน แสดงความคิดเห็น