ยังไม่จบ! โอ๊ค โพสต์สงสาร ชวนนท์ ถูกอีแอบใช้มาพูด

ยังไม่จบ! โอ๊ค โพสต์สงสาร ชวนนท์ ถูกอีแอบใช้มาพูด

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก  เฟซบุ๊ก oakpanthongtae

         ศึกเฟซบุ๊กยังไม่จบ! โอ๊ค โพสต์รู้ทันเกม ชวนนท์ ยันใช้ทฤษฎีหมากัดให้ด่าเจ้าของหมา มาใช้กับคน บอกน่าสงสาร ถูกอีแอบใช้มาพูด

         กลายเป็นศึกเฟซบุ๊กที่ดุเด็ดเผ็ดร้อนอย่างมากเลยทีเดียว ระหว่าง นายพานทองแท้ ชินวัตร หรือโอ๊ค ลูกชายคนเดียวของ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร กับ นายชวนนท์ อินทรโกมาลย์สุต ที่โพสต์ข้อความตอบโต้กันไปมา ในช่วง 2-3 วันที่ผ่านมา

         ล่าสุด วานนี้ (18 มิถุนายน) หน้าเฟซบุ๊กของ โอ๊ค พานทองแท้ ก็ได้มีการโพสต์ข้อความตอบโต้อีกครั้ง โดยระบุว่า ..."ต้องขอบคุณแฟนเพจ ตลอดจนผู้ใหญ่หลายท่านที่คอยเตือนผมตลอดทั้งวันนี้นะครับ ท่านเหล่านี้กลัวว่าผมจะถลำไปตอบโต้ตามเกมที่คนอยู่เบื้องหลังเขาวางไว้ ต้องขอขอบคุณในความเป็นห่วงและขอเรียนว่า ผมเข้าใจในเกมที่เขาเล่นมาตลอดครับ ผมถึงเขียนไว้ในโพสต์ที่แล้วว่า "ผมเชื่อว่ามีอีแอบที่คอยจูงจมูกให้เขาออกมาพูด" ก็ในเมื่อผมเชื่อว่าเขามี "อีแอบสั่งให้พูด" จริง แล้วผมจะไปโต้ทำไมละครับ ผมควรจะสงสารเขามากกว่า เพราะถ้าสั่งกันได้ถึงขนาดใครมาด่าว่า "พ่อมึงตายเหรอ" ก็ต้องไม่โกรธ ผมก็คงจะไม่แลกด้วยหรอกครับ"

         "เอาเป็นว่าต่อไปนี้ ผมจะนำทฤษฎี "หมากัดอย่าว่าหมา ให้ด่าเจ้าของ" มาประยุกต์ใช้กับคนบางจำพวกอย่างเคร่งครัดแล้วกันครับ มาแรงแค่ไหนเจ้าของก็รับไปแรงแค่นั้นดีไหมครับ จนกว่าหัวหน้าเขาจะไปสอนลูกน้องเองว่าให้หยุดก้าวล่วงผู้อื่น เช่น กรณีที่ลูกน้องมาด่าผมว่าเป็นลูกหมายังไม่ฉีดวัคซีนผมก็จะตอบว่า เก็บวัคซีนไปฉีดตัวที่โตเต็มวัยแล้วดีกว่าครับ จะได้ไม่เพี้ยนไปกัดจ่าตำรวจ (จ่าประสิทธิ์) อีก อย่างนี้ดีกว่านะครับ"

        "ส่วนกรณีที่คุณชวนนท์มาบอกว่า จะโกรธมากกว่า ถ้าผมถามว่า "พ่อมึงโกงเหรอ" ผมว่าคุณ กลับไปให้คุณกรณ์ รองหัวหน้าพรรคฯ คุณเป็นคนถามดีกว่าครับ เพราะพ่อคุณกรณ์เป็นคนปลดพ่อคุณ ไม่ใช่ผมครับ ผมไม่ค่อยรู้เรื่องเกี่ยวกับตัวคุณหรอก เห็นแต่ข่าวในเว็บเขียนไว้"


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
ยังไม่จบ! โอ๊ค โพสต์สงสาร ชวนนท์ ถูกอีแอบใช้มาพูด โพสต์เมื่อ 18 มิถุนายน 2555 เวลา 11:28:14 แสดงความคิดเห็น