เริ่มแล้ว! งานสหพัฒน์ 2555 ลดกระหน่ำเอาใจขาช้อป

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก  SahaGroup , เฟซบุ๊ก SahaGroup

       เครือสหพัฒน์ เอาใจขาช้อป ขนสินค้าลดกระหน่ำในงานสหพัฒน์แฟร์ 2555 ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ วันที่ 28 มิถุนายน – 1 กรกฎาคม นี้

       บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) หรือ สหพัฒน์ ขนสินค้าในเครือมาลดกระหน่ำประจำปี 2555  ในงานสหกรุ๊ป แฟร์ ครั้งที่ 16 ภายใต้แนวคิด "รักษ์โลกของเรา 2555" เพื่อส่งเสริมการส่งออกสินค้าสู่ตลาดต่างชาติ รวมทั้งยังเป็นการเปิดให้ประชาชนจับจ่ายซื้อสินค้าในราคาพิเศษกว่าใครอีกด้วย

        โดยสินค้าในเครือสหพัฒน์นั้นมีมากมายหลายรายการ อาทิเช่น ชุดชั้นในวาโก้ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปมาม่า เสื้อผ้าลาคอส รวมทั้งผลิตภัณฑ์รองเท้า เครื่องหนัง เครื่องสำอาง เครื่องแต่งกาย เครื่องใช้ไฟฟ้า อาหารเครื่องดื่ม และบริการต่าง ๆ อีกด้วย ที่สำคัญภายในงานเครือสหพัฒน์ 2555 จะมีบูธคอยให้คำแนะนำการอยู่รอดเมื่อเกิดภัยพิบัติรวมทั้งมีการจำหน่ายสินค้าจำเป็นในการเอาตัวรอดจากภัยพิบัติอีกด้วย

        นอกจากนี้ยังมีการประกวด Saha Group Bangkok Young Designer Awards, การประกวด ELEE& TromboneFashionista Boy&Girl  รวมทั้งการแข่งขันทำแซนด์วิซจากฟาร์มเฮ้าส์ และการรับสมัครงานในเครือสหพัฒน์พร้อมทั้งกิจกรรมอื่น ๆ อีกเพียบ

         ทั้งนี้ งานสหพัฒน์แฟร์ 2555 จะจัดขึ้นในวันที่ 28 มิถุนายน – 1 กรกฎาคมนี้ ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เวลา 10.00 – 22.00 น. งานนี้ขาช้อปที่ชอบของถูกพลาดไม่ได้นะจ๊ะ


เริ่มแล้ว! งานสหพัฒน์ 2555 ลดกระหน่ำเอาใจขาช้อป โพสต์เมื่อ 28 มิถุนายน 2555 เวลา 13:52:00 แสดงความคิดเห็น