ปลอดประสพ ชี้ พงศพัศ แพ้เลือกตั้ง เพราะทำตัวสุภาพบุรุษเกินไป


พงศพัศ พงษ์เจริญ ปลอดประสพ สุรัสวดีเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม


          ปลอดประสพ ชี้ พงศพัศ แพ้เลือกตั้ง เพราะทำตัวสุภาพบุรุษเกินไป ไม่ยอมออกมาตอบโต้กับประเด็นที่ถูกประชาธิปัตย์โจมตี เช่น เผาบ้านเผาเมือง

          เมื่อวันที่ 5 มีนาคม ที่ผ่านมา นายปลอดประสพ สุรัสวดี รองนายกรัฐมนตรี เปิดเผยถึงการเลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 3 มีนาคม ว่า การที่ พล.ต.อ.พงศพัศ พงษ์เจริญ ผู้สมัครของพรรคเพื่อไทยแพ้เลือกตั้งเป็นเพราะพรรคประชาธิปัตย์เลือกใช้ความกลัวเข้ามาหาเสียง เช่น การจุดประเด็นเรื่องเผาบ้านเผาเมือง รวมถึงการทำงานรัฐบาลแบบไร้รอยต่อจะเป็นการทุจริตแบบไร้รอยต่อ การที่ นายจตุพร พรหมพันธุ์ แกนนำคนเสื้อแดงจะมาเป็นรองผู้ว่าฯ กทม. เป็นต้น

          นอกจากนี้ นายปลอดประสพ กล่าวอีกว่า แต่ประเด็นสำคัญที่ทำให้แพ้การเลือกตั้งมากที่สุด คือ พรรคเพื่อไทย รวมถึง พล.ต.อ.พงศพัศ แสดงความเป็นลูกผู้ชายมากเกินไป ไม่ยอมออกมาตอบโต้เกี่ยวกับข้อกล่าวหาดังกล่าว ทั้งที่เมื่อถูกโจมตี ควรจะออกมาตอบโต้บ้าง เพื่อทำให้ประชาชนเข้าใจในเรื่องที่เกิดขึ้น และรู้ว่าสิ่งที่ทางพรรคประชาธิปัตย์พูด ไม่เป็นความจริง


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากปลอดประสพ ชี้ พงศพัศ แพ้เลือกตั้ง เพราะทำตัวสุภาพบุรุษเกินไป โพสต์เมื่อ 6 มีนาคม 2556 เวลา 08:13:22 แสดงความคิดเห็น