ฮาร์ดคอร์ข่าวช่อง 5 ถูกตัดเข้าโฆษณา ระหว่างออกข่าว เค วอเตอร์

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก คุณ Anake ii สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

             รายการฮาร์ดคอร์ข่าว ช่อง 5 วันนี้ ถูกตัดเข้าโฆษณา 3G ของ TOT ขณะนำเสนอสกู๊ป เค วอเตอร์ ผู้ชนะประมูลโครงการจัดการน้ำ 3.5 แสนล้านบาท ส่อแววเจ๊ง หลังจากนั้นก็ไม่มีการนำเสนอข่าวต่อ

            วันนี้ (26 มิถุนายน 2556) คุณ Anake ii สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม ได้โพสต์คลิปวิดีโอ โฆษณาเเทรกระหว่างออกอากาศสกู๊ปเควอเตอร์เจ๊งที่ช่อง 5 ความยาว 1.50 นาที พร้อมระบุว่า เมื่อเวลาประมาณ 18.20 น. ทางรายการฮาร์ดคอร์ข่าว ช่อง 5 ได้นำเสนอประเด็นเกี่ยวกับ บริษัท โคเรีย วอเตอร์ รีซอสเซส คอร์ปอเรชั่น หรือ เค วอเตอร์ ซึ่งเป็นผู้ชนะการประมูลแผนงานการจัดทำระบบฟลัดเวย์และพื้นที่แก้มลิง งบประมาณ 1.63 แสนล้านบาท ในโครงการบริหารจัดการน้ำ 3.5 แสนล้านบาทของรัฐบาล (ภายหลังปรับเหลือ 2.91 แสนล้านบาท) ในแผนก่อสร้าง 2 โมดูลคือ โมดูล เอ 3 และ โมดูล เอ 5 มีฐานะการเงินย่ำแย่ และหนี้ท่วมกว่า 700 เปอร์เซ็นต์ เเละไม่เคยรับหน้าที่ในการบริหารจัดการขนาดใหญ่ ๆ จึงทำให้เกิดความกังวลใจถึงผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้น

            ทั้งนี้ ระหว่างที่พิธีกรกำลังเริ่มเข้าสู่เนื้อหาข่าว กลับมีโฆษณา 3G ของ TOT และโฆษณาอื่น ๆ เข้ามาแทรก และเมื่อกลับเข้ารายการฮาร์ดคอร์ข่าวอีกครั้ง ก็ไม่ได้มีการชี้แจงถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น หรือนำเสนอสกู๊ปข่าวต่อแต่อย่างใด สร้างความข้องใจให้แก่ผู้ที่ได้ชมคลิปและรายการตอนดังกล่าวเป็นอย่างมาก

            อย่างไรก็ตาม หากมีความคืบหน้าเกี่ยวกับเรื่องนี้ ทางกระปุกดอทคอม จะนำมารายงานให้ทราบกันต่อไป


**หมายเหตุ : แก้ไขข้อมูลล่าสุดเมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2556 เวลา 23.35 น.
คลิป รายการฮาร์ดคอข่าวช่อง 5 ถูกตัดเข้าโฆษณา ระหว่างออกข่าว เค วอร์เตอร์ โพสต์โดยคุณ Anake iiอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
 

ฮาร์ดคอร์ข่าวช่อง 5 ถูกตัดเข้าโฆษณา ระหว่างออกข่าว เค วอเตอร์ โพสต์เมื่อ 26 มิถุนายน 2556 เวลา 22:36:01 แสดงความคิดเห็น