สามีภรรยามีเซ็กส์บนรถไฟไต้หวัน อ้างห้ามใจไม่ไหว

สามีภรรยามีเซ็กส์บนรถไฟไต้หวัน อ้างห้ามใจไม่ไหว

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก news.jwb

          สามี-ภรรยามีเซ็กส์บนเบาะรถไฟในไต้หวัน ยอมรับหักห้ามใจไม่ไหว

          เมื่อวันที่ 8 กันยายน 2556 เว็บไซต์แอปเปิลเดลี่ รายงานว่า เกิดเหตุการณ์สุดอึ้งขึ้นบนรถไฟความเร็วสูงในไต้หวัน เมื่อสามีภรรยาคู่หนึ่งหักห้ามใจตัวเองไม่ไหว มีเซ็กส์กันบนเบาะที่นั่งขณะที่รถไฟกำลังวิ่ง ทำเอาผู้โดยสารคนอื่นที่อยู่ในขบวนรถช็อกไปตาม ๆ กัน ด้านเจ้าตัวยอมรับความเสน่หาเป็นเรื่องยากจะหักห้ามใจ

          เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 19.30 น. ของวันที่ 7 กันยายนที่ผ่านมา บนรถไฟความเร็วสูงสายไทเป-ไถตง เมื่อคู่สามีภรรยาวัยกลางคนรายหนึ่ง ได้นัวเนียกันบนรถไฟ ในขณะที่ไฟบนรถเปิดสว่างและมีผู้โดยสารอยู่บนรถไฟไม่น้อย แต่กระนั้น พวกเขาก็ไม่แคร์สายตาของใครทั้งนั้น ก่อนที่ฝ่ายชายจะถอดกางเกงและขึ้นคร่อมฝ่ายหญิง มีเซ็กส์กันบนเบาะที่นั่ง จนเกิดเป็นภาพอุจาดตาอย่างที่เห็น ทำให้ผู้โดยสารที่นั่งไปด้วยต่างอยู่ในอาการช็อก และหนึ่งในนั้นก็ได้หยิบกล้องขึ้นมาบันทึกภาพไว้ได้ พร้อมกับโพสต์มันขึ้นประจานบนโซเชียลเน็ตเวิร์ก และประเด็นนี้ก็ถูกวิพากษ์วิจารณ์กันว่อนเน็ตอย่างรวดเร็ว

          เมื่อผู้ควบคุมรถไฟเห็นภาพดังกล่าวหลังจากนั้น เขาก็ได้ไปตรวจสอบแต่ไม่พบความผิดปกติใด กระทั่งเมื่อรถไฟเดินทางไปถึงจุดหมายที่สถานีไถตง เมื่อเวลา 21.50 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจก็รีบขึ้นไปตรวจสอบและได้จับกุมสามีภรรยาแซ่เหลียวคู่หนึ่ง วัย 50 และ 45 ปี มาสอบสวน ซึ่งเบื้องต้นพวกเขาได้ให้การปฏิเสธ แต่สุดท้ายก็ยอมรับแต่โดยดีว่าชายหญิงสองคนในภาพฉาวนั้นเป็นพวกเขาเอง โดยได้อ้างว่าเรื่องของความเสน่หานั้นเป็นเรื่องที่ยากจะหักห้ามใจได้จริง ๆ
สามีภรรยามีเซ็กส์บนรถไฟไต้หวัน อ้างห้ามใจไม่ไหว โพสต์เมื่อ 9 กันยายน 2556 เวลา 11:28:51 63,060 อ่าน แสดงความคิดเห็น