อั้ม เนโกะ บิกินี่ ภาพเก่าโชว์หวิวกลางโรงอาหาร มธ. ถูกแชร์ว่อนเน็ต

อั้ม เนโกะ บิกินี่

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

         อั้ม เนโกะ บิกินี่ ภาพเก่าโพสท่าถ่ายรูปกับเพื่อนกลางโรงอาหาร มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ถูกขุดแชร์ว่อนในโลกออนไลน์

         ชั่วโมงนี้ต้องบอกเลยว่าชื่อ อั้ม เนโกะ กำลังมาแรง แถมได้รับความสนใจจากสังคมออนไลน์อย่างมากมาย หลัง อั้ม เนโกะ นำทีมนักศึกษามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ประท้วงการใส่เครื่องแบบของวิชาหนึ่ง ด้วยการทำภาพโปสเตอร์ล่อแหลมสื่อไปในทางร่วมเพศ และล่าสุด วันนี้ (10 กันยายน 2556) ในโลกออนไลน์ก็ได้มีการแชร์ภาพ อั้ม เนโกะ ในชุดบิกินี่ อีกครั้ง โดยภาพดังกล่าวมีการอ้างว่าเป็นภาพที่ อั้ม เนโกะ ใส่ชุดบิกินี่มาเรียน เมื่อช่วงเดือนมิถุนายน 2556 ซึ่งเป็นช่วงแรกของการต่อต้านการใส่ชุดนักศึกษานั่นเอง

         ทั้งนี้ ภาพที่มีการแชร์อยู่นั้นเป็นภาพของ อั้ม เนโกะ ในชุดบิกินี่ ถ่ายคู่กับเพื่อนที่แต่งกายชุดพยาบาลสีเขียว โดยทั้ง 2 คนยืนโพสท่าถ่ายรูปบนโต๊ะภายในโรงอาหารของมหาวิทยาลัย อย่างไรก็ตาม หลังมีการแชร์ภาพ อั้ม เนโกะ บิกินี่ ออกไปก็มีผู้เข้ามาแสดงความเห็นมากมาย โดยส่วนใหญ่มองว่า การกระทำของ อั้ม เนโกะ ไม่เหมาะสม และไม่เคารพต่อสถานที่ ขณะที่บางส่วนเชื่อว่าภาพ อั้ม เนโกะ บิกินี่ เป็นภาพตัดต่อ ติดตามข่าวอั้ม เนโกะ แบบอัพเดททั้งหมด คลิกเลย


 ติดตามข่าวนักศึกษาธรรมศาสตร์ประท้วง แบบอัพเดททั้งหมดคลิกเลย
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
อั้ม เนโกะ บิกินี่ ภาพเก่าโชว์หวิวกลางโรงอาหาร มธ. ถูกแชร์ว่อนเน็ต โพสต์เมื่อ 10 กันยายน 2556 เวลา 17:57:33 180,180 อ่าน แสดงความคิดเห็น