โอ๊ค โพสต์จวก สุเทพ เลิกอ้างทำเพื่อชาติสักที-เหน็บ อภิสิทธิ์ เป็นอีแอบ

  
โอ๊ค โพสต์จวก สุเทพ เลิกอ้างทำเพื่อชาติสักที-เหน็บ อภิสิทธิ์ เป็นอีแอบ


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Oak Panthongtae Shinawatra

            โอ๊ค พานทองแท้ โพสต์เหน็บ สุเทพ บอกเลิกอ้างทำเพื่อประชาชน เพื่อชาติ สักที จริง ๆ แล้วก็ทำเพื่อพรรคประชาธิปัตย์ คาดถ้าล้มรัฐบาลได้ ส.ส. 9 คนที่ลาออก ก็จะเดินหน้ากลับเข้าพรรคเหมือนเดิม จวก อภิสิทธิ์ เป็นอีแอบอยู่เบื้องหลัง วอนพี่น้องประชาชน เชิญ ส.ส.ประชาธิปัตย์ กลับเข้าทำงานในสภา

            วานนี้ (24 พฤศจิกายน 2556) ที่เฟซบุ๊ก Oak Panthongtae Shinawatra ของ โอ๊ค พานทองแท้ ชินวัตร บุตรชาย พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร ได้โพสต์เฟซบุ๊ก กล่าวถึง นายสุเทพ เทือกสุบรรณ อดีต ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ ที่เป็นแกนนำม็อบโค่นระบอบทักษิณว่า ไม่ว่ายังไงก็เป็นเพียงกำนันสุเทพอยู่วันยังค่ำ วอนเลิกอ้างทำเพื่อประชาชน ที่แท้ก็ทำเพื่อพรรคประชาธิปัตย์ ดังนี้...

            "การหาประโยชน์ทางการเมือง...
            จากการสร้างความแตกแยกของคนในชาติ...
            พรรคประชาธิปัตย์อาจจะมีสิทธิ์ชนะทางการเมือง....
            แต่คนที่แพ้คือพี่น้องคนไทยทั้งประเทศ..." ครับ

            สุเทพ เทือกสุบรรณ ยังไง ๆ ก็ยังเป็น "กำนันเทพ ผู้ช่ำชองการเมือง" วันยังค่ำครับ จะอ้างว่ารักชาติรักสถาบันอย่างไร จะยืนยันว่าชาตินี้ ตัวเองไม่เคยทุจริตแม้แต่บาทเดียวก็พูดไป ยังไง ๆ ผมก็เชื่อว่าที่ทำมาทั้งหมดนี้ ก็เพื่อจุดประสงค์ทางการเมืองของ "พรรคประชาธิปัตย์" เท่านั้น..!!

            หากปลุกม็อบสำเร็จ หากล้มรัฐบาลได้จริง กำนันสุเทพฯ ก็จะนำอดีต ส.ส.ปชป. ทั้ง 9 เดินตบเท้ากลับเข้าพรรคฯ ไปรับความดีความชอบทางการเมือง พรรคประชาธิปัตย์เป็นฝ่ายชนะ ภายใต้ซากปรักหักพังของประเทศก็เท่านั้น

            หากปลุกม็อบไม่สำเร็จ คนไม่ถึงล้าน ยังไง ๆ กำนันสุเทพฯ ก็ไม่มีวันเลิกม็อบตามที่พูดไว้ แต่จะอ้างนู่นอ้างนี่ โดยใช้คำว่า "ยกระดับการชุมนุม" ซึ่งก็หมายถึงเมื่อการชุมนุมไม่ชอบธรรม ก็เปลี่ยนเงื่อนไขไปเรื่อย ๆ เพื่อเลี้ยงม็อบให้คงอยู่ จนกว่าจะบรรลุวัตถุประสงค์ทางการเมืองของพรรคประชาธิปัตย์

            การปลุกระดมโดยอ้าง ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ อยู่ข้างตัวเอง ส่วนคนไทยที่คิดต่างจากตน ผลักให้ไปยืนฝั่งตรงข้ามกับสถาบันหลักทั้ง 3 จะเป็นการสร้างความแตกแยก ให้กับคนในชาติอย่างรุนแรง

            ถ้าวิธีการเอาชนะทางการเมือง ที่พรรคประชาธิปัตย์กำลังทำอยู่นี้ดีจริง เป็นทางออกของประเทศชาติจริง ๆ ทำไมนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคฯ ตัวจริง จึงไม่ออกมานำม็อบประชาธิปัตย์เอง ทำไมต้องส่งมือรองที่ไม่มีอะไรจะเสีย อย่างกำนันสุเทพฯ ออกมานำม็อบ ส่วนนายอภิสิทธิ์ฯ จะขึ้นเวทีม็อบของพรรคฯ ตัวเองแต่ละครั้ง ต้องกระมิดกระเมี้ยนบอกว่า "มาเป็นแขกรับเชิญ" ทำตัวเป็น "อีแอบ" อยู่เบื้องหลังตลอดเวลา

            ถ้าประชาธิปัตย์เลิกม็อบ ผมเชื่อว่าพี่น้องเสื้อแดงก็เลิกชุมนุมครับ แต่เมื่อฝ่ายหนึ่งชุมนุมกล่าวหาคนอื่น โดยอ้างสถาบันหลักทั้ง 3 พี่น้องที่มีใจรักความเป็นธรรม รักประชาธิปไตย ยังไงเขาก็ไม่ยอม พรรคประชาธิปัตย์ควรเห็นแก่ประเทศชาติ มากกว่าประโยชน์ของพรรคฯตน กลับเข้าสภาไปทำหน้าที่ฝ่ายค้าน ตามที่ประชาชนมอบหมาย จะดีกว่าไหมครับ

            พี่น้องคนไทย...สูดหายใจลึก ๆ ...
            แล้วร่วมใจกันเชิญชวน ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ ให้กลับไปเล่นการเมืองในสภากันเถอะครับ..!!

Credit รูป : Asia Update"


ติดตามข่าว ม็อบราชดำเนิน แบบอัพเดททั้งหมด คลิกเลย

ติดตามข่าว ม็อบสุเทพ เทือกสุบรรณ แบบอัพเดททั้งหมด คลิกเลยโอ๊ค โพสต์จวก สุเทพ เลิกอ้างทำเพื่อชาติสักที-เหน็บ อภิสิทธิ์ เป็นอีแอบ โพสต์เมื่อ 25 พฤศจิกายน 2556 เวลา 09:07:15 27,960 อ่าน แสดงความคิดเห็น