คลิป ณัฐวุฒิ สั่งเสื้อแดงลุยหน้ารามฯ ลั่นไม่อยากเห็นเดินมาแล้วนอนกลับ


คลิป ณัฐวุุฒิ


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

            คลิป ณัฐวุฒิ สั่งเสื้อแดงสู้ที่ราชมังคลาฯ บอกเอาชายกรรจ์เผชิญหน้าทุกจุด ลั่นมาทางไหนให้กลับไปทางนั้น ดีใจที่เดินมาแล้ววิ่งกลับ เพราะไม่อยากเห็นเดินมาแล้วนอนกลับ

            จากเหตุการณ์การปะทะกันระหว่าง 2 กลุ่ม ซึ่งคาดว่าเป็นกลุ่มคนเสื้อแดงกับนักศึกษามหาวิทยาลัยรามคำแหง ที่สนับสนุนผู้ชุมนุมโค่นระบอบทักษิณ เมื่อเวลาประมาณ 20.00 น. ของวันที่ 30 พฤศจิกายน 2556 ที่ผ่านมา ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตและมีผู้บาดเจ็บหลายรายนั้น

            ล่าสุด (1 ธันวาคม 2556) ในโซเชียลเน็ตเวิร์กได้มีการแชร์คลิปคำปราศรัยของ นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ เมื่อคืนดังกล่าว ที่ขึ้นปราศรัยกับพี่น้องเสื้อแดง โดยมีเนื้อหาดังนี้...

            "เราไม่มีทางเลือกพี่น้องครับ ก็ต้องรวบรวมเอาชายฉกรรจ์ผู้หาญกล้า เป็นอาสาสมัคร ในการเผชิญเหตุที่บริเวณหน้าประตูของราชมังคลากีฬาสถานทุก ๆ จุดขณะนี้ แล้วคนเสื้อแดงเนี่ย รักสงบ รักสันติ ไม่เกะกะระรานใคร แต่บทจะสู้ไม่กลัวใครและไม่กลัวตายก็แล้วกัน พี่น้องเราออกไปทุกด่านขณะนี้ ล่าถอดออกจากด่านไปแล้วพี่น้องครับ ผมอยากจะบอกชายฉกรรจ์กลุ่มนั้นว่า ถอยกลับไปเถอะ มาทางไหนก็ไปทางนั้น อย่าได้มีเวรมีกรรมซึ่งกันและกันเลย ตอนมาคุณเดินมา ผมยังดีใจที่ตอนกลับคุณวิ่งกลับไป ผมไม่อยากให้คุณนอนกลับ ผมยืนยันได้"


  ติดตามข่าวหน้าราม แบบอัพเดททั้งหมดคลิกเลย 

  ติดตามข่าว ม็อบเสื้อแดง แบบอัพเดททั้งหมดคลิกเลย
คลิป "เต้น" สั่งแดงลุย "เด็กราม"ตอนมาคุณเดิน ตอนกลับไม่อยากให้คุณนอนเลย โพสต์โดย คุณ Tnewsอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

คลิป ณัฐวุฒิ สั่งเสื้อแดงลุยหน้ารามฯ ลั่นไม่อยากเห็นเดินมาแล้วนอนกลับ โพสต์เมื่อ 2 ธันวาคม 2556 เวลา 08:43:41 95,370 อ่าน แสดงความคิดเห็น