แชร์สนั่น ภาพรถสังกัด กทม. ขนรั้วให้ผู้ชุมนุม กปปส. ใช้ปิดถนน


แชร์สนั่น ภาพรถสังกัด กทม. ขนรั้วให้ผู้ชุมนุม กปปส. ใช้ปิดถนน

แชร์สนั่น ภาพรถสังกัด กทม. ขนรั้วให้ผู้ชุมนุม กปปส. ใช้ปิดถนน


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก ทวิตเตอร์ @PanusD

            ชาวเน็ตวิจารณ์แซด หลังเห็นภาพรถของหน่วย BEST สังกัด กทม. ขนรั้วให้กลุ่มผู้ชุมนุม กปปส. ด้านเจ้าหน้าที่เผย ยังไม่ทราบข้อมูลและไม่ฟันธงว่า รั้วที่ผู้ชุมนุมใช้เป็นของ กทม.

            วันนี้ (13 มกราคม 2557) รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ทางช่อง 3 รายงานว่า ในโลกโซเชียลเน็ตเวิร์กได้มีการแชร์ภาพรถของหน่วยบริการเร่งด่วนกรุงเทพมหานคร (กทม.) หรือที่เรียกว่า หน่วย BEST เบอร์สายด่วน 1555 คล้ายกับว่า ได้มีการขนรั้วเหล็กมาให้กับกลุ่มผู้ชุมนุมที่บริเวณแยกปทุมวัน โดยมีผู้ใช้บัญชีเฟซบุ๊กบางส่วนโพสต์ข้อความประชดประชันเรื่องบทบาทหน้าที่ของ กทม. ในการชุมนุมครั้งนี้ด้วย  

            อย่างไรก็ตาม ในเวลาต่อมานักข่าวของทางช่อง 3 ได้ติดต่อไปยังเบอร์สายด่วน 1555 ของหน่วย BEST เพื่อสอบถึงถามเรื่องที่เกิดขึ้น โดยเจ้าหน้าที่แจ้งว่า ทุกครั้งที่มีการชุมนุมใด ๆ เกิดขึ้น เจ้าหน้าที่จะนำรถหน่วยบริการเร่งด่วนเข้าไปอำนวยความสะดวกเป็นปกติอยู่แล้ว แต่ภาพที่ปรากฏอยู่ในโซเชียลเน็ตเวิร์กขณะนี้ ทางศูนย์ไม่ทราบข้อมูล และไม่ยืนยันว่ารั้วที่กลุ่มผู้ชุมนุมใช้ในการปิดกั้นจุดชุมนุมบริเวณแยกปทุมวัน เป็นรั้วที่ขนมาจากรถคันนี้หรือไม่


ติดตามข่าว ปิดกรุงเทพ แบบอัพเดททั้งหมด คลิกเลย 
ติดตามข่าว เกาะติดชุมนุม กปปส. แบบอัพเดททั้งหมด คลิกเลย

 ติดตามข่าวปิดถนน แบบอัพเดททั้งหมด คลิกเลย 

คลิป แชร์ว่อน!! ภาพคล้าย รถ กทม. ขนรั้ว ช่วย กปปส. ปิด กรุงเทพฯ : เครดิต รายการเรื่องเล่าเช้านี้ โพสต์โดย คุณ LAKORNHD Thaitv (Official)


แชร์สนั่น ภาพรถสังกัด กทม. ขนรั้วให้ผู้ชุมนุม กปปส. ใช้ปิดถนน โพสต์เมื่อ 13 มกราคม 2557 เวลา 08:47:28 65,950 อ่าน แสดงความคิดเห็น