ข่าวข่าวข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว

นิสัยการเงินร้ายๆ ของชายในฝัน



          โชคดีจังที่มีหนุ่มหล่อ นิสัยดี เข้ากับเพื่อนได้ทุกอย่างมาอยู่ข้างกาย แต่เสียอยู่เรื่องดียวก็เรื่องเงินๆ ทองๆ นี่แหละ

ประวัติการเงินเลวร้าย

          คุณอาจจะเจอเอกสารทวงหนี้บัตรเครดิต หรือโทรศัพท์ทางหนี้มากมาย พร้อมบรรยาากาศที่เต็มไปด้วยเกมราคาแพง

          คุณ : ห้ามเปิดบัญชีร่วมหรือธุรกรรมทางการเงินร่วมกับเขาเด็ดขาด และอาจจะเปิดใช้บัตรเครดิตของคุณแบบจำกัดวงเงินในบัญชี กันพ่อหนุ่มเจ้าสำราญเอาไปใช้จ่ายฟุ่มเฟือย

พ่อหนุ่มนักยืม

          เวลาอยู่กับเราทีไรกระเป๋าแบนทุกที ให้ยืมเงินทีไรไม่เห็นเค้าลางว่าจะได้คืนเสียด้วย แถมมีชื่อเสียงในหมู่เพื่อนว่าเบี้ยวตลอดศก แล้วอย่างนี้คุณจะต้องทำอย่างไรดี

          คุณ : คิดถึงความจำเป็นก่อนจะให้หนุ่มแบบนี้ยืมเงิน เราควรแยกกระเป๋ากันให้ชัดเจน หรือไม่ก็แชร์กันครึ่งๆ คุยกับเขาให้เข้าใจถึงความสบายใจของคุณ

เจ้าชายไฮโซ

          คบกับหนุ่มคนนี้จะต้องกินกาแฟสดแก้วละร้อยเท่านั้น เสื้อผ้าหน้าผมของเขามีระดับจนแทนจะเกินเงินเดือนวิถีชีวิตของคุณย่อมเปลี่ยนไปด้วย

          คุณ : แม้จะมีแนวทางแชร์กันคนละครึ่ง แต่ถ้าวิถีชีวิตเขาดูไฮโซจนค่าใช้จ่ายบานปลาย บอกเขาว่าคุณสามารถจ่ายคนละครึ่งกับเขาได้ถ้าราคาย่อมเยากว่านี้ หรือจะกินแบบไฮโซก็ได้แต่เขาต้องเป็นเจ้ามือนะ

คุณชายตึ๋งหนืด

          ขี้เหนียวเสียจริงๆ หรือไม่ก็ทำหน้ามึนๆ น่าสงสาร คนขี้เกรงใจอย่าเราก็ต้องบอกว่าไม่เป็นไร แต่พอหลายครั้งชักไม่ค่อยดีแล้วละมั้ง

          คุณ : บอกเขาว่าคุณเข้าใจถึงการเก็บออมในอนาคต แต่ตอนนี้คุณรับค่าใช้จ่ายบางอย่างไม่ไหวจริงๆ อยากให้เขาช่วยเหลือค่าใช้จ่ายบางอย่างที่ใช้ร่วมกันด้วย


ข้อมูลจาก

ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ต

 

ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ส่งกระทู้นี้ไปให้เพื่อน
เมล์คุณ: เมล์เพื่อน:   
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
เกาะติดเรื่องฮิต อัพเดทก่อนใคร
พระพี่นาง , ส่งนางฟ้ากลับสวรรค์ , ท่านผู้หญิงทัศนาวลัย , จิทัศ ศรสงคราม , ต้น ทิค แทค โท , twilight , อุบัติรักข้ามขอบฟ้า , แก้วล้อมเพชร , เนื้อคู่ประตูถัดไป , จังหวะรัก หัวใจดนตรี , ใจร้าว , สะใภ้ลูกทุ่ง , ดาวจรัสฟ้า , ศิลามณี , เคหาสน์แสงจันทร์ , เสน่ห์นางงิ้ว , ภูตแม่น้ำโขง , ดินเนื้อทอง , คลิปอ้น , สารเมลามีน , ทักษิณ หย่า , ภาวะโลกร้อน , ไข้หวัดนก , iPhone , เว็บบอร์ด , เสื้อกันหนาว , ภูกระดึง , เกาะล้าน , เกาะช้าง , ปาย , ดอยอ่างขาง
ข่าว | ฟังเพลง | เพลง | เกมส์ | เกม | game | หนังสือพิมพ์ |
เกมส์ทำอาหาร | ผลบอล | แชท | หาเพื่อน | สกิน | หางาน | สกินhi5 | การ์ตูน | ฟังเพลงออนไลน์ | รถมือสอง | เกมส์ออนไลน์ | ดูทีวีย้อนหลัง | ผลฟุตบอล | โหลดเพลง |
คลิป | ฟังวิทยุ | กลอนวันพ่อ | งาน | มือถือ | ผู้หญิง | scribble | เกมส์มือถือ | ศึกษาต่อต่างประเทศ | astv | การศึกษา | มหาวิทยาลัย | twitter | ดูการ์ตูน | วันพ่อแห่งชาติ |
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของระบบไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ webmaster@kapook.com
เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
หากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจที่มีประโยชน์ต่อคนไทยโดยส่วนรวมและต้องการนำเสนอ กรุณาส่ง E-mail มาที่ webmaster@kapook.com
ทีมข่าวของเราจะพิจารณาเพื่อนำไปเผยแพร่ต่อไป ขอบคุณครับ
Text Link Ads ติดต่อโฆษณาตรงนี้ ราคาถูกและได้ผล คลิกที่นี่ หรือ 02-911-0915-6, textlinkads@kapook.com