









สรุปประเด็นข่าวโดยกระปุกดอทคอม
พล.อ.สนธิ บุญยรัตกลิน ประธานคณะมนตรีความมั่นคงแห่งชาติ หรือ คมช. มั่นใจเหตุวางระเบิดตู้โทรศัพท์บริเวณซอยราชวิถี 24 ตรงข้ามพระตำหนักจิตรลดารโหฐาน เป็นการสร้างสถานการณ์ เพราะระเบิดที่ใช้มีส่วนประกอบคล้ายกับลอบวางระเบิดหน้าห้างเมเจอร์รัชโยธิน ซึ่งยืนยันได้ว่าไม่ใช่ฝีมือของคนในกองทัพ แต่จะเป็นกลุ่มการเมืองหรือไม่ เป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่จะวิเคราะห์กันต่อไป
อย่างไรก็ตาม ยืนยันว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่มีส่วนเชื่อมโยงกับกรณีที่ พล.อ.สพรั่ง กัลยาณมิตร ผู้ช่วยเลขาธิการ คมช. ออกมาเปิดเผยข้อมูลการก่อการร้ายในกรุงเทพมหานคร พร้อมกันนี้ ประธาน คมช. ยังขอให้สื่อมวลชนไปสอบถามข้อมูลจากกลุ่มพีทีวี เพราะอาจจะทราบข้อมูลดี เนื่องจากเป็นหมอดู
นอกจากนี้ประธาน คมช. ยังย้ำว่า ภายในเดือนพฤษภาคมนี้จะมีเรื่องดีๆ ออกมาสู่สายตาสาธารณชนหลายเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องสำคัญที่ทางคณะกรรมการตรวจสอบการกระทำ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- อีกแล้ว!! "ระเบิด" ป่วนเมือง ข้างพรรคไทยรักไทยเก่า









| ส่งกระทู้นี้ไปให้เพื่อน |
||
| เมล์คุณ: | เมล์เพื่อน: | |








|