แอพแรกที่คุณเลือก

หนุ่มใหญ่ดวงซวย ฟ้าผ่าจู๋ดับกลางทุ่ง "ซิปกางเกง" สื่อมรณะ

          เมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม พ.ต.ท.พูนศักดิ์ ชาติเพ็ชร สารวัตรเวร สภ.อ.พิมาย จ.นครราชสีมา รับแจ้งมีเหตุพบศพชายนอนเสียชีวิตใกล้กับถังน้ำประปาหมู่บ้าน บ้านช่องโค หมู่ที่ 3 ต.รังกาใหญ่ อ.พิมาย จึงรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบศพนายสำรวย พูนเทกอง อายุ 40 ปี ในสภาพมีรอยไหม้ตามร่างกายและเสื้อผ้าขาดหลุดลุ่ย

          จากการสอบถาม นางมาลี พูนเทกอง ภรรยาผู้ตาย ทราบว่า ครอบครัวของตนมีอาชีพทำเฟอร์นิเจอร์หวายออกเร่ขาย โดยก่อนเกิดเหตุนายสำรวยได้ออกไปหาปลาในทุ่งนาตั้งแต่ช่วงเย็นของวันที่ 5 พฤษภาคมที่ผ่านมา ซึ่งขณะนั้นมีฝนตกลงมาอย่างหนัก กระทั่งตกดึกตนไม่เห็นสามีกลับบ้าน จึงได้ออกตามหาแต่ไม่พบ จนรุ่งเช้าจึงมีผู้พบศพสามีบริเวณดังกล่าว 

          จากการชันสูตรศพพบว่าตามร่างกายของนายสำรวยมีรอยไหม้ทั้งตัว เสื้อผ้าขาดหลุดลุ่ย บริเวณซิบกางเกงซึ่งเป็นทองเหลืองมีรอยถูกฟ้าผ่าจนดำและขาดออกจากเอวผู้ตาย เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ขณะที่ผู้ตายกำลังกลับจากหาปลาฟ้าได้ผ่าลงมาที่บริเวณซิบกางเกงซึ่งป็นชนวนล่อฟ้าอย่างดี ทำให้นายสำรวยเสียชีวิต

 

ข้อมูลและภาพประกอบจาก

หนุ่มใหญ่ดวงซวย ฟ้าผ่าจู๋ดับกลางทุ่ง "ซิปกางเกง" สื่อมรณะ โพสต์เมื่อ 8 พฤษภาคม 2550 เวลา 00:00:00 1,678 อ่าน แสดงความคิดเห็น