









"ปอ" สงสาร "ฝน" โดนวิจารณ์ "เจ้าสาวบ้านไร่" เล่นสุดแข็ง!
ปอ ทฤษฎี สหวงษ์ ให้สัมภาษณ์ว่า หลังจากละครเรื่อง "เจ้าสาวบ้านไร่" ที่ตนแสดงนำกับฝน พัชรินทร์ จัดกระบวนพล ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 3 ก็มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ออกมาว่าฝนเล่นแข็งไปสักหน่อย ซึ่งเรื่องนี้ตนไม่ขอออกความเห็นอะไรมากไปกว่ารู้สึกสงสารฝนมาก เพราะเห็นมาตลอดว่าฝนตั้งใจทำงานมาก และยังเชื่อว่าทุกคนอยากจะให้งานออกมาดีที่สุด
"สงสาร เพราะเห็นความตั้งใจของเขา เขาทำการบ้านมาตลอด มาถึงกองก็ฟังผู้กำกับฯ และผู้ช่วยฯพูดเรื่องบท พอเป็นอย่างนี้ก็คุยกัน บอกกันตลอดว่าจะท้อไม่ได้ ต้องสู้ แล้วต้องผ่านไปให้ได้ เพราะถ้าผ่านเรื่องเล็กๆ นี้ไม่ได้ก็จะอยู่ยาก" ทฤษฎีกล่าว
ทฤษฎีกล่าวด้วยว่า สำหรับตนเองนั้นก็ถูกพูดถึงอยู่เหมือนกันว่าเล่นละครได้แนวเดียวคือตบจูบ แต่ความจริงแล้วตนก็จะมีงานในแนวอื่นๆ ออกมาเหมือนกัน สำหรับเรื่องฝีมือการแสดงนั้นก็มั่นใจว่าต่อไปจะพัฒนาให้ดีขึ้นกว่านี้แน่นอน
"ผมน่ะตั้งใจทำงานอยู่แล้ว และอยากให้ออกมาถูกใจคนดูที่สุด แล้วเรื่องฝีมือมันก็ต้องพัฒนาอยู่แล้ว ไม่ว่าอยู่ส่วนไหนของกองถ่าย ไม่ว่าทำงานอะไร มันเป็นธรรมชาติของคนทำงานที่เกิดมาต้องเรียนรู้ ผมเองก็ไม่ปิดกั้นตัวเองในการที่จะเรียนรู้สิ่งต่างๆ จากคนต่างๆ" ทฤษฎีกล่าว
ข้อมูลและภาพประกอบจาก









| ส่งกระทู้นี้ไปให้เพื่อน |
||
| เมล์คุณ: | เมล์เพื่อน: | |
















|