









ปัดหยากไย่ใย แมงมุม ที่ตามรังควานซะหมดหนทางต่อกร ชนิดไม่ต้องพึ่งพา รากราคะ ไม่มีการตามจิก ตามด่า และ ไม่มีการเอาคืน เหมือนที่ใครหลายคนคาดเดา พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ใช้ความสงบสยบความเคลื่อนไหว ปาดน้ำตาแล้วเดินสาย สร้างบุญ
และแล้ว! ผลแห่งบุญตอบสนอง ทันตาเห็น โดม-ปกรณ์ ลัม เลยกลับมาซบอกอีกครั้งไม่ต้องบอกก็พอรู้ว่า รีเทิร์น แน่ๆ เพราะทั้งคู่ใช้เวลาดูแลกันมากกว่าเดิม
เริ่มจาก พลอย ตามไปเทกแคร์ โดม ระหว่างซ้อมคอนเสิร์ต แด ทู แดนซ์ แถมวันเหตุการณ์ แผ่นดินไหว ในกรุงเทพฯ ยังเห็น โดม จูงมือ พลอย วิ่งลงจากตึก แกรมมี่
ล่าสุดได้ข่าวว่าทั้งคู่ เตรียมตัวไป ฉลอง ที่กลับมารักกันอีกครั้งที่ แอฟริกา กับคลื่นวิทยุฮอตเวฟ พ่วงด้วยฉลอง 3 ปีที่รักกัน ซะด้วย แหม! ไปฉลองไกลขนาดนี้ รับรองว่าไม่มี แมงมุมไทยแลนด์ ตามไปรังควานแน่นอน!!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
"พลอย" ย้ำชัดยังรัก "โดม" ปัดกรีดแขนประชด
ตะลึง! โดมประกาศ สลัดรักพลอย
แฉเบื้องหลัง "โดม-พลอย" สะบั้นรัก
"มาร์ท" มือที่สามทำรัก "พลอย-โดม" พัง!?
"แม่ขวัญ" ร้อนโทรเคลียร์ "มดดำ" ปัดพ่อสื่อ "โดม-แมงมุม"









| ส่งกระทู้นี้ไปให้เพื่อน |
||
| เมล์คุณ: | เมล์เพื่อน: | |






















































































|