แอพแรกที่คุณเลือก

ปราศรัยด่า "ป๋าเปรม" เพลิน เจอแม่ค้าปาอุจจาระเต็มหน้า

          ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 21.00 น.(5 มิ.ย.)บริเวณด้านล่างห่างจากเวทีปราศรัยใหญ่ของกลุ่ม พีทีวี ออกไปเล็กน้อย ได้มีกลุ่มสภาประชาชน นำโดย นส.ดารณี ชาญเชิงศิลปะกุล หรือ ดา ทอร์นาโด ที่เคยปราศรัยโจมตี คมช.ที่หน้ากองทัพบกเมื่อวันที่ 31 พ.ค.มาเปิดการปราศรัยย่อยโจมตี คมช.และ ด่าทอ พล.อ.เปรม ด้วยถ้อยคำหยาบคาย 

          ซึ่งระหว่างนั้นเอง ไม่ทันที่ นส.ดารณี จะระวังตัว ก็ปรากฏร่างของหญิงสาวคนหนึ่งเดินปรี่ตรงเข้าไปใช้ถุงบรรจุสิ่งปฏิกูลคล้ายอุจจาระ ฟาดเข้าใส่ที่หน้าของนส.ดารณี อย่างจัง จนในหน้าของ นส.ดารณี เลอะเทอะมอมแมม ขณะที่หญิงสาวที่ก่อเหตุได้ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าจับกุมตัวได้ในทันที และนำตัวไปควบคุมและสอบปากคำที่กองรักษาการชั่วคราวของ สน.ชนะสงคราม บริเวณสนามหลวง

           ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากการสอบปากคำหญิงสาวผู้ก่อเหตุ ทราบว่าชื่อ นางยุพา อิ่มแดง เป็นชาว กทม.อาศัยอยู่ย่านตลาดพลู มีอาชีพขายดอกไม้ที่สนามหลวง สาเหตุที่ก่อเหตุเนื่องจากไม่พอใจที่ นส.ดารณี ด่าทอพล.อ.เปรม อย่างหยาบคาย และที่สำคัญการปราศรัยของกลุ่มผู้ชุมนุมทำให้เธอขายดอกไม้ไม่ได้

          ด้าน นส.ดารณี กล่าวว่า เหตุการณ์เช่นนี้ไม่ได้เกิดกับเธอเป็นครั้งแรก เมื่อ 2 วันก่อน เธอก็เคยถูกคนขับรถจักรยานยนต์ข้างปาอุจาระใส่มาแล้ว นอกจากนี้ยังเคยถูกชาย 6 คน ขับรถยนต์กระบะนิสสัน ทะเบียน ษ 2627 เข้ามาประกบ ซึ่งทราบว่าเป็นรถของจ่าทหารคนหนึ่งที่มาทำงานที่สนามหลวง

          นส.ดารณี กล่าวว่า ก่อนหน้านี้เคยด่า คมช.มา 8 เดือนไม่เคยโดนอะไร แต่เหตุการณ์คุกคามเธอนั้นเริ่มเมื่อตอนที่ไปร่วมกลุ่มปิดล้อมสถานีโทรทัศน์ เอเอสทีวี เมื่อคืนวันที่ 31 พ.ค.และ เอเอสทีวี ได้นำประวัติของเธอไปออกอากาศให้ผู้ชมทางบ้านรู้ทั่วกันด้วย

          ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากเหตุการณ์ผ่านไปได้พักหนึ่ง กลุ่มผู้ชุมนุมได้แสดงความไม่พอใจ และเรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวนาง ยุพา ผู้ก่อเหตุออกมา และเกิดการโต้เถียงกัน ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องวิทยุขอกำลังเสริมเข้ามารักษาความปลอดภัยเพิมขึ้นข้อมูลและภาพประกอบจาก

ปราศรัยด่า "ป๋าเปรม" เพลิน เจอแม่ค้าปาอุจจาระเต็มหน้า โพสต์เมื่อ 6 มิถุนายน 2550 เวลา 00:00:00 7,285 อ่าน แสดงความคิดเห็น