HILIGHT NEWS

ปราศรัยด่า "ป๋าเปรม" เพลิน เจอแม่ค้าปาอุจจาระเต็มหน้า

รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ ฟรี คลิกที่นี่ <<

          ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 21.00 น.(5 มิ.ย.)บริเวณด้านล่างห่างจากเวทีปราศรัยใหญ่ของกลุ่ม พีทีวี ออกไปเล็กน้อย ได้มีกลุ่มสภาประชาชน นำโดย นส.ดารณี ชาญเชิงศิลปะกุล หรือ ดา ทอร์นาโด ที่เคยปราศรัยโจมตี คมช.ที่หน้ากองทัพบกเมื่อวันที่ 31 พ.ค.มาเปิดการปราศรัยย่อยโจมตี คมช.และ ด่าทอ พล.อ.เปรม ด้วยถ้อยคำหยาบคาย 

          ซึ่งระหว่างนั้นเอง ไม่ทันที่ นส.ดารณี จะระวังตัว ก็ปรากฏร่างของหญิงสาวคนหนึ่งเดินปรี่ตรงเข้าไปใช้ถุงบรรจุสิ่งปฏิกูลคล้ายอุจจาระ ฟาดเข้าใส่ที่หน้าของนส.ดารณี อย่างจัง จนในหน้าของ นส.ดารณี เลอะเทอะมอมแมม ขณะที่หญิงสาวที่ก่อเหตุได้ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าจับกุมตัวได้ในทันที และนำตัวไปควบคุมและสอบปากคำที่กองรักษาการชั่วคราวของ สน.ชนะสงคราม บริเวณสนามหลวง

           ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากการสอบปากคำหญิงสาวผู้ก่อเหตุ ทราบว่าชื่อ นางยุพา อิ่มแดง เป็นชาว กทม.อาศัยอยู่ย่านตลาดพลู มีอาชีพขายดอกไม้ที่สนามหลวง สาเหตุที่ก่อเหตุเนื่องจากไม่พอใจที่ นส.ดารณี ด่าทอพล.อ.เปรม อย่างหยาบคาย และที่สำคัญการปราศรัยของกลุ่มผู้ชุมนุมทำให้เธอขายดอกไม้ไม่ได้

          ด้าน นส.ดารณี กล่าวว่า เหตุการณ์เช่นนี้ไม่ได้เกิดกับเธอเป็นครั้งแรก เมื่อ 2 วันก่อน เธอก็เคยถูกคนขับรถจักรยานยนต์ข้างปาอุจาระใส่มาแล้ว นอกจากนี้ยังเคยถูกชาย 6 คน ขับรถยนต์กระบะนิสสัน ทะเบียน ษ 2627 เข้ามาประกบ ซึ่งทราบว่าเป็นรถของจ่าทหารคนหนึ่งที่มาทำงานที่สนามหลวง

          นส.ดารณี กล่าวว่า ก่อนหน้านี้เคยด่า คมช.มา 8 เดือนไม่เคยโดนอะไร แต่เหตุการณ์คุกคามเธอนั้นเริ่มเมื่อตอนที่ไปร่วมกลุ่มปิดล้อมสถานีโทรทัศน์ เอเอสทีวี เมื่อคืนวันที่ 31 พ.ค.และ เอเอสทีวี ได้นำประวัติของเธอไปออกอากาศให้ผู้ชมทางบ้านรู้ทั่วกันด้วย

          ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากเหตุการณ์ผ่านไปได้พักหนึ่ง กลุ่มผู้ชุมนุมได้แสดงความไม่พอใจ และเรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวนาง ยุพา ผู้ก่อเหตุออกมา และเกิดการโต้เถียงกัน ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องวิทยุขอกำลังเสริมเข้ามารักษาความปลอดภัยเพิมขึ้นข้อมูลและภาพประกอบจาก

เรื่องอื่นๆ
  1. ครม.รื้อรายการทีวี ห้าม "น - ฉ" โผล่ก่อน 2 ทุ่ม
  2. เปิดกรุ! วัดร้าง จตุคามฯ ปี 30
  3. เปิดกรุ! วัดร้าง จตุคามฯ ปี 30
  4. "ษา" ฉุน! ตามใช้หนี "เป้" พร้อมสาปส่งขออย่าเจอกันอีก
  5. นายกฯ คนใหม่มาแล้ว... โพลล์ชี้ "อภิสิทธิ์" มาแรง
  6. AIS SMS/MMS Toolbar
  7. ครม.เลิกประกาศคปค.ฉบับ 15 ข้อ 1 ให้พรรคจัดกิจกรรมได้
  8. เด่นโชว์ ชนะแต้มขาดลอย
  9. สุดท้ายคนที่เจ็บ คือ … เรา
  10. ลอนดอน เปิดตัวโลโก้ อลป.2012

เรื่องน่าสนใจ