HILIGHT NEWS

หนุ่มแฟนไม่ให้อึ้บ ลากสาวขาลีบข่มขื่นแล้วฆ่า

สรุปประเด็นข่าวโดยกระปุกดอทคอม
ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ต ไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูล

           เมื่อ เวลา 00.05 น. วันนี้ 11 (มิ.ย.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.อ.แม่สาย จ.เชียงราย ได้รับแจ้งจากแพทย์เวร โแม่สาย ว่าได้รับคนไข้ถูกทำร้ายร่างกายและถูกข่มขืน จากการตรวจสอบ ทราบชื่อผู้บาดเจ็บ  คือ นางหนึ่ง (นามสมมุติ) อายุ 27 ปี ถูกคนร้ายใช้ของมีคมเชือดเข้าที่บริเวณคอหอยเป็นแผลจำนวน 3 แผลเลือดไหลเต็มลำคอและลำตัว

           ทั้งนี้ นางหนึ่ง(นามสมมุติ) ซึ่งพิการที่ขาขวาลีบโดยกำเนิด กล่าวว่า คนร้ายที่ก่อเหตุ คือ นายแจ๊ค หรือนายจตุรงค์ แก้วแสง อายุ 19 ปี โดย เมื่อวานนี้ (10 มิ.ย.) ตนและสามี ได้ไปดื่มเหล้ากันที่บ้านแม่ที่ บ้านป่ายางใหม่ ม.4 ต.เวียงพางคำ จนเวลาประมาณ 4 ทุ่มเศษสามีมีอาการเมามาก จึงขอตัวกลับไปนอนพักที่บ้านก่อนจึงเหลือตน เพื่อนสามีและแม่เพื่อน 3 คน นั่งล้อมวงดื่มเหล้ากันต่อ

           จนถึงเวลาเที่ยงคืน ตนจึงขอตัวกลับ แต่เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุนายแจ๊ค ซึ่งมีบ้านอยู่ติดกันกับบ้านแม่ของตน ได้ปั่นจักรยานสวนทางกับตน แต่จู่ๆ นายแจ๊คก็จอดรถจักรยานและได้วิ่งเข้ามาล็อคตัวตนเข้าพงหญ้าข้างทาง แต่เนื่องด้วยตนพิการที่ขาขวาไม่สามารถสู้แรงของนายแจ๊คได้จึงถูกนายแจ๊คกระทำการข่มขืนกระทำชำเราจนสำเร็จควาใคร่จากนั้นนายแจ๊คยังได้ชักเอาอาวุธมีดคัดเตอร์ ออกมาเชือดที่บริเวณคอหอยของตนจากนั้นก็หลบหนีไป

           หลังสอบสวนเจ้าหน้าที่ได้จับกุมตัว นายจตุรงค์ ที่บ้านเลขที่ 27/2 ม.4 บ้านป่ายางใหม่ ขณะที่นายแจ๊คกำลังนอนหลับพักผ่อนด้วยความอ่อนเพลีย

           จากการสอบสวนนายจตุรงค์ รับสารภาพว่า ได้ทำการลงมือก่อเหตุข่มขืนนางหนึ่ง(นามสมมุติ) จริง ทั้งนี้เนื่องจากเมื่อวันที่ 10 มิ.ย. ที่ผ่านมา ได้ไปหาแฟนสาวที่ หมู่บ้านจ้อง ต.โป่งผา เพื่อขอร่วมหลับนอนแต่ก็ถูกแฟนสาวปฎิเสธ แถมยังถูกบอกเลิก จึงกลับมาดื่มเหล้าดองยาที่ซอยสัน คือ บ้านป่ายาง ม.6 จนเมาได้ที่ จากนั้นก็ปั่นจักรยานเพื่อที่จะกลับบ้าน

           เมื่อมาถึง ที่ ซอยหลังร้านลาบเปอะ ก็พบนางหนึ่ง(นามสมมุติ) กำลังเดินทางด้วยเท้ากลับบ้าน จู่ๆ มีอารมณ์ทางเพศขึ้นมาอย่างรุนแรงจนทนไม่ไหว จึงตัดสินใจลากเอานางหนึ่ง(นามสมมุติ)เข้าไปในพงหญ้าข้างทาง และได้ทำการปลุกปล้ำขมขืนจนสำเร็จความใคร่ จากนั้น จึงชักเอามีดคัตเตอร์ออกมาเชือดเข้าที่บริเวณคอหอยของนางหนึ่ง(นามสมมุติ) 3 ครั้งจนคิดว่า เหยื่อคงไม่รอดแน่ จึงได้หลบหนีกลับเข้าไปบ้านอาบน้ำชำระร่างกายแล้วก็เข้านอน จนมีเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาจับกุมตัวไว้


ข้อมูลจาก

เรื่องอื่นๆ
  1. Samsung SGH-i320N
  2. เกียร์ออโต้คร่าอีก สาวถอยพุ่งจมบึง
  3. "ปู" ลั่นยังไม่คิดแต่ง "ณัฐ" กลัวผูกมัด
  4. ฮือฮา! จตุคามฯ ลอยในวังละโว้
  5. Nokia 5700 Xpress Music: Review
  6. "ฟิล์ม-ปาน" เยี่ยมรับรางวัล ยอดกตัญญู
  7. ทะเลาะในผับ ฟัน รตอ.อ่วม!!!
  8. สลด! นักปั่นมะกัน ทายากล้ามเนื้อถึงตาย
  9. เปิดคุกไฮโซ บ้านใหม่ ของ "ปารีส ฮิลตัน"
  10. โทรมือถือ ขณะฝนตก ฟ้าผ่าดับคาที่ 3 - เจ็บ 6

เรื่องน่าสนใจ