HILIGHT NEWS

อึ้ง! ทึ่ง! เสียว! "อั้ม-พัชราภา" กล้าโนบรา

รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ ฟรี คลิกที่นี่ <<


          นอกจาก "อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ" จะหักหน้าหักปาก(กา) เซียน โดยเฉพาะบรรดาหมอดูหมอเดาที่เม้าท์ไว้ว่าปี 2550 นี้จะเป็นปีขาลงของเธอ ให้สงบปากสงบคำอย่างราบคาบแล้ว 

          ปีนี้ยังเป็นอีกปีที่สาวฮอตสร้างความคึกคักให้กับวงการบันเทิงอย่างต่อเนื่อง นับเนื่องจากปลายปี 2549 จนล่วงเข้ากลางปี 2550 ไม่ว่าสาวอั้มจะปรากฏตัวที่ไหนก็มักจะเป็นจุดโฟกัสของงาน ถูกรุมถ่ายรูปไม่ยั้งทั้งจากสื่อมวลชนและแฟนคลับของเธอ ว่ากันว่ามีอยู่งานหนึ่งคุณแม่ลูกอ่อนกระเตงลูกน้อยเบียดฝูงชนเพื่อใช้มือถือถ่ายรูปดาราคนโปรด ท่ามกลางความใจหายใจคว่ำของบรรดาคนที่อยู่ในเหตุการณ์ 


          มาทบทวนกันหน่อยว่าสาวร้อนที่ได้รับการยกย่องให้เป็น "Diva" และเป็นผู้มีอิทธิพลในเรื่องแฟชั่นการแต่งตัวของสาวไทยคนนี้เธอสร้างความฮือฮาอะไรเอาไว้บ้าง 

          ต้นปี 2550 รับทรัพย์อื้อซ่าจากเครื่องสำอางมิสทิน ที่ต่อสัญญาในฐานะพรีเซ็นเตอร์ ก่อนจะอวดอกอิ่มในชุดราตรีเกาะอกสีดำ ในงานคืนแห่งไมตรีของช่อง 7 สี ชนิดที่แค่เธอปรากฏกาย บรรดาดาราสาวสวยในงานก็ "หมอง" ลงไปแล้ว ไม่ต้องบอกก็คงรู้ว่าดาวเด่นในงานคืนนั้นย่อมเป็นเธอ 

          แม้จะปฏิเสธเสมอมาว่าไม่เคยมองเห็นความเซ็กซี่ในตัวเองแม้แต่น้อย ภาพลักษณ์ที่ทุกคนมองว่าแสนจะยั่วยวนและเซ็กซี่นั้น น่าจะมาจากการถ่ายแบบเสียมากกว่า ไม่ว่าจะอย่างไรขนาดชุดชั้นใน Triump ยังยกย่อง และมอบรางวัลให้เธอในฐานะ "Triump Diva" รวมทั้งค่าตัวที่ยังคงเป็นสถิติของวงการบันเทิงจนทุกวันนี้ เมื่อเธอร่วมเดินแบบชุดชั้นในของไทรอั้มพ์ด้วยค่าตัว 6 แสนบาท!! 

          นี่ยังไม่นับรวมข่าวฮือฮาช่วงกลางปี เรื่องความเป็นสาวเจ้าเสน่ห์ ทำเอาหนุ่มๆ ตกบ่วงเสน่หา ตั้งขบวนแจกจีบเพียบๆ ซึ่งยังไม่มีใครรู้ว่าในใจเธอมีใครจับจองพื้นที่ในหัวใจ 


          ล่าสุดสดๆ ร้อนๆ ที่ดีกรีความเซ็กซี่ของเธอยิ่งฉายชัด เมื่อรับเชิญเป็นกรรมการตัดสินการประกวดหนุ่มหล่อของ "คลินิค" เพราะสาวร้อนหมายเลขหนึ่ง ที่ดูเหมือนจะแต่งตัวมิดชิดในชุดเสื้อตัวโคร่งสีดำ ทว่ากลับชวนมองยิ่งกว่า เพราะ "อั้ม-พัชราภา" กล้าโนบราโชว์ร่องอกอิ่มสวยคอยจะออกมาทักทายผู้ชมอยู่เรื่อย 

          ทำเอาเสียววาบกันไปทั้งงาน!! 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- "ชมพู่" ไม่สู้ "อั้ม" ยกขึ้นหิ้งเซ็กซี่ให้เป็น "แม่"
- “อั้ม” ปรี๊ดแตก!! ถูกตั้งข้อหานางเอกเรื่องมาก
- ภาพวอลเปเปอร์ “อั้ม – พัชราภา” จาก in Magazine
- "อั้ม" เซ็งแฟชั่นแต่งตัว แล้วถูกเลียนแบบ
- "แบงค์" บริสุทธิ์ใจคบ "อั้ม"
- "อั้ม" เมินแมงเมาท์แช่งรักล่ม!ยัน "ต็อดยังเป็นคนรู้ใจ"
- "อั้ม" ยึดสโลแกน "กินเด็ก" ไม่เลิก


ข้อมูลและภาพประกอบจาก

เรื่องอื่นๆ
  1. 16-19ปีออกศึก ชิงอาเซียน
  2. "แม้ว"ทุ่มอีกพันล้าน!ล่า3แข้งเสริมเรือ
  3. โจ๋ซ่า! รุมกระทืบตำรวจดับ ขณะระงับเหตุวิวาท
  4. สิทธิชัยสาดโค้งแรง พลาดในรอบ2 ประพนธ์ แชมป์
  5. "ประติภา ปาตีล" ประธานาธิบดีหญิงคนแรกของอินเดีย
  6. พื้นที่เล็กๆ ของคนเหงา
  7. สั่งกองทัพล่าแฮ็กเกอร์ "สนธิ" บ่นคนไทยไม่รักชาติ
  8. "เมย์" ใจอ่อน!ยอมแต่ง "หนุ่ม" รอพ่อแม่ไฟเขียว
  9. "พอลล่า" แพ้ใจไฮโซ ปัดข่าวกิ๊ก "กึ้ง+อั๋น"
  10. นักเทนนิสอายุน้อย เสี่ยงกระดูกสันหลังพัง

เรื่องน่าสนใจ