แอพแรกที่คุณเลือก

สัมผัสเร้าอารมณ์ ด้วยมือของคุณ


สัมผัสเร้าอารมณ์  ด้วยมือของคุณ

          ความสัมพันธ์ของผู้หญิงกับผู้ชายนั้นบางครั้งก็ซับซ้อน บางครั้งก็ดูเหมือนจะง่าย  มีคนว่ากันว่าผู้ชายจะรู้จักตัวเองดีที่สุด ก็ตอนอายุ 40 ผู้หญิงเรานั้นเร็วกว่าอายุประมาณ 30 ปี อันนี้รวมถึงเรื่องเซ็กส์ด้วยนะว่าตัวเองชอบแบบไหน และท่าไหนที่จะทำให้เราไปถึงฝั่งฝันได้ง่าย เพราะกว่าจะถึงจุดนั้นมันก็ต้องมีการลองผิดลองถูกกันไปก่อน 

          แต่ถ้าได้คนรักที่ไม่เข้าขากันเนี้ย อาจจะต้องใช้เวลานานสักหน่อย แต่เมื่อผู้หญิงรู้ตัวเองดีแล้วว่าชอบแบบไหนก็ควรบอกคุณผู้ชายให้ได้รับรู้ ครั้งหลัง ๆ รับรองว่าเขาจะได้ทำถูกวิธีแล้วคุณก็ไปถึงจุดสุดยอดได้อย่างรวดเร็ว

          สำหรับวิธีทำให้คุณผู้ชายของคุณไปถึงฝั่งฝันได้นั้นมีหลากหลายวิธีด้วยกัน แถมไม่ใช่เรื่องยากส์ซะด้วยกับการจะทำให้เขาถึงจุดสุดยอด  เพราะผู้ชายถึงได้เร็วจะง่ายกว่าผู้หญิง ของผู้หญิงนั้นต้องมีเวลาโอ้โล้ม  แถมถ้าผู้ชายไม่เก่ง (หรือบางคนเล็กเกินไป) ก็อาจจะทำให้ไม่ไปถึงฝั่งฝันได้ ผู้หญิงจะใช้เวลาประมาณ 10-15 นาที กว่าจะถึงจุดสุดยอด สำหรับผู้ชายนะง่ายแค่การทำออรัลเซ็กส์หรือการใช้มือก็สำเร็จแล้ว

          อย่างการใช้มือเนี้ย ดูเหมือนจะเป็นวิธีง่าย ๆ ที่ขยับมือขึ้นลงเท่านั้นเขาก็สำเร็จความใคร่แล้วก็จริง ๆ อยู่ว่าทำแบบนั้นนะมันง่ายแต่มันดูน่าเบื่อไปหรือเปล่า การใช้มือกับเขาก็ต้องมีศิลปะเหมือนกัน เรามีความลับเล็กน้อยมาแนะนำกันสำหรับสาว ๆ ที่มีชายหนุ่มที่ชอบให้คุณใช้มือด้วย รับรองว่าเขาจะต้องติดใจแทบจะลุกขึ้นมาปรบมือให้หลังจากที่เขาถึงจุดแล้วด้วยซ้ำ

      เลือกตำแหน่งให้ดี

          ขึ้นอยู่กับว่าคุณเป็นคนถนัดมือซ้ายหรือว่ามือขวาเลือกข้างที่คุณถนัด รู้สึกสบายที่สุด บ่อยครั้งที่ผู้หญิงเราใช้มือด้านที่ไม่ถนัดทำให้รู้สึกไม่สบายและไม่เป็นธรรมชาติจำไว้ว่าคุณสามารถเคลื่อนไหวตัวได้ ไม่ต้องอยู่กับที่ อาจจะให้เขานั่งบนเก้าอี้แล้วคุณก็นั่งคร่อม พร้อมกับจูบดูดดื่มกับเขา แต่มือก็ยังปฎิบัติการสวาทอยู่ หรืออาจจะให้เขายืนส่วนคุณนั่งอยู่บนเตียงตรงหน้าเขาก็ได้ ไม่แน่จากที่ใช้มือก็เปลี่ยนไปเป็นอย่างอื่นได้ต่อ

      ใช้เจลหล่อลื่น

          สำหรับผู้หญิงแล้วนั้น เวลามีสัมพันธ์สวาท ร่างกายจะหลั่งสารหล่อลื่นออกมา แต่ผู้ชายไม่มี ดังนั้นเวลาช่วยตัวเอง  ผู้ชายมักจะใช้เจลหล่อลื่นไปด้วย สำหรับคุณสาว ๆ ที่อยากจะเอาใจเขาด้วยการใช้มือให้  ก็ควรที่จะใช้เจลหล่อลื่นด้วยเพื่อความราบรื่น (น้ำลายก็ใช้ได้เหมือนกัน) สำหรับสาวฉลาด มักจะหาเจลหรือครีมหล่อลื่นที่แอบมีผลทำให้มือนุ่มอีกด้วย ข้อแนะนำไม่ควรใช้เยอะจนเกินไปเพราะอาจจะเหนอะหนะเกิน
                 
     ตั้งสติให้ดี
          
          จำไว้ว่าการใช้มือสำหรับผู้ชายกับผู้หญิงนั้นต่างกัน อย่างเวลาที่ผู้ชายให้ความสุขกับเรา เขาต้องทำอย่างนุ่มนวลและช้า  แต่เวลาที่เราทำให้เขาบ้างนั้น ผู้ชายจะชอบแบบสัมผัสแรง ๆ และเร็ว  แต่ผู้หญิงเรามัวแต่กลัวว่าเขาจะเจ็บเลยใช้นิ้วมือเพียงไม่กี่นิ้วจับ ขอบอกว่ามันไม่ได้เซ็กซี่เอาซะเลย กำทั้งมือให้แน่น กระชับ  แต่ไม่ใช่บีบนะคะ

       ฝึกฝนจนเป็นโปร

          มันอาจจะดูง่ายกับการที่จะอ่านเทคนิคจากนิตยสารต่าง ๆ แล้วลองไปทำดู ครั้งแรกอาจจะดูเก้อเขินซักหน่อยก่อนที่จะลองกับของจริง สามารถลองกับอย่างอื่นก่อนก็ได้อย่างแครอท หรือไม่ก็แตงกวา (เอาที่ยาว ๆ นะ) ฝึกทำมือลูบขึ้น - ลง หลาย ๆ ครั้ง จนมือรู้สึกชิน เทคนิคเริ่มต้นก็คือขึ้น หมุนเป็นวงกลมลง หรือเอาแบบพิเศษขึ้นมาหน่อยก็จับตรงฐานของเจ้าหนูเขาไว้ ลูบขึ้นค้างไว้ ใช้ฝ่ามืออีกมือหนึ่งนวดเป็นวงกลมเบา ๆ ด้านบนยอดของเขา และลูบลงอีกด้านหนึ่งลองทำดูซัก 10 ครั้ง ตอนแรกอาจจะช้าตอนหลังอาจจะทำเร็วขึ้น

     เล้าโลมบ้าง

          ระหว่างที่กำลังปฎิบัติการทางมืออยู่นั้น อีกมือของคุณยังว่างอยู่ใช่มั้ยละทีนี้ต้องใช้มันให้เป็นประโยชน์ด้วย  ใช่ว่าผู้ชายจะไม่ชอบการเล้าโลม ยิ่งเวลาที่คุณทำรักให้แบบนี้เขายิ่งชอบใหญ่ อาจจะใช้มือลูบไล้ไปตามอวัยวะต่าง ๆ คลึงหัวนมของเขาบ้างก็ได้ หรือจูบตามคอทำให้เขารู้สึกสยิว
 
          ใช้ของช่วย

          สำหรับคู่ที่ชอบความเร้าใจ อาจจะหาผ้าพันคอไหมมาพันมือเขาไว้หรือ เอามาปิดตาเขาก็ได้ จากนั้นก็ลูบไล้ไปตามจุดสยิวเขาต่าง ๆ ก่อนที่จะให้ความสุขกับเขาด้วยมือนุ่มของคุณ
                    
          ขอบอกว่าสัมผัสสวาทแบบนี้ควรเป็นการแลกเปลี่ยนความสุขของกันและกัน ไม่ควรให้ความสุขเขาเพียงฝ่ายเดียว อาจจะให้สลับปรับเปลี่ยนบทบาทกันไปตามแต่ความชอบ จำไว้อย่างเดียวว่าต้องมีเซ็กซ์ที่ปลอดภัยนะจ๊ะ


ข้อมูลจาก

ฉบับวันที่ 6 สิงหาคม พ.ศ. 2549
คอลัมน์ Sex  Export        

สัมผัสเร้าอารมณ์ ด้วยมือของคุณ โพสต์เมื่อ 23 สิงหาคม 2549 เวลา 00:00:00 4,299 อ่าน แสดงความคิดเห็น