HILIGHT NEWS

ปิดฉากดอกไม้แรกแย้ม "แจ็ค-เมธัส"

          ...ดอกไม้เริ่มผลิบาน แต่เจ้ากรรมโดนเด็ดซะก่อน...

          ณ เวลานี้ คงไม่มีประโยคไหนที่จะดีไปกว่าข้อความนี้ที่จะมอบให้หนุ่มแสนขยัน "เมธัส ตรีรัตนวารีสิน" ตลอด 6 สัปดาห์ที่ แจ็ค V2 เข้าไปรับการฝึกฝนพัฒนาการด้านการร้อง เต้น เล่นละคร ดูเหมือนหนุ่มผู้นี้จะเป็นผู้ที่มีพัฒนาการได้ดีเป็นอันดับต้นๆ จนกระทั่งวันนี้ที่หนุ่มโอเปร่า "แจ็ค" ได้ขึ้นโชว์เพลง "เพียงกระซิบ" เวอร์ชั่น Rock ที่เป็นการฉีกคาแรกเตอร์ตัวเองอย่างสิ้นเชิงและเขาก็ทำได้ดีอย่างไม่น่าเชื่อ ถึงขนาดคอมเม้นเตเตอร์ ไก่-สุธี แสงเสรีชน ที่เห็นการพัฒนาของหนุ่มโย่งวัย 18 คนนี้มาตลอด ยังออกปากว่าเป็นการพัฒนาอย่างเห็นได้ชัด

          จากบุคลิกเด็กน้อย แจ็คเริ่มทำให้เวทีนี้กลายเป็นเวทีของตัวเอง ตัดทิ้งความเคอะเขินออกไปได้ หากมองไปทางด้านผู้ชมและบรรดาแฟนคลับทั้งหลาย คงต้องวัดจากเสียงกรี๊ดที่ส่งเป็นกำลังใจให้หนุ่มแจ็ค ที่นับวันจะยิ่งได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ แต่กระนั้นระหว่างที่ดอกไม้ดอกนี้กำลังค่อยๆ ผลิบาน การเติบโตของเขาก็ต้องสะดุดลงในสัปดาห์ Cover Hits นี้ "แจ็ค V2" กลายเป็นผู้ที่ได้รับคะแนนโหวตจากประชาชนน้อยที่สุด เป็นเหตุให้เขาต้องเดินออกมาจากบ้านอะคาเดมี่ฯ ไปอย่างน่าเสียดาย

          ...ขอให้เก็บเกี่ยวประสบการณ์และเรียนรู้ต่อไป เชื่อว่าในเร็ววันนี้ เราจะได้เห็นศิลปินคุณภาพ รูปหล่อเสียงดี นิสัยเด่น ที่ชื่อ "แจ็ค เมธัส ตรีรัตนวารีสิน"

 

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
 
 

เรื่องอื่นๆ
  1. โวยแปลง "แบงค์พัน" ใส่รูปฤาษี แจกโปรโมตจตุคาม
  2. ล่าหวย "55" โก่งราคา 200
  3. "สนธิ" เย้ยหยัน นปก.2 ต้องฝึกอีกนาน
  4. นปก.เปิดแนวรบใหม่เพิ่ม อัด "สุรยุทธ์" เป็นลูกคอมมิวนิสต์
  5. "ปู" ทิ้ง "ณัฐ" ได้ลูกเศรษฐี "แพท" เสียบแทน
  6. จตุคามฯ รุ่นดื่มได้
  7. นปก. คุมเข้มพื้นที่ชุมนุม เกรง จนท. รื้อเวทีปราศรัย
  8. I am Legend ข้าคือตำนานพิฆาตมหากาฬ
  9. ฮวาง จิน ยี่ จอมนางสะท้านแผ่นดิน
  10. งานศิลป์ตีนไก่

เรื่องน่าสนใจ