แอพแรกที่คุณเลือก

ปิดฉากดอกไม้แรกแย้ม "แจ็ค-เมธัส"

          ...ดอกไม้เริ่มผลิบาน แต่เจ้ากรรมโดนเด็ดซะก่อน...

          ณ เวลานี้ คงไม่มีประโยคไหนที่จะดีไปกว่าข้อความนี้ที่จะมอบให้หนุ่มแสนขยัน "เมธัส ตรีรัตนวารีสิน" ตลอด 6 สัปดาห์ที่ แจ็ค V2 เข้าไปรับการฝึกฝนพัฒนาการด้านการร้อง เต้น เล่นละคร ดูเหมือนหนุ่มผู้นี้จะเป็นผู้ที่มีพัฒนาการได้ดีเป็นอันดับต้นๆ จนกระทั่งวันนี้ที่หนุ่มโอเปร่า "แจ็ค" ได้ขึ้นโชว์เพลง "เพียงกระซิบ" เวอร์ชั่น Rock ที่เป็นการฉีกคาแรกเตอร์ตัวเองอย่างสิ้นเชิงและเขาก็ทำได้ดีอย่างไม่น่าเชื่อ ถึงขนาดคอมเม้นเตเตอร์ ไก่-สุธี แสงเสรีชน ที่เห็นการพัฒนาของหนุ่มโย่งวัย 18 คนนี้มาตลอด ยังออกปากว่าเป็นการพัฒนาอย่างเห็นได้ชัด

          จากบุคลิกเด็กน้อย แจ็คเริ่มทำให้เวทีนี้กลายเป็นเวทีของตัวเอง ตัดทิ้งความเคอะเขินออกไปได้ หากมองไปทางด้านผู้ชมและบรรดาแฟนคลับทั้งหลาย คงต้องวัดจากเสียงกรี๊ดที่ส่งเป็นกำลังใจให้หนุ่มแจ็ค ที่นับวันจะยิ่งได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ แต่กระนั้นระหว่างที่ดอกไม้ดอกนี้กำลังค่อยๆ ผลิบาน การเติบโตของเขาก็ต้องสะดุดลงในสัปดาห์ Cover Hits นี้ "แจ็ค V2" กลายเป็นผู้ที่ได้รับคะแนนโหวตจากประชาชนน้อยที่สุด เป็นเหตุให้เขาต้องเดินออกมาจากบ้านอะคาเดมี่ฯ ไปอย่างน่าเสียดาย

          ...ขอให้เก็บเกี่ยวประสบการณ์และเรียนรู้ต่อไป เชื่อว่าในเร็ววันนี้ เราจะได้เห็นศิลปินคุณภาพ รูปหล่อเสียงดี นิสัยเด่น ที่ชื่อ "แจ็ค เมธัส ตรีรัตนวารีสิน"

 

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
 
 

ปิดฉากดอกไม้แรกแย้ม "แจ็ค-เมธัส" โพสต์เมื่อ 29 กรกฎาคม 2550 เวลา 00:00:00 8,088 อ่าน แสดงความคิดเห็น