แอพแรกที่คุณเลือก

มนต์รัก AF "ว่าน-พัดชา" แลกแหวนแทนใจ

ว่าน พัดชา


          ทิ้งทวนกระแสเอเอฟ 4 กันซะหน่อย แต่บอกไว้ก่อนเลยว่า ไม่ใช่ 20 หนุ่มสาว ในซีซั่นนี้แน่นอน แต่เป็นรุ่นพี่ "ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์" กับ "พัดชา เอนกอายุวัฒน์" ที่มีข่าวลือตั้งแต่สมัยเป็นเอเอฟวัยกระเตาะว่า ทั้งคู่กุ๊กกิ๊กกัน

          แม้จะออกมาปฏิเสธเสียงแข็งอยู่ตลอดเวลาว่า ความสัมพันธ์ เป็นแค่เพื่อนเท่านั้น แต่ดูเหมือนยังมีกระแสเชียร์ให้ "ว่าน" กับ "พัดชา" เป็นแฟนกันอยู่บ่อยครั้ง เพราะดูๆ ไปแล้ว ทั้งคู่ก็เหมาะสมกันดี เพราะเริ่มความสัมพันธ์จากความเป็นเพื่อน

          ล่าสุด "ทีวี อินไซด์" ได้ข่าวจาก แหล่งข่าวที่ใกล้ชิดของคนทั้งคู่ ที่แอบกระซิบให้เราฟังว่า "ทั้งคู่นั้นตกลงคบหาศึกษาดูใจกันมาได้นานแล้ว มีเวลาว่างเมื่อไหร่ เป็นต้องนัดเจอกันอยู่บ่อยครั้ง เพิ่มความหวานให้กันอยู่ตลอดเวลา และที่เด็ดสุดก็ต้องแหวนแทนใจของทั้งคู่"

          แหล่งข่าวระบุว่า เมื่อไม่นานมานี้ เห็น "ว่าน" ใส่แหวนที่นิ้วนางข้างซ้าย ส่วน "พัดชา" ก่อนหน้านั้นเธอใส่แหวนที่นิ้วนางข้างขวาตลอดเวลา ซึ่งเป็นแหวนที่คุณแม่ของเธอเป็นคนให้ไว้ แต่พักหลังมานี่ไม่เห็นแหวนวงนี้อยู่ที่นิ้วของเธอแล้ว แต่ที่นิ้วนางข้างซ้ายมีแหวนที่เจ้าตัวบรรจงใส่เอาไว้แทน ว่ากันว่าเป็นแหวนที่ทั้งคู่แลกกันใส่

          ประเด็นรักร้อน ต้องรอให้ "ว่าน" มาเป็นคนเฉลยด้วยตัวเอง แต่ที่แน่ๆ สาวๆ หัวใจสลายกันเป็นแถว


ข้อมูลจาก

ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ต


มนต์รัก AF "ว่าน-พัดชา" แลกแหวนแทนใจ โพสต์เมื่อ 6 กันยายน 2550 เวลา 00:00:00 7,173 อ่าน แสดงความคิดเห็น