แอพแรกที่คุณเลือก

"เล็ก คาราบาว" คัดเพลงเด็ดมารวมไว้ในอัลบั้ม "เล็กต้มยำ"

เล็ก คาราบาว


          นอกจากจะทำงานรวมกับเพื่อนๆ ในนาม "คาราบาว" แล้ว "ปรีชา ชนะภัย" หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ "เล็ก คาราบาว" ก็ยังได้รับการยอมรับ ในฐานะศิลปินเดี่ยวมากฝีมือ เจ้าของงานเพลงคุณภาพระดับรางวัลการันตีมากมาย

          ไม่ว่าจะเป็นเพลง เหมือนลา,  ดอกแก้ว 2 เพลงดังจากอัลบั้ม ภูผาหมอก หรือเพลง ลุงคำ กับ ตกเขียว จากอัลบั้ม มีดกรีดใจ ซึ่งเมื่อเวลาผ่านไปก็ยังถูกถามถึงอยู่เสมอๆ "เล็ก คาราบาว" จึงนำงานเพลงเหล่านี้ ที่เป็นทีเด็ดจากแต่ละอัลบั้มของตัวเอง มารวมไว้ในอัลบั้มชุด "เล็กต้มยำ"

          ซึ่งเป็นอัลบั้มรวมเพลงเด็ดๆ ครบ เผ็ด เปรี้ยว หวาน ที่ "เล็ก คาราบาว" ใช้มาสเตอร์ดั้งเดิมของเพลงเหล่านี้ โดยไม่ได้มีการปรุงแต่งใหม่ เพื่อรักษาอารมณ์ และแนวคิดในการทำงานดั้งเดิมเอาไว้ เพื่อให้ได้รสชาติเดิมๆ ของเพลงมากที่สุด

          พิเศษ! แฟนเพลงเพื่อชีวิต สามารถดาวน์โหลดเพลงอัลบั้มชุดนี้ เพียงสมัครสถานีเพลงคาราบาว กด *4948 "เล็กต้มยำ" อัลบั้มรวมเพลงเด็ด ครบรสชาติ เด็ดขาดตามสไตล์ "เล็ก คาราบาว" มีวางจำหน่ายแล้ว โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค


ข้อมูลและภาพประกอบจาก"เล็ก คาราบาว" คัดเพลงเด็ดมารวมไว้ในอัลบั้ม "เล็กต้มยำ" โพสต์เมื่อ 4 ตุลาคม 2550 เวลา 00:00:00 12,952 อ่าน แสดงความคิดเห็น