HILIGHT NEWS

“รุ่ง-สุริยา” ตกอับ!!!

“รุ่ง-สุริยา” ตกอับ!!!  

 
          “รุ่ง สุริยา” คือนักร้องที่ดังที่สุดเมื่อ 4-5 ปีที่แล้ว จนกลายเป็นนักร้อง “คิวทอง” ที่มีงานนอกเหนือจากการร้องเพลงเข้ามาเพียบ  ขณะที่คิวคอนเสิร์ตร้องเพลงของเขาก็แน่นเอี๊ยด

           “รุ่ง”คือนักร้องสู้ชีวิตคนหนึ่ง ก่อนจะก้าวมาเป็นนักร้องที่มีชื่อเสียง เขาผ่านการใช้ชีวิตเป็นเด็กวัด เป็นนักร้องตามคาเฟ่ แต่โชคชะตาฟ้าลิขิตให้เขามาเป็น “รุ่ง สุริยา”นักร้องที่มีชื่อเสียง ซึ่งแฟนเพลงทั้งประเทศรู้จักกันดี

           “รุ่ง สุริยา”ดังเปรี้ยงจากเพลงแรก “วอนพ่อตากสิน” ที่แต่งคำร้องและทำนองโดย “พร พนาไพร” พอดทปวางแผงทำให้ชื่อของ “รุ่ง สุริยา”เป็นที่รู้จักกัน ก่อนจะมาดังสุดๆในชุด

           “รักจริงให้ติงนัง” ด้วยทำนองเพลงสนุกแถมท่าเต้นที่ปาดมือปาดไม้ตรงหน้า กลายเป็นสัญลักษณ์ของหนุ่มติงตัง “รุ่ง สุริยา” ในทันที

           เฉพาะเพลง “รักจริงให้ติงนัง”ว่ากันว่า “รุ่ง”สร้างรายได้จากเพลงนี้มหาศาล เพราะนอกจากจะมีรายได้จากยอดขายเทป งานคอนเสิร์ต เขาก็ยังเป็นนักร้องเพลงลุกทุ่ง ที่ได้เล่นละครหลายเรื่องเรื่อง อาทิ เศรษฐีตีนเปล่า ของค่ายดีด้า ที่ออกอากาศทางช่อง 7 สี,หัวใจไกลปืนเที่ยง ที่ออนแอร์ช่อง 7 สีเช่นกัน รวมทั้งละคร วัยซนคนมหัศจรรย์ ของค่ายกันตนาที่แพร่ภาพทางช่อง ไอทีวี จากนั้นก็มาเล่นหนังในระดับพระเอกในเรื่อง มนต์เพลงลูกทุ่งเอฟเอ็ม.ที่มีวิทยา ศุภพรโอภาส สร้างให้กับค่ายสหมงคลฟิล์ม

             แต่ชะตาของคนเรา มักจะไม่มีอะไรแน่นอน เมื่อขึ้น “ศุงสุด” ก็ต้องมีช่วง “ขาลง ”เช่นกัน “รุ่ง สุริยา” ห่างจากการออกอัลบั้มเพลงมาไม่ต่ำกว่า 2 ปี หลังจากที่ชุด “รักหนีที่เซเว่น” ออกวางแผง จากนั้นชื่อเสียงของ “รุ่ง สุริยา” ก็ค่อยๆหายไปจากสังคมลูกทุ่ง ขณะที่นักร้องลุกทุ่งคนอื่น ที่เกิดในยุคเดียวกัน และ รุ่นหลัง ต่างก็สร้างชื่อและสร้างรายได้ให้กับตัวเอง อย่างเสมอต้นเสมอปลาย

           ล่าสุดเมื่อไม่กี่วัน มีคนเห็น “รุ่ง สุริยา” อยู่ในสภาพที่ไม่เหมือนกับ “สุภาพบุรุษลูกทุ่ง” เหมือนเดิม จนคนเห็นต่างตกใจว่าใช่ “รุ่ง สุริยา”ตัวจริงหรือเปล่า เพราะอยู่ในอาการมึนเมา แทบจะประคองตัวเองไม่ได้ แถมยังถอดเสื้อโชว์ให้คนเห็นทั้งร้าน

           เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในโต๊ะสนุ๊กเกอร์ ย่านเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน ซึ่งคนรู้จักเขา ต่างสอบถามว่า มาทำอะไร? นักร้องลุกทุ่งชื่อดังตอบว่า มาหาเพื่อน จากนั้นก็เข้าไปขลุกอยู่ในร้านสนุกเกอร์ ก่อนจะออกมาด้วยสภาพมึนเมา

           มิหนำซ้ำ “รุ่ง” ยังได้ไปขอบุหรี่โต๊ะอื่นสูบ ทั้งๆที่ไม่ได้รู้จักกันมาก่อน พร้อมกับนั่งบ่นพรึมพรำ แต่พอจับใจความได้ว่า “หมดตัว เคยมีเป็น 10 ล้าน ตอนนี้หมดแล้ว” ซึ่งเขาจะพูดประโยคนี้ซ้ำแล้วซ้ำอีก โดยไม่ใส่ใจว่าแขกที่นั่งอยู่ในร้านจะรู้สึกยังไงกับเขา

           นอกจากนี้ “รุ่ง สุริยา” ยังถอดเสื้อ เปลือยท่อนบนอย่างไม่รู้สาเหตุ จนทำให้คนร้านตกใจ กลัวว่าจะมีเรื่องกับแขกโต๊ะอื่น ยิ่ง ”รุ่ง” อยู่ในอาการเมา พูดสียงดัง อาจจะทำให้แขกที่นั่งกินเหล้าในร้านไม่พอใจ แต่ก็ไม่มีเหตุรุนแรงเกิดขึ้น
 

ข้อมูลและภาพประกอบจาก

เรื่องอื่นๆ
  1. "ตั้ก" โผล่เพลย์บอย เวอร์ชั่นญี่ปุ่น
  2. คำขอร้อง. . . ของคนตกหลุมรัก
  3. ฉะ 4 นายพลฟ้องป๋าเปรม เป็นเรื่องของคนไม่สมหวัง
  4. วางบึ้มธนาคารทั่วยะลา 22 แห่ง "ทักษิณ"ยันรู้ล่วงหน้าว่าจะเกิดเหตุ
  5. วิธีการเลือกใช้ "ไนท์ครีม"
  6. ใครจะไปต่างประเทศ..มาทางนี้ มีทุกเรื่องที่ต้องเตรียมมาบอกกัน...
  7. RS ไม่เอาฝ้าย !!!
  8. อันดับมหาวิทยาลัยไทย ปี 48
  9. ลูกเชีอดโหดพ่อ “คว้านอก – ควักหัวใจ” อ้างผีไก่เข้าสิง
  10. My Super Ex-Girlfriend : กิ๊กเก่าผม เธอเป็นยอดมนุษย์

เรื่องน่าสนใจ