









"ต๊ะ-นารากร" ดี๊ด๊าทำเรตติ้ง "ฮอตนิวส์" แซงหน้า "กิตติ" ปัดข่าวแลกเงินเดือนกับการได้เป็นผู้บริหารทีไอทีวีลั่นงานนี้ไม่มีเอี่ยวเป็นแค่ฟรีแลนซ์ต่อสัญญาปีต่อปี
ถือเป็นบุคคลที่รักกันจริงสำหรับ "ต๊ะ-นารากร ติยายน" ที่ไม่คิดทิ้งทีไอทีวีโดดรับหน้าที่ข่าว "ฮอตนิวส์" แทน "กิตติ" ที่ลาออกจากอกพ่อแม่ไป งานนี้ทำมาตั้งแต่เดือนกรกฏาคม ไม่รู้สาวต๊ะเค้ายังมีอะไรตะขิดใจบ้างมั๊ยกับรายการฮอตนิวส์
ต๊ะ : ก็ลงตัวแล้วนะ อาจจะเป็นเพราะเราอยู่กับงานข่าวมานาน ก็เลยเร็ว
มีกระแสเปรียบเทียบกับคุณกิตติอยู่มั๊ย ?
ต๊ะ : เปรียบเทียบนี่คงมีบ้าง คนดูเค้าคงต้องรู้สึกอยากเปรียบเทียบกัน แต่เท่าที่ได้ยินมา เค้าก็บอกว่าคนละสไตล์กัน เราก็เป็นอีกแบบนึง คนกิตติเค้าเป็นผู้ชาย ดูแข็งๆ หน่อย ของเราก็จะเป็นผู้หญิง ดูสบายๆ กว่า
บางคนก็จะชอบแบบคุณกิตติมากกว่า?
ต๊ะ : เราก็ไม่ว่าอะไร ก็คนพูดเหมือนกัน เราก็บอกถ้าชอบคุณกิตติก็ไปดูช่อง 9 สิคะ เค้าไปเองนะ เราไม่ได้ให้เค้าไป
เรตติ้งยังดีอยู่มั๊ย?
ต๊ะ : เรตติ้งนี่ไม่ตกนะ หลายๆ วันก็ดีกว่าเดิมด้วย สปอนเซอร์เข้ามามากขึ้น
บางคนก็จะชื่นชมคุณต๊ะด้วยเหมือนกัน เพราะเหมือนไม่ทิ้งทีไอทีวี?
ต๊ะ : ก็ขอบคุณ
เรื่องค่าตอบแทนได้ข่าวว่าไม่ได้เงินเดือน?
ต๊ะ : ก็คุยกันแล้ว เพียงแต่ว่ามันอาจจะมีความล่าช้าในระบบราชการ อาจจะต้องมีสัญญา เอกสารอะไรอีก แต่ทางผู้ใหญ่ก็รับปากว่าจะดูแลให้ ตอนนี้ทำมา 3 เดือนเข้าเดือนที่ 4 แล้ว ก็ได้แล้ว แต่ยังไม่ครบ
เป็นที่น่าพอใจมั๊ย สำหรับเงินเดือน?
ต๊ะ : ถ้าเปรียบเทียบกับที่เคยได้มันก็น้อยกว่า แต่สบายใจมากกว่าค่ะ พอใจแล้ว
เห็นว่าไม่รับเงินเดือนเพื่อแลกกับได้ถือหุ้นของไอทีวีด้วย?
ต๊ะ : ไม่มี เป็นฟรีแลนซ์ ผู้บริหารของที่นี่ก็มาจากกรมประชาสัมพันธ์ แล้วก็เป็นผู้บริหารเดิม ไม่ได้มีสถานะอะไรเลยค่ะ ไม่ได้เป็นพนักงานไม่ได้เป็นลูกจ้างเลยด้วย ทำงานเป็นฟรีแลนซ์มีสัญญาถึงสิ้นปีแค่นั้น
เสี่ยงเหมือนกันนะ ?
ต๊ะ : ก็เสี่ยง แต่ด้วยความที่เราเริ่มต้นมาจากทีไอทีวี เราเกิดจากที่นี่ เราก็คิดว่าถ้าที่ที่สร้างเรามามีปัญหา เราได้กลับมาช่วยมันก็ดี
นอกจากฮอตนิวส์มีรายการไหนอีกมั๊ย?
ต๊ะ : ยังค่ะ ตอนนี้มีรายการนี้รายการเดียว แต่ก็มีธุรกิจส่วนตัว มีร้านดอกไม้ แล้วก็กำลังจะดูร้านอาหารอยู่ค่ะ
ข้อมูลจาก
ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ต









| ส่งกระทู้นี้ไปให้เพื่อน |
||
| เมล์คุณ: | เมล์เพื่อน: | |










































































พูดเก่ง ฟังเข้าใจง่าย เสียงดัง..ฟังชัด..


























































































































































































































































































ย้ายตามคุณกิตติไปดูช่อง9แล้ว













































