แอพแรกที่คุณเลือก

ทำไมอยากมี รอยสักกันนัก?

          Tattoo หรือ รอยสัก มาแรง วัยรุ่น ฮิต แห่ไป สัก ลายตามบริเวณส่วนต่างๆ ของร่างกาย ตามกระแส และ แทตทู ยังเป็นการสร้าง ศิลปะบนเรือนร่าง ให้มีลวดลาย สวยงาม แต่บางลายของ รูปรอยสัก ดูเท่าไหร่ก็ไม่เห็นสวย เพราะบางคนก็ช่างสร้างสรรค์

Tattoo


          สมัยนี้ "รอยสัก" กำลังมาแรง บางคนงี้เห็นสักกันยุ่บยั่บ เป็นลายนู้นที ลายนี้หน่อย ตามบริเวณส่วนต่างๆ ของร่างกาย ซึ่งของพรรค์นี้ก็ขึ้นอยู่กับความชื่นชอบของแต่ละคนล่ะนะ เพราะบางคนก็ "อิน" กับการสักเหลือเกิน ในขณะที่อีกหลายคนก็ไม่เอาเลยกับเรื่องการสักหรือการเขียนลวดลายบนร่างกายอะไรเนี่ย ขอมีเนื้อตัวสะอาดสะอ้านไร้ร่องรอยไว้ก่อนปลอดภัยกว่า

          ว่ากันว่ารอยสักหรือภาษาปะกิตเรียก "แทตทู" เนี่ย เป็นการสร้างศิลปะบนเรือนร่างให้มีลวดลายสวยสดงดงาม แต่บางลายของรอยสักน่ะต่อให้ดูเท่าไหร่ก็ไม่เห็นสวยเลย ออกไปในทางแปลกประหลาดจากที่เคยเห็นโดยทั่วๆ ไปมากกว่า เพราะบางคนก็ช่างครีเอท (สร้างสรรค์) เหลือเกิน

          เคยถามเหตุผลของคนที่ชอบสักเหมือนกันว่าสักกันไปทำไม? อื้อหือ ได้คำตอบหลากหลาย มีตั้งแต่ อยากเท่, อยากให้เป็นที่สะดุดตาชาวบ้าน หรือพออยู่ท่ามกลางเพื่อนฝูงที่มีรอยสักกัน ไอ้ครั้นเราจะไม่สักมั่งเดี๋ยวจะหาว่านอกคอกไปนู่น จะว่ารอยสักเป็นแฟชั่นอย่างนึงก็ยังได้

          ตรงข้ามกะบางรายที่เชื่อว่า สักแล้วเป็นสิริมงคลและเหมือนมีที่พึ่งทางใจก็เยอะ ส่วนที่คิดไปอีกอย่างว่า รอยสักเป็นเสน่ห์เย้ายวนเพศตรงข้ามให้หลงใหลได้ปลื้มกันก็มี มิน่าถึงฮิตไงล่ะ

Tattoo          พูดถึง รอยสักแล้วก็นึกได้ว่า มีผลกระทบต่อชีวิตของพวกเรา เหมือนกันนะ เช่น...

1. พอ

ทำไมอยากมี รอยสักกันนัก? โพสต์เมื่อ 14 ตุลาคม 2550 เวลา 00:00:00 124,280 อ่าน แสดงความคิดเห็น