HILIGHT NEWS

"ตอง" ปัด ดุ๊กติงMVโป๊เกินเหตุ - อ้างเดินแบบโป๊กว่านี้

รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ ฟรี คลิกที่นี่ <<

          ตอง นักร้อง สาวสวย สุด sexy ปัด ข่าว ดุ๊ก แฟนหนุ่ม นอกวงการ บันเทิง ติง MV โป๊ เกินเหตุ โดย ตอง-ภัครมัย ยันเป็น ดารา แฟนหนุ่มเข้าใจ แค่งานไม่หวง เชื่อแฟน เพลง ฟังเพลง ชอบ MV เพลง อ้างตอนเป็น นางแบบ เดิน แฟชั่น โชว์หวิว กว่านี้ก็เคยมาแล้ว

ตอง-ภัครมัย


           "ตอง" โต้ "ดุ๊ก" ติง MV โป๊เกิน เหตุยันแฟนหนุ่มเข้าใจเป็นแค่งานไม่หวง เชื่อคนดูชอบ-อ้างเดินแฟชั่นโชว์โป๊กว่านี้ก็เคยมาแล้ว กลับมาพร้อมอัลบั้มใหม่ Tong:Secret ทำเอาแฟนตะลึงกับความเซ็กซี่ของสาว "ตอง-ภัครมัย โปรตระนันทน์"  เลยทีเดียว

  แล้วMV ตัวใหม่ที่ปล่อยออกมาทำเอาคนดูถึงกับเสียวพูดกันไม่ขาดปากแล้วงานนี้หวานใจตัวจริงอย่างพี่ดุ๊กจะว่ายังไงบ้างล่ะเนี่ย?  

          ตอง : พี่ดุ๊กเค้าไม่ว่าอะไรค่ะ เค้าจะว่าทำไม เค้าเข้าใจดีว่าเป็นเรื่องงาน เค้าไม่ยุ่งอยู่แล้ว ที่จะว่าน่าจะเป็นคุณพ่อกับคุณแม่มากกว่า แต่ท่านก็ไม่ว่าอะไรนะค่ะ เพราะวันที่ถ่ายท่านก็ไปดู หากเราดูว่าMV ตัวนั้นเป็นการเดินแฟชั่นโชว์ เราจะไม่รู้สึกเลยว่ามันโป๊ เพราะปกติงานแฟชั่นโชว์ที่โป๊กว่านี้ก็ทำมาเยอะแล้ว

 ดูมันแรงไปรึเปล่า ?

          ตอง : กลุ่มคนฟังกับกลุ่มคนดูแฟชั่นโชว์อาจจะเป็นคนละกลุ่มกัน แต่ตองหยิบสองกลุ่มนี้มารวมกัน มันก็เหมือนกับการเปิดโลกใบใหม่ใบหนึ่งให้กับคนซื้อ แต่จะชอบหรือไม่มันก็ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของลูกค้ามากกว่าตอง แต่ตองเชื่อว่าคนดูเข้าใจในเรื่องการตลาด ความจริงมันโทษเราไม่ได้เลย เราต้องดูสังคมส่วนใหญ่ว่ารับอะไรหรือไม่รับอะไรมากกว่าข้อมูลจาก

ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ต

เรื่องอื่นๆ
  1. ร้อง เมล์สาย 115 ฉวยโอกาสขึ้นราคา 10.50 บาท
  2. ด่วน! กาชาดขอรับบริจาคโลหิต หมู่พิเศษ กรุ๊ป A และ O
  3. "วุ้น" เปิดที่มา "ผีจ้างหนัง"
  4. บึมโรงหนังในอินเดีย ตายอย่างน้อย 6 ศพเจ็บ 30
  5. ทักษิณไอเดียหรู ทำเรียลลิตี้ผ่านเน็ท หวังฟื้น "โอท็อป"
  6. พปช. เมินคำขู่ "เฉลิม" ถอนทีม หากไม่ส่ง 2 ลูกชายชิง ส.ส.
  7. จ่ายเกือบห้าแสนเพื่อแมว?
  8. สาวก "ไอ..น้ำ" มีเฮ!!! พร้อมรับอัลบั้ม "บังเอิญ...โสด"
  9. ผงะ!แผนบินพลีชีพ ถล่มสนามบอล "ผี-เชลซี"
  10. อกภูเขา สะโพกโต ไม่ยั่วสวาท คนสวยงามต้องมีความสมส่วน

เรื่องน่าสนใจ