








ข่าว เทคโนโลยี รายงาน อนาคต มนุษย์ แต่งงาน กับ หุ่นยนต์ ได้ หลัง นักวิทยาศาสตร์ ศึกษาข้อมูล โดยระบุว่า ในอนาคต ทัศนคติ ต่อการ แต่งงาน ของ หุ่นยนต์ จะมีความคิดสลับซับซ้อนมากขึ้น จนส่งผลให้ ความสัมพันธ์ ระหว่าง มนุษย์ กับ หุ่นยนต์ จะเหมือนกับ ความสัมพันธ์ ระหว่าง มนุษย์ ในทุกวันนี้

นักวิทยาศาสตร์ในอังกฤษได้รับปริญญาเอกจากการศึกษาที่คาดทำนายว่า สักวันหนึ่งในอนาคตมนุษย์เราจะได้แต่งงานกับหุ่นยนต์เป็นแน่
มหาวิทยาลัยมาสทริชท์มอบปริญญาเอกให้แก่เดวิด เลวี นักศึกษาระดับปริญญาเอกที่ทำวิทยานิพนธ์ในหัวข้อ ความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับคู่ครองเทียม ใจความส่วนหนึ่งระบุว่า แนวโน้มที่เกี่ยวกับหุ่นยนต์และการเปลี่ยนทัศนคติต่อการแต่งงาน ค่อนข้างจะเป็นผลให้หุ่นยนต์มีความสลับซับซ้อนมากขึ้น จนในที่สุดจะเห็นว่าเป็นคู่สมรสที่เหมาะสม
วิทยานิพนธ์ดังกล่าว ตรวจสอบทัศนคติต่อเรื่องความพึงพอใจ ความรัก และเรื่องทางเพศ สรุปข้อค้นพบว่ามีความเหมาะสมที่ในอนาคตความสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์กับหุ่นยนต์ จะเหมือนกับความสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์ในทุกวันนี้
ในการศึกษาได้ทบทวนงานที่เกี่ยวข้องก่อนหน้านี้ 450 ชิ้น ในด้านจิตวิทยา เพศศาสตร์ สังคมวิทยา หุ่นยนต์ วัสดุศาสตร์ ปัญญาประดิษฐ์ เพศสถานะศึกษา และปฏิสัมพันธ์ ระหว่างคอมพิวเตอร์กับมนุษย์
ข้อมูลจาก
ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ต









| ส่งกระทู้นี้ไปให้เพื่อน |
||
| เมล์คุณ: | เมล์เพื่อน: | |





























ติ๊งต่อง 





















































ไอ้พวกที่เช้าชู้ เกเร 
















































่ด้วยหน่ยคับผมคุวยใหญญญคงเยสมาน 








































































































































































































เป็นไปได้ครับ ก็ดูตัวอย่างวิวัฒนาการเรื่องเพศรส มันมีตัวอย่างให้เห็นตั้งแต่ผิดเพศ ผิดประเภทเช่นไปยุ่งกะตัวอะไรต่อมิอะไร เป็นต้น แล้วเนี่ย อนาคตไม่ได้ประกันว่าจะไม่ไปยุ่งกะหุ่น ที่อาจสร้างให้เพอรเฟกเรื่องต่างๆที่ต้องการได้ตามใจอีก ... มีเหตุผลครับ 







































































เลว ยิงกว่าหมาซะอีก จะบอกให้
คนเดี๋ยวนี้มีแต่พวก
เลวโครตสัตว์เลยว่ะว่ามั้ยไอ้พวก
เลวในโลกนี้นับวันมีแต่พวก
เลวทั้งนั้นไว่ชายหญิงไม่รู้เกิดมาเป็นคนได้ไงแต่เค้าว่าเกิดมาเป็นคนก็ต้องชดใช้กรรมล่ะว่ะแต่พระเจ้าอยากให้พวก
ทำแต่สิ่งที่เจริญใจ กายว่ะเพื่อชดใช้กรรมที่เกิดมาเป็นคน
ว่าคนรวยกับคนจนก็เหมือนกันนั่นแหละไม่มีความแตกต่างกันเลตายไป
ก็เอาอะไรไปไม่ไดจิงมั้ย 








