HILIGHT NEWS

จับพ่อข่มขืนลูกในไส้ สารภาพทำเพราะเมา

รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ ฟรี คลิกที่นี่ <<

            ข่าวแปลก พ่อ อารมณ์ เปลี่ยว ขมขืน ลูกสาว เพราะ เมา ก่อนจะมี เซ็กส์ โดย ข่มขืน กระทำชำเรา จึงใช้ มีด จี้ คอ ขู่ บังคับ ให้ ถอด เสื้อผ้า พร้อมกับ ข่มขืน ลูกสาวจน สำเร็จความใคร่ ข่มขืน ลูกสาว อยู่บ่อยครั้ง เป็น เวลา นานกว่า 1 ปี


ข่มขืน
            แม่ทราบเรื่องกลับเงียบไม่ช่วยเหลือ กระทั่งเด็กซึมเศร้าครูเห็นผิดสังเกตสอบถามเรื่องจึงแดงโร่ ก่อนแจ้งตำรวจจับกุม

            การจับกุมพ่อโฉดข่มขืนลูกสาวในไส้ครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 19 ตุลาคม  พ.ต.ท.วรวัฒน์ มะลิ รอง ผกก.สด.ศสส.ภ.4 พร้อมกำลังบุกจับกุมนายธวัช นามรัตนศรี อายุ 31 ปี ชาว อ.กระนวน จ.ขอนแก่น ได้ภายในบ้านพักไม่มีเลขที่ ในหมู่บ้านหนองย่างเสือ ต.หนองย่างเสือ อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี หลังจากก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเรา ด.ญ.น้ำทิพย์ (นามสมมติ) อายุ 13 ปี บุตรสาวของตัวเอง

            พ.ต.ท.วรวัฒน์ กล่าวว่า ได้รับแจ้งจากครูของ ด.ญ.น้ำทิพย์ ซึ่งเป็นครูในโรงเรียนมัธยมศึกษาชื่อดังแห่งหนึ่งใน อ.กระนวน เมื่อเร็วๆ นี้ว่า ด.ญ.น้ำทิพย์ ถูกบิดาแท้ๆ ข่มขืนกระทำชำเรามานานกว่า 1 ปี ทำให้ ด.ญ.น้ำทิพย์ มีอาการซึมเศร้า จึงได้เดินทางไปสอบสวนรวบรวมพยานหลักฐาน จนมีน้ำหนักเชื่อได้ว่านายธวัชก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเราบุตรสาวตัวเองจริง จึงได้ขออำนาจศาลจังหวัดขอนแก่นออกหมายจับนายธวัชชัย ซึ่งหลังถูกออกหมายจับนายธวัชได้หลบหนีไปกบดานอยู่ที่บ้านพักไม่มีเลขที่ใน อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี กระทั่งถูกจับกุมดังกล่าว

            ด้านนายธวัชรับสารภาพว่าก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเรา ด.ญ.น้ำทิพย์ จริง โดยเหตุเกิดครั้งแรกเมื่อกลางปี 2549 ที่ผ่านมา นายธวัช ซึ่งเป็นลูกจ้างเก็บขยะบริษัทรับเหมากำจัดขยะของเทศบาลตำบลกระนวน ได้ไปดื่มสุรากับเพื่อนร่วมงานกระทั่งมึนเมา จึงได้กลับบ้าน พบว่า นางอุ่นทิพย์ (นามสมมติ) ภรรยา และ ด.ช.โจ้ (นามสมมติ) บุตรชายวัย 4 ขวบ ไม่อยู่บ้าน มีเพียง ด.ญ.น้ำทิพย์อยู่ตามลำพังจึงใช้มีดจี้คอ ขู่บังคับให้ถอดเสื้อผ้า พร้อมกับข่มขืนลูกสาวจนสำเร็จความใคร่ 

            "หลังจากครั้งแรกแล้ว ทุกครั้งที่ผมเมาสุราและภรรยาไม่อยู่บ้าน ก็จะก่อเหตุข่มขืนลูกสาวอยู่บ่อยครั้ง เป็นเวลานานกว่า 1 ปี จนบุตรสาวมีอาการซึมเศร้าจนเห็นได้ชัด ภรรยาจึงเค้นถามและทราบเรื่อง แต่ภรรยาก็ไม่กล้าจะว่าอะไรเพราะผมเป็นคนหาเลี้ยง" นายธวัช ให้การ 
 ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- ผล DNA ตรง "ลุงหื่น" ข่มขืนหลานจริงๆ
- รวบ 6 เดนทรชน ข่มขืนฆ่าโหด ม.2
- จับพ่อใจโฉด ข่มขืนลูกสาววัยเพียง 11 ปี
ข้อมูลจาก

ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ต

เรื่องอื่นๆ
  1. ศาลปกครองสูงสุด ไม่รับฟ้อง กองสลาก หยุด หวยบนดิน
  2. คตส. เตรียมแจ้งข้อกล่าวหา "ทักษิณ" เพิ่มอีก 5 โครงการ
  3. "ตั๊ก" ถึงเป็นตาแดง ก็ไม่ทิ้งงาน
  4. จวก นาตาลี แต่งตัว ไม่เหมาะไป ศิริราช
  5. สื่อรอเก้อ! "เข็ม" ไม่โผล่แจ้งความโวยห้างไม่ให้ดูภาพฉาว
  6. ใช้ เฮลิคอปเตอร์ เรือล่า จับตาย 11 ตัว จระเข้ น้ำท่วม
  7. หมา เลี้ยง แมว
  8. น้องหญิง พิชิตมงกุฎมิสทีน 2007
  9. คาดอีก 1-2 วันรู้ผลสอบ เงินซุกท่อพีวีซี 30 ล้าน
  10. คนไทย เกินครึ่ง หนี้ บาน ครัวเรือน ละ 1.13 แสนบาท

เรื่องน่าสนใจ