HILIGHT NEWS

เคียวโกะ ฟูคาดะ ดารา นางเอก หน้า แอ๊บแบ๊ว

          เคียวโกะ ฟูคาดะ ดารา นักร้อง นางแบบ แอ๊บแบ้ว ชื่อดังจาก ประเทศ ญี่ปุ่น เคียวโกะ ฟูคาดะ ถือเป็น ดารา นักร้อง สาวสวย กำลังมีผลงาน ซีรีส์ ญี่ปุ่น เรื่อง สู้อีกนิด พิชิตฝัน ติดตามชม ซีรีส์ญี่ปุ่น ผลงานสุดฮอตของ เคียวโกะ ฟูคาดะ ดารา หน้า แอ๊บแบ้ว ได้ทางช่อง 7 สี ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 08.30 น.

เคียวโกะ ฟูคาดะ

เคียวโกะ ฟูคาดะ

เคียวโกะ ฟูคาดะ


วิษณุ ศิริอาชารุ่งโรจน์

          ใครที่คิดถึงและเฝ้ารอชมผลงานของนางเอกสุดน่ารักขวัญใจวัยโจ๋ทั้งหลาย คงไม่ต้องรออีกต่อไปแล้ว เพราะ เคียวโกะ ฟูคาดะ ได้โชว์หน้าหวาน ๆ ของเธอทางจอแก้วอีกครั้งใน “สู้อีกนิด พิชิตฝัน” หรือ I want to be Happy ซีรีส์เรื่องใหม่เอี่ยมที่ฉายทางฟรีทีวีบ้านเราแล้ว 
 
          ก่อนที่จะไปชื่นชมผลงานอีกเรื่องของนางเอกคนสวย มาทำความรู้จักกับเคียวโกะ ฟูคาดะ ซึ่งเป็นดารา นักร้องและนางแบบ ระดับแถวหน้าของญี่ปุ่น ซึ่งเธอเกิดเมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน ปี พ.ศ. 2525 เป็นชาวโตเกียวโดยกำเนิด สูง 163 เซนติเมตร น้ำหนัก 45 กิโลกรัม สัดส่วน 86 /62/ 88 เซนติเมตร 

เคียวโกะ ฟูคาดะ

เคียวโกะ ฟูคาดะ


          เคียวโกะ อาศัยอยู่กับพ่อ-แม่ และน้องสาว  เธอเข้าวงการมาโดยชนะการประกวด Talent scout caravan grandprix # 21 เมื่อเดือนตุลาคมปี 2539 และมีละครเรื่องแรก Five ในปี 2540 และละคร นักข่าวสาวเหล็ก (News no onna) ที่ได้ร่วมงานกับ “ทักกี้-ฮิเดอากิ ทาคิซาว่า” เป็นเรื่องแรกด้วย ส่วนละครที่ทำให้แฟน ๆ บ้านเรารู้จักนั้นก็คือเรื่อง อยู่เพื่อรัก (Precious time ) ที่เธอได้เล่นคู่กับพระเอกหนุ่มรูปหล่อมากความสามารถอย่าง “ทาเคชิ คาเนชิโร่” 
 
          ด้วยความสามารถบวกกับความน่ารัก ทำให้เคียวโกะ มีงานเข้ามามากมาย และถือได้ว่าเป็นนางเอกอันดับต้น ๆ ของญี่ปุ่น สำหรับผลงานละครที่ออนแอร์ในบ้านเรานั้นก็มีเรื่อง พลังรัก (To heart), เพราะเราเข้าใจกัน (Imagine), สาวสู้คู่สาวเฮ้ว (Fighting girl) , รหัสรักรสสตรอเบอรี่ (Strawberry on the shortcake) และละครเรื่องนี้เอง ที่ทำให้เธอได้กลับมาร่วมงานกับหนุ่ม “ทักกี้” อีกครั้ง นอกจากนี้ ก็มีละครเชื่อมความสัมพันธ์เกาหลี-ญี่ปุ่น คือ ข้ามฟ้ามาเชื่อมรัก (Friend) ที่เคียวโกะ ได้รับเลือกให้แสดงเรื่องนี้คู่กับพระเอกชื่อดังของเกาหลี “วอน บิน” ด้วย

เคียวโกะ ฟูคาดะ

เคียวโกะ ฟูคาดะ

  
          เคียวโกะ ไม่ได้มีแค่งานละครเท่านั้น เธอก็มีงานเพลงเช่นกัน ซึ่งตอนนี้มี 7 ซิงเกิ้ล 4 อัลบั้มด้วยกัน ไม่เพียงแค่นั้น เธอยังเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับเครื่องสำอางชื่อดังอย่าง “Fasio” ส่วนงานด้านภาพยนตร์ เธอมีผลงานอยู่หลายเรื่อง อาทิ Shinjuku Shonen Tenteidan, Dolls และ Shimotsuma monogatari ซึ่งเรื่องนี้เอง ทำให้เธอได้รับรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมจาก Mainichi 59th Movie Awards มาครองได้สำเร็จ หลังจากที่เธออยู่ในวงการบันเทิงมานาน 9 ปี
 
          ในเรื่องของความรักนั้น เคียวโกะ มีข่าวกับนักแสดงหนุ่มใหญ่หลายต่อหลายคน มีทั้งพระเอก ดาราตลก และยังเคยมีข่าวกุ๊กกิ๊กกับผู้กำกับอีกด้วย ซึ่งสังเกตได้ว่า ผู้ชายที่เคียวโกะตกเป็นข่าวด้วยนั้น มักเป็นนักแสดงรุ่นใหญ่แทบทั้งนั้น และเมื่อไม่นานนี้ เธอตกเป็นข่าวกับหนุ่ม ฮิโรกิ ทามากิ ที่แสดงร่วมกันในละครเรื่อง จู่ ๆ หนูก็เป็นสายลับ (Remote) ที่เคยฉายทางทีไอทีวี แต่เคียวโกะ ออกมาปฏิเสธว่าเป็นแค่เพื่อนร่วมงานกันเท่านั้น

เคียวโกะ ฟูคาดะ

  
          เคียวโกะ เคยตกเป็นข่าวใน Friday นิตยสารรายสัปดาห์ชื่อดังของญี่ปุ่นว่า เธอกำลังจู๋จี๋กับ ริวจิ ไซเน อดีตเพื่อนนักแสดงที่เคยร่วมงานกัน ทั้งสองรู้จักกันเมื่อครั้งร่วมงานกันใน Fugoh Keiji (Millionaire Detective) หรือคุณนายสายสืบ  โดยในฉบับมีภาพของทั้งสองกุมมือกันขณะที่อ่านนิตยสารอยู่ในร้านสะดวกซื้อในกรุงโตเกียว แต่ต่อมาทางต้นสังกัดแจ้งว่า ทั้งคู่เพียงแค่ไปรับประทานอาหารร่วมกันเท่านั้น

 

 

 

 

 

 

 

เคียวโกะ ฟูคาดะ


          สำหรับเรื่อง สู้อีกนิด พิชิตฝัน  เป็นเรื่องราวการสู้ชีวิตของอาซาดะ ฮิคาริ สาวน้อยวัย 17 ปี ที่ต้องสูญเสียพ่อและแม่ ทำให้เธอต้องดูแลน้องชาย 2 คนตามลำพัง เรื่องราวจะเป็นเช่นไรต่อไปติดตามซีรีส์ญี่ปุ่นเรื่องใหม่นี้ได้ทาง ช่อง 7 สี ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 08.30 น.

ข้อมูลและภาพประกอบจาก

เรื่องอื่นๆ
  1. ไม้เด็ด! ประจานพ่อค้า หน้าเลือด
  2. สิ่ง มหัศจรรย์ เกี่ยวกับ ความรัก 6 แบบ
  3. "โอ๊ค" ดังจนได้เรื่อง ถูกกระแส ข่าวลือ กระหน่ำทางเน็ตฯ
  4. เตือน แก๊ง มิจฉาชีพ ล้วงกระเป๋า ที่ศิริราช โทษหนัก จับได้ประจาน
  5. เด้ง "วัลลภ" พ้น พม. เปิดทางสอบ ทุจริต - ชู้สาว
  6. "วิกกี้" ขอใช้เวลาดูใจ "ชาย" โต้เปล่าสร้างข่าวเน่าให้ "ออม"
  7. เคล็ดลับ วิธีชง "ชา" ให้อร่อย
  8. ห่วงผล Poll ประชาชน กว่า 60% พร้อม ขายเสียง
  9. "นพดล" เผย "ทักษิณ" ไม่กลัวเจอสังหาร อย่าง "บุตโต"
  10. "กรรชัย" ดารา หนุ่ม ยอมรับผิด ทำ "เมย์ - เข็ม ตีสิบ" บาดหมาง

เรื่องน่าสนใจ