แอพแรกที่คุณเลือก

สายไฟเกี่ยวรถจักรยานยนต์ล้ม - เมล์ทับซ้ำสยอง

          ข่าว รายงาน อุบัติเหตุ หนุ่มดวงซวย ขี่ รถจักรยานยนต์ เจอ สายไฟ ห้อยลงมาหลบไม่ทัน เกี่ยวจนเสียหลักล้มลง โดน รถเมล์ สาย 206 ทับซ้ำ เสียชีวิต สยอง เบื้องต้น อุบัติเหตุ ครั้งนี้ ตำรวจ แจ้งข้อหา คนขับรถเมล์ ขสมก. ขับรถโดยประมาท และกำลังตรวจสอบอยู่ว่าเป็น สายโทรศัพท์ หรือ สายไฟฟ้า ของหน่วยงานใด

รถเมล์ทับจักรยานยนต์

สรุปประเด็นข่าวโดยกระปุกดอทคอม
ภาพประกอบจากหนังสือพิมพ์ข่าวสด

            เมื่อวานนี้ (26 ต.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.มักกะสัน รับแจ้งมีรถเมล์ทับคนเสียชีวิต ใกล้แยกอโศกเพชร จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถประจำทางสายปอ.206 สีส้ม วิ่งระหว่าง ประเวศ-ม.เกษตรศาสตร์ จอดอยู่ ที่บริเวณล้อหลังด้านซ้ายพบศพ นายอ่อนศรี เวฬุวนาธร อายุ 34 ปี ใส่เสื้อกั๊กสีส้มวินจักรยานยนต์รับจ้างซอยสุขุมวิท สภาพมีบาดแผลถูกทับที่ศีรษะแหลก มันสมองไหล ห่างออกไปพบรถจักรยานยนต์ของผู้ตายล้มคว่ำอยู่

            สอบสวนนายนุกูล กลิ่นหอม อายุ 44 ปี ให้การว่า ตนเป็นพนักงานขสมก. ทำหน้าที่ขับรถปอ.สาย 206 คันดังกล่าว ก่อนเกิดเหตุตนวิ่งมาถึงบริเวณ ถ.อโศก พอถึงที่เกิดเหตุเห็นสายไฟซึ่งสงสัยว่าจะเป็นสายโทรศัพท์ที่อยู่บนเสาหล่นลงมา ผู้ตายหลบไม่ทันจึงไปเกี่ยวสายไฟ จนเสียหลักล้มลง ตนตามมาเบรกไม่ทันจึงทับเข้าอย่างจังจนเสียชีวิตดังกล่าว

            ขณะที่ นางทองเปรม ชื่นมโน อายุ 42 ปี กระเป๋ารถประจำทาง กล่าวว่า ที่เกิดเหตุตนสังเกตเห็นมีรถจักรยานยนต์จำนวนมากวิ่งแซงหน้าไปตามปกติ สักพักผู้โดยสารจากด้านหลังร้องตะโกนขึ้นมาว่าทับคน ตนตกใจมาก จึงมองไปที่หน้าต่างรถ พบศพอยู่บริเวณล้อหลัง จึงตะโกนบอกให้คนขับลงไปดู

            ทั้งนี้ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งข้อหาขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ควบคุมตัวดำเนินคดีต่อไป

            อย่างไรก็ตาม เมื่อติดต่อไปยังเบอร์ 1177 ขององค์การโทรศัพท์ มีเจ้าหน้าที่ชี้แจงถึงกรณีดังกล่าวว่า เบื้องต้นต้องตรวจสอบว่า สายโทรศัพท์ดังกล่าวอยู่จุดใด และเป็นขององค์การโทรศัพท์หรือไม่ เนื่องจากตามเสาไฟฟ้าจะมีสายโทรศัพท์ของบริษัทต่างๆ เป็นจำนวนมากหลายบริษัทด้วย ซึ่งตามปกติแล้วสายโทรศัพท์หรือสายไฟจะมีเจ้าหน้าที่ดำเนินการเก็บสายให้เรียบร้อย ถ้าหากมีสายหลุดอาจเป็นไปได้ว่าสายอาจหลุดจากปุ่มล็อก ฉะนั้นจึงต้องให้เจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบก่อน อาจจะไม่ใช่สายโทรศัพท์ข้อมูลจาก

สายไฟเกี่ยวรถจักรยานยนต์ล้ม - เมล์ทับซ้ำสยอง โพสต์เมื่อ 27 ตุลาคม 2550 เวลา 00:00:00 45,577 อ่าน แสดงความคิดเห็น