แอพแรกที่คุณเลือก

คลิป ฉาว "ดาราเวียดนาม" ฮิต พ่อค้าไทยปั๊มขาย

          ข่าว ฮอต คลิป ฉาว ดาราเวียดนาม Hoang Thuy Linh หรือ ฮวาง ถวี ลิงห์ ขณะมี sex กับ แฟน หนุ่ม ฮิต พ่อค้า ปั้ม CD คลิปดาราเวียดนาม หรือ คลิป ฮวาง ถวี ลิงห์ ขาย ด้าน ตำรวจ ไทย บุก รวบ ร้าน ซีดี ลามก เปิด ร้าน อินเทอร์เน็ต บังหน้า ขาย ซีดี SEX คลิป โป๊ อื้อ

คลิปหลุด คลิปฉาว             ระบาดข้ามประเทศคลิปฉาวนางเอกเวียดนามชื่อดัง นัวเนียกับแฟนหนุ่ม ตร.ไทย บุกรวบแหล่งผลิตใหญ่ในโคราช เปิดร้านขาย-ซ่อมคอมพิวเตอร์บังหน้า แต่เปิดร้านในอินเตอร์เน็ตขายซีดีลามก ส่งของให้ลูกค้าทางไปรษณีย์ สารภาพทำมานานนับปีแล้วโดยตอนนี้ที่ลูกค้าต้องการมากเป็นคลิปของนางเอกเวียดนาม ขณะที่ประเทศเวียดนามก็ฮิตไม่แพ้กันตลาดมืดผลิตออกขายกันสนุก เพราะตอนนี้รัฐบาลสั่งห้ามเสนอข่าวแถมบล็อกเว็บไซต์ที่มีคลิปนี้ เลยทำให้ลูกค้าที่อยากดูสั่งซื้อซีดีกันอื้อ

             ตร.ไทยจับซีดีฉาวดาราสาวเวียดนามเมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 29 ต.ค. พ.ต.อ.ถวาย บูรณรักษ์ ผกก.สภ.โพธิ์กลาง อ.เมือง จ.นครราชสีมา นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจค้นร้านเพชรมีเดียดอทคอม เลขที่ 99 ถ.มิตรภาพ 15 ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา ซึ่งเป็นร้านจำหน่ายและรับซ่อมอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ หลังสืบพบว่าลักลอบผลิตและจำหน่ายซีดีลามกจำนวนมาก จากการตรวจค้นพบของกลางซีดีลามกอนาจารกว่า 10,000 แผ่น ส่วนใหญ่จะเป็นซีดีคลิปลับของเหวียน ถวี่ ลิงห์ อายุ 19 ปี ดาราสาวชาวเวียดนาม ที่กำลังฮือฮาอยู่ในขณะนี้

             นอกจากนี้พบสมุดบัญชีเงินฝากธนาคาร 20 เล่มวงเงินรวมกันหลายแสนบาท, คอมพิวเตอร์จำนวน 4 เครื่อง, เครื่องปรินเตอร์ 4 เครื่อง, เครื่องไรต์ซีดีขนาด 12 ช่อง และอุปกรณ์อื่นๆ อีกเป็นจำนวนมาก จึงยึดของกลางและจับกุมผู้ต้องหา 2 คน คือ นายจรูญศักดิ์ รูปขำดี เจ้าของร้าน และน.ส.อุษณีย์ ดำเกลี้ยง ภรรยาเจ้าของร้าน มาดำเนินคดีที่โรงพัก

             นายจรูญศักดิ์ ให้การรับสารภาพว่า ลักลอบผลิตซีดีลามกมานานกว่า 1 ปีแล้ว โดยเปิดร้านจำหน่ายและรับซ่อมอุปกรณ์คอมพิวเตอร์บังหน้า ซีดีจะส่งให้ลูกค้าที่โทรศัพท์เข้ามาหรือสั่งซื้อทางอินเตอร์เน็ต ที่ไปเปิดร้านเอาไว้ จากนั้นก็จะส่งของทางไปรษณีย์ โดยลูกค้าจะโอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร ที่เปิดเอาไว้จำนวนมาก สนนราคาตกแผ่นละ 50-100 บาท ลูกค้าจะมีอยู่ทั่วประเทศ ขณะนี้ซีดีที่ได้รับความนิยมเป็นของดาราสาวชาวเวียดนาม ซึ่งมีออร์เดอร์สั่งเข้ามาจำนวนมาก

             เบื้องต้นตำรวจจึงแจ้งข้อหาร่วมกันผลิตและจำหน่ายสิ่งลามกอนาจาร ก่อนส่งตัวผู้ต้องหาไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

             รายงานข่าวจากประเทศเวียดนามแจ้งว่า ซีดีลับของดาราสาว เหวียน ถวี่ ลิงห์ มีการขายในตลาดมืดเวียด นามเช่นกัน ตกราคาแผ่นละ 5,000 ดอง หรือราวๆ 10 บาท โดยมีการสั่งจนผลิตแทบไม่ทัน เนื่องจากข่าวของดาราสาวถูกรัฐบาลเวียดนามมีคำสั่งห้ามนำเสนอ ส่วนคลิปหรือเรื่องราวที่ไปปรากฏในเว็บไซต์ หรือเว็บบล็อกในอินเตอร์เน็ต ก็โดนเซ็นเซอร์ จนไม่สามารถเข้าไปหาดูได้ จึงยิ่งทำให้ซีดีได้รับความนิยมอย่างมากข่าวที่เกี่ยวข้อง

- "Hoang Thuy Linh" ดารา คลิป ฉาว เปิดใจ พร้อมอำลาวงการ
- คลิป ภาพ Hoang Thuy Linh ดาราสาว ฉาว ชาวเวียดนาม
- จับเพิ่มคนแพร่ คลิป ดารา "hoang thuy linh" แฟนหนุ่มรับผิด ส่งพ่อขอหมั้น
- คลิป ฉาว hoang thuy linh ดาราเวียดนาม ขณะมี sex กับแฟน
- จับ 4 นักศึกษา เผยแพร่ คลิป ฉาว hoang thuy linh
- รูปภาพ ภาพหลุด Hoang Thuy Linh นางเอก เวียดนาม จอมฉาว พิเศษ สุด  
- รูปภาพ Hoang Thuy Linh นางเอก เวียดนาม จอมฉาว ชุด 1  
- รูปภาพ Hoang Thuy Linh นางเอก เวียดนาม จอมฉาว ชุด 2  
- รูปภาพ Hoang Thuy Linh นางเอก เวียดนาม จอมฉาว ชุด 3 

ข้อมูลและภาพประกอบจาก

คลิป ฉาว "ดาราเวียดนาม" ฮิต พ่อค้าไทยปั๊มขาย โพสต์เมื่อ 30 ตุลาคม 2550 เวลา 00:00:00 72,126 อ่าน แสดงความคิดเห็น