แอพแรกที่คุณเลือก

จับ! ครูฝรั่ง โรคจิต อนาจาร มี sex กับเด็ก

          ข่าว ร้อน ตำรวจบุกรวบคา คอนโด ซอยลาดพร้าว 94 ครู ฝรั่ง จอม อนาจาร ตุ๋ย เด็ก บ้า sex สัญชาติ อังกฤษ ครู โรงเรียนนานาชาติ ผู้ต้องหา คดี อนาจาร เผยแพร่สิ่ง ลามก อนาจาร ผ่าน อินเทอร์เน็ต หลังก่อเหตุ ตุ๋ยเด็ก ในประเทศ อังกฤษ ออสเตรเลีย อเมริกา 


           เมื่อกลางดึกวานนี้ (30 ต.ค.) พ.ต.อ.วรวัฒน์ อมรวิวัฒน์ ผกก.ศดส.บช.น. พร้อมด้วย พ.ต.อ.ศิริพงษ์ ติมุลา ผกก.ศูนย์ตรวจสอบและวิเคราะห์การกระทำความผิดทางเทคโนโลยี ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสากลประเทศอังกฤษ นำกำลังพร้อมหมายค้นศาลอาญา ถนนรัชดาฯ เลขที่ 3223/2550 ลงวันที่ 30 ต.ค. 2550 เข้าตรวจค้นห้องเลขที่ 1209/13 อาคาร สีวราการ์เด้น คอนโดมิเนียม 4 ซอยลาดพร้าว 94 แขวงและเขตวังทองหลาง กทม. ซึ่งเป็นห้องพักของนายพอล โจนส์ อายุ 59 ปี สัญชาติอังกฤษ ครูโรงเรียนนานาชาติ ย่านวังทองหลาง

            ซึ่งเป็นผู้ต้องหาที่ตำรวจสากลออกหมายจับในคดีอนาจาร และเผยแพร่สิ่งลามกอนาจารผ่านอินเทอร์เนต โดยได้ก่อเหตุในประเทศอังกฤษ ออสเตรเลีย และอเมริกา กระทั่งตำรวจสากลสืบทราบว่าได้หลบหนีเข้ามาก่อคดีในประเทศไทย

            โดยเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมตัวนายพอล โจนส์ ได้ พร้อมของกลางเครื่องคอมพิวเตอร์ซึ่งมีภาพขณะที่ผู้ต้องหากระทำลามกอนาจารต่อเด็กนับร้อยภาพ

            สืบเนื่องจากตำรวจสากล ประเทศอังกฤษ ได้ส่งข้อมูลพฤติกรรมการก่อคดีของนายพอล ที่มีอยู่ในเว็บไซด์ อีเมล์ และข้อมูลต่างๆในอินเทอร์เนตอีกจำนวนมาก ก่อนตรวจสอบพบว่านายพอล ได้หลบเข้ามาอยู่ในประเทศไทย จึงประสานตำรวจของไทยเฝ้าติดตามพฤติกรรม เนื่องจากนายพอล ได้ว่าจ้างเด็กผู้หญิงมาถ่ายภาพอวัยวะเพศของเด็ก จากนั้นจะนำภาพออกจำหน่ายให้กับลูกค้าทั่วโลกผ่านทางอินเทอร์เนต

            ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ติดตามสืบสวนเพื่อจับกุมผู้ต้องหามานานกว่า 1 เดือน จึงพบว่าผู้ต้องหามักจะเข้าไปโพสต์ข้อความและสนทนาในเว็บไซต์หนึ่ง เจ้าหน้าที่จึงได้ปลอมตัวเป็นสมาชิกของเวปไซต์ เข้าไปสนทนากับผู้ต้องหา จนกระทั่งจับกุมได้ในที่สุด

ข้อมูลและภาพประกอบจาก

จับ! ครูฝรั่ง โรคจิต อนาจาร มี sex กับเด็ก โพสต์เมื่อ 31 ตุลาคม 2550 เวลา 00:00:00 6,058 อ่าน แสดงความคิดเห็น