HILIGHT NEWS

สูตรลับจับใจสาว ในนัดแรก

รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ ฟรี คลิกที่นี่ <<

          หนุ่มหล่อ และหนุ่มไม่หล่อทั้งหลาย ที่กำลังเกิดอาการ ตกหลุมรัก สาวสวย อยู่ พลาดไม่ได้เด็ดขาด เพราะวันนี้เรามี สูตรลับ วิธีจีบสาว เทคนิคมัดใจสาว มาฝาก ขอบอกว่า สูตรลับ วิธีจีบสาว เทคนิคมัดใจสาว นี้ไม่ใช่เล่นๆ นะคะ เพราะเป็นสูตรที่ผ่านการวิจัยโดย นักวิทยาศาสตร์ มาแล้ว


สูตรลับจับใจสาว




          สูตรลับนี้ไม่ได้เม้าธ์ปากต่อปากกันเล่นๆ นะคะ แต่เป็นสูตรที่ผ่านการวิจัยโดยนักวิทยาศาสตร์ แถมยังตีพิมพ์เผยแพร่ในนิตยสารนิวไซเอนทิสต์อีกต่างหาก

          ฉะนั้น..คุณหนุ่มๆ จะพลาดได้ยังไง ส่วนคุณสาวๆ จะศึกษาเพื่อหาทางหนีทีไล่ก็ได้นะคะหากเล็งไว้แล้วว่า ไม่อยากลึกซึ้งกับใครคนนั้น

          รายงานการวิจัยเขาบอกว่า การศึกษาของนักจิตวิทยาในทศวรรษ 1970 พบว่าชายหนุ่มที่พบหญิงสาวบนสะพานแขวนสูงชัน จะรู้สึกว่าฝ่ายตรงข้ามเซ็กซี่ขึ้น และรู้สึกโรแมนติกกว่าผู้หญิงที่พบบนสะพานเตี้ยๆ ขณะเดียวกัน นักวิจัยอีกกลุ่มเปิดเผยว่า การนั่งรถไฟเหาะทำให้ภาพของเพศตรงข้ามดึงดูดเตะตามากขึ้น ทั้งนี้ เมื่อเปรียบเทียบกับคู่ที่รอจะขึ้นไปเล่น

          นอกจากนั้นยัง พบว่าหญิงชายมีแนวโน้มสัมผัสถึงเสน่ห์ของฝ่ายตรงข้ามมากขึ้น หลังดูหนังตื่นเต้นเขย่าขวัญ ซึ่งนักวิจัยอธิบายว่า อาจเป็นเพราะความสับสนของอะดรีนาลินที่ส่งสัญญาณตอบโต้กับความตื่นเต้นของเสน่ห์ดึงดูด

          อย่างไรก็ดี นักวิจัยเตือนว่า คนที่มีเสน่ห์อยู่แล้วอาจยิ่งเร้าใจมากขึ้นในสถานการณ์ตึงเครียด แต่คนที่ไม่มีเสน่ห์กลับจะยิ่งจืดชืดในสถานการณ์เดียวกัน ฉะนั้น

          สูตรลับข้อแรกคือ แทนที่คุณจะชวนสาวไปนั่งดินเนอร์ใต้แสงเทียน ลองชวนไปเที่ยวดรีมเวิลด์ แล้วเข้าบ้านผีสิงดู หากกลัวความสูงไม่กล้านั่งรถไฟเหาะตะลุยจักรวาล

           สูตรข้อที่สองสำหรับการผูกใจเพศตรงข้ามคือ ภาษากายค่ะ...นักวิจัยพบว่า การเลียนแบบท่าทางและการแสดงออกของอีกฝ่าย ช่วยสร้างความรู้สึกใกล้ชิดสนิทสนม

          เรื่องนี้นิวไซเอนทิสต์แนะนำว่าว่า ที่คู่รักควรปล่อยตัวตามสบายในการเต้นรำด้วยท่าทาง ซึ่งเกี่ยวข้องกับการเคลื่อนไหวร่างกาย และท่าทางให้สอดประสานเป็นหนึ่งเดียวกับคนที่คุณต้องการใช้เสน่ห์มัดใจ การหัดเล่าเรื่องตลกให้ฟัง เป็นสูตรเพิ่มเสน่ห์

           สูตรข้อที่สาม นักวิจัยพบว่าประสบการณ์ที่ทำให้คุณหัวเราะ จะทำให้คนสองคนรู้สึกใกล้ชิดกันยิ่งขึ้น
สูตรข้อที่สี่ไม่ลับแต่ใช้ได้คือ การสบตา

          นักวิจัยระบุว่า เมื่อเราสบตาคนอื่น เซลล์สมองส่วนที่เกี่ยวข้องกับรางวัลจะทำงาน โดยนักวิทยาศาสตร์ทางระบบประสาทวัดความรู้สึกสนิทสนมและเสน่ห์ดึงดูด ด้วยการให้อาสาสมัครที่ไม่เคยพบกันมาก่อน มานั่งจ้องตากัน ผลคือ อาสาสมัครชายหญิงคู่หนึ่งถูกใจถึงขั้นชวนกันแต่งงาน อย่างไรก็ตามวิธีนี้อาจอันตรายต่อจิตใจ หากฝ่ายตรงข้ามไม่ยอมสบตาคุณ เพลงร็อคเร้าใจกว่าเป็นไหนๆ..

           สูตรข้อที่ห้า ดนตรีเป็นอาหารทิพย์ของความรัก และหลายคนเลือกเปิดเพลงรักโรแมนติกเพื่อสร้างบรรยากาศ ทว่า ผลการศึกษาหลายชิ้นระบุว่า เพลงร็อคเป็นไอเดียที่เข้าท่ากว่า
ในการทด ลอง หญิงสาวถูกขอให้ดูภาพชายหนุ่มโดยฟังเพลงคลอไปด้วย ผลปรากฏว่า ผู้หญิงรู้สึกว่าผู้ชายในภาพมีเสน่ห์มากขณะฟังเพลงร็อค เปรียบเทียบกับเมื่อฟังเพลงแจ๊ส และดนตรีแนวอื่นๆ

          นิวไซเอนทิสต์ระบุว่า อาจเป็นเพราะเพลงร็อคกระตุ้นให้สมองหลั่งฮอร์โมนโดพาไมน์ออกมา

          สุดท้ายเป็นของแถมแล้วกัน นิวไซเอนทิสต์ระบุว่า แม้ขณะนี้มีการศึกษาความเป็นไปได้ในการพัฒนาสเปรย์โดพาไมน์ เพื่อช่วยในการเสริมสร้างแรงดึงดูด แต่นักวิจัยแนะนำว่า การวิ่งออกกำลังกายเป็นการกระตุ้นแรงดึงดูดเพศตรงข้ามได้แน่นอนกว่าสารปรุง แต่งที่บรรจุมาในขวด

          นี่แหละ สรุปว่า ตนเป็นที่พึ่งแห่งตนจริงๆ นะ คุณๆ เจ้าขา


ข้อมูลจาก

ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ต
เรื่องอื่นๆ
  1. มด เศร้า! โดนเม้าท์ ใจแตก ปัด โอ๊ค แค่คนรู้จัก
  2. ตะลึง! ทารกอินเดีย มี 4 แขน 4 ขา
  3. หนุ่ม กรรชัย รับไม่มีสิทธิเลือก ทั้ง เมย์ และ เข็ม ตีสิบ
  4. ทรงผมรับปริญญา มี ทรงผม แบบทรงผม และวิธีทำที่นี่ค่ะ
  5. อ๋อม ปรี๊ดไม่จบ! วีน เอ๋ หักหน้าค่าตัว
  6. P2WARSHIP มิติใหม่สุดคึกคัก
  7. แปลก! อดีตนักโทษ ซื้อคุก เหตุไว้เตือนใจ
  8. เกิร์ลลี่ เบอร์รี่ รับซีทรูหวิว แต่ไม่โป๊
  9. เกาะติดการเปิดรับสมัคร ส.ส. ระบบสัดส่วนที่นี่ค่ะ!!!
  10. ในหลวง ทรงหายประชวรแล้ว เสด็จกลับวังวันนี้

เรื่องน่าสนใจ