HILIGHT NEWS

นมคนแท้

รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ ฟรี คลิกที่นี่ <<

          ข่าว แปลก เผย สาวสวย ประกาศขาย น้ำนม คนแท้ๆ สดจากเต้า เหตุเพราะเธอไม่อยากให้ น้ำนม ของเธอต้องสูญเปล่าจึงประกาศลงโฆษณาในหนังสือพิมพ์ ขาย นม คนแท้สดจากเต้า โดยสาว แปลก ขาย น้ำนม สดจากเต้า 3 ลิตร 200 ดอลลาร์สหรัฐ

นม


            สดจากเต้าเรามีฟาร์ม ไม่ใช่ฟาร์มโคนมหรอก แต่เป็นนมคนแท้ๆ ก็เพราะว่า มีผู้หญิงคนหนึ่งไม่อยากให้น้ำนมของเธอต้องสูญเปล่า จึงประกาศลงโฆษณาในหนังสือพิมพ์ ขายนมคนแท้ๆ สดจากเต้า

            ทั้งนี้ก็เพราะเธอเพิ่งจะเป็นคุณแม่นั่นเอง เรื่องนี้เกิดขึ้นที่เมืองซีดาร์ ราปิดส์ รัฐไอโอวาในสหรัฐ โดยนางมาร์ธา เฮลเลอร์ วัย 22 ปี ลงประกาศโฆษณาในหนังสือพิมพ์ เดอะ กาเซตเตว่า ขายน้ำนมสดจากเต้า 3 ลิตร 200 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 7,000 บาท เพราะในตู้เย็นของเธอมีแต่นมสด ที่เธอปั๊มออกมาไว้ให้ทารกน้อยลูกของเธอตั้งแต่เดือน ส.ค. ที่ผ่านมา ลูกสาววัย 4 เดือนของเธอไม่ยอมดูดนมจากขวดนม ดูดนมจากอกคุณแม่เท่านั้น และน้ำนมนั้นก็มีมากจนปั๊มออกมาเหลือเฟือแช่ไว้ในตู้เย็น

            เมื่อเยอะมากเข้า จึงนำน้ำนมไปบริจาคให้กับธนาคารนมคุณแม่ของมหาวิทยาลัยไอโอวา แต่สำหรับ 3 ลิตรที่เธอปั๊มออกมาก่อนเข้าสู่กระบวนการคัดสรร ก่อนเข้าสู่ธนาคารน้ำนมนั้นไม่สามารถบริจาคได้ เธอจึงต้องเอามาขาย

            แล้วจะเสียไหมล่ะ คุณลินดา ไคลน์ ที่ปรึกษาการให้น้ำนมของศูนย์การแพทย์เมอร์ซีในเมืองซีดาร์ ราปิดส์ บอกว่า น้ำนมจากอกคุณแม่ถ้านำไปแช่ไว้ในตู้เย็น สามารถอยู่ได้นาน 6 เดือน

            สำหรับการขายน้ำนมนั้นคุณแม่เฮลเลอร์บอกว่า ได้ศึกษาในเรื่องข้อกฎหมายของรัฐไอโอวาแล้วพบว่า ไม่ขัดต่อกฎหมายแต่อย่างใด ซึ่งทางคุณดอน แมคคอร์มิค โฆษกกระทรวงสาธารณสุขแห่งรัฐไอโอวา ก็ยอมรับว่าไม่ผิดกฎหมาย แต่ไม่แนะนำให้ทำแบบนี้

            แล้วตั้งแต่ลงโฆษณาไปก็ยังไม่มีใครสนใจจะซื้อไปเลย … สงสัยอยากดูแพ็กเกจจิ้งว่า รูปทรงสวยงามน่าซื้อไหม?


ข้อมูลจาก

ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ต ไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูล

เรื่องอื่นๆ
  1. K-Otic ส่ง เพลง รักไม่ได้หรือไม่ได้รัก แรงจริง
  2. ค้าน พ.ร.บ.ความมั่นคง อัด! ทหารริดรอนสิทธิประชาชน
  3. พระธาตุศรีสองรัก กับความเชื่อเรื่อง สีแดง
  4. มาช่า สะใจ ตอกประตูปิดฝาโลง ผู้ชายห่วยๆ
  5. แอนตี้ แหม่ม คัทลียา!!! คนดูไม่รับคืนจอ
  6. รู้ไหม? เปลือกไข่กินได้
  7. ประชาชนแห่ซื้อ เสื้อสีเขียว เริ่มนิยมไม่แพ้ เสื้อสีชมพู
  8. ตื้บ ป.1 เลือดกบปาก โผล่อ้าง แค่ให้เท้ากันห้ามเด็กตีกัน
  9. แท็กซี่แด่น้องหมา - แมว อาชีพที่ต้องเริ่มจาก... หัวใจ
  10. เที่ยว ฟรี! อุทยานแห่งชาติ ทั่วประเทศฉลอง 80 พรรษา

เรื่องน่าสนใจ