แอพแรกที่คุณเลือก

สื่อ Hollywood จัดอันดับ บุช -โจลี ดาราสุดยี้

          ข่าว บันเทิง ต่างประเทศ รายงาน สื่อ ฮอลลีวู้ด Hollywood จัดอันดับ 50 ดารา นักแสดง ที่น่าสนใจน้อยที่สุด หรือ ดาราสุดยี้ ของ ฮอลลีวู้ด Hollywood ผลปรากฏว่า ผู้คว้าแชมป์ดาราสุดยี้ประจำปีนี้ได้แก่ จอร์จ ดับเบิลยู บุช ประธานาธิบดีสหรัฐฯ ส่วนอันดับ 2 ได้แก่ ดารา นักแสดงสาว แองเจลินา โจลี ที่มี ประวัติดารา ไม่ค่อยดี


จอร์จ ดับเบิลยู บุช

  แองเจลินา โจลี


          สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า นิตยสารออนไลน์ ฟิล์ม เทรท ฉบับล่าสุดของฮอลลีวู้ดแถลงเมื่อวันพุธที่ผ่านมา (14 พ.ย.) ถึงผลการจัดอันดับ 50 นักแสดงที่น่าสนใจน้อยที่สุด หรือนักแสดงสุดยี้ ของฮอลลีวู้ด โดยเลือกพิจารณาจากคนในวงการมายาที่มีอิทธิพลน้อยที่สุด เป็นแรงบันดาลใจน้อยที่สุดและน่าสนใจน้อยที่สุด ซึ่งตรงกันข้ามกับบรรดาดาราสุดฮ็อต ที่นิตยสารฉบับอื่นๆ จัดเป็นประจำ

          ผลปรากฏว่า ผู้คว้าแชมป์ดาราสุดยี้ประจำปีนี้ได้แก่ จอร์จ ดับเบิลยู บุช ประธานาธิบดีสหรัฐฯ แม้ว่าเขาจะไม่ได้เป็นดาราภาพยนตร์ และไม่เคยเล่นแม้แต่ภาพยนตร์โทรทัศน์ก็ตาม แต่เพราะบุชมักจะถูกนำมาล้อเลียนในภาพยนตร์และถูกวิเคราะห์เจาะลึกใน ภาพยนตร์สารคดีหลายเรื่อง ทำให้บุช กลายเป็นคนดังในภาพยนตร์

          ส่วนอันดับ 2 ได้แก่ แองเจลินา โจลี นักแสดงสาว ถูกวิจารณ์ว่าเดินทางไปช่วยเหลือประเทศยากจนในโลกที่ 3 แต่มักนำสไตลิสต์กับประชาสัมพันธ์ไปด้วย ทำให้เธอดูเหมือนแม่ชีเทเรซ่า ผสมกับ ปารีส ฮิลตัน ไฮโซสาวจอมฉาวมากกว่า


ข้อมูลจาก

ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ต
สื่อ Hollywood จัดอันดับ บุช -โจลี ดาราสุดยี้ โพสต์เมื่อ 16 พฤศจิกายน 2550 เวลา 00:00:00 11,250 อ่าน แสดงความคิดเห็น