แอพแรกที่คุณเลือก

แพร-ภิสารัตน์ ดาราเดียวดาย ใครๆ ก็ไม่รัก!

          ข่าว บันเทิง ซุบซิบดารา เผย แพร ภิสารัตน์ ดารา สลัดผ้า โชว์หวิว สุด Sexy ทำเอาหนุ่มๆ ฮือฮา น้ำลายยืดกันไปทั้งเมือง เมื่อสาววัยขบเผาะ แพร ภิสารัตน์ ดารา สาวสวย พาใบหน้าสวย ผิวขาวๆ โชว์หวิว ความอึ๋ม sexy บนปกนิตยสาร พร้อมกลับมาทวงเรตติ้งคืน เพราะที่ผ่านมา สาวแพร เป็นคนที่ค่อนข้างเก็บตัว ไม่ค่อยกล้า sexy


           ทำเอาหนุ่มๆ ฮือฮา น้ำลายยืด น้ำลายหกกันไปทั้งเมือง เมื่อสาววัยขบเผาะ "แพร-ภิสารัตน์ วัชรคีรินทร์" พาใบหน้าสวย ผิวขาวๆ อวดโชว์ความอวบอิ่ม บนปกนิตยสาร MAXIM  งานนี้ไม่บอกก็รู้ว่าเรตติ้งถล่มทะลายแค่ไหน  ก็แหม...นะ ความสวยที่มาพร้อมความอึ๋มที่ซุกซ่อนอยู่ของเธอกลับมาทวงตำแหน่งคืนอีกครั้งนะสิ

           ว่าไปแล้วสาวแพร..จัดว่าเป็นนางเอกโฆษณาหน้าใส  ที่คุ้นหน้าคุ้นตาอยู่บ่อยๆ บนจอทีวี  พอๆ กับเพื่อนร่วมวงการอย่าง "ปีใหม่-สุมนตร์รัตน์"และ "พริก-กานต์ชนิต" แต่ความดังของเธอก่อนหน้านี้ดูเหมือนจะซาๆ ลงซักหน่อย

           ทั้งนี้ทั้งนั้นเพราะที่ผ่านมาสาวแพรเป็นคนที่ค่อนข้างเก็บตัว ไม่ค่อยกล้าออกมาวาบหวิวเหมือนเพื่อนคนอื่นๆ 

           แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้ข่าวคราวเธอจะเงียบหายไปเสียทีเดียว  เพราะช่วงนั้นสาวสวยก็ต้องเผชิญกับคลิปชวนผวา คลิปหลุดคนหน้าคล้ายแพร ที่กำลังนัวเนียเพื่อนสาว แบบเลสเบี้ยนตัวจริง แถมในคลิปยังโดนเพื่อนแกล้งด้วยการถอดผ้าถอดผ่อนจนเหลือแค่บรา และกางเกงชั้นในตัวจิ๋ว ซึ่งข่าวชิ้นนี้เรียกว่าแรงพอสมควรสำหรับสาววัยใสอย่างแพร  แต่ข่าวก็คือข่าว ซักพักก็หายไป 

           เมื่อเริ่มทำใจได้ และตอนนี้เรียกได้ว่าสาวแพรเริ่มแตกเนื้อสาวอย่างเต็มตัว เมื่อความสวยและความอึ๋มมันก็เข้าตาสไตลิสต์นิตยสาร MAXIM เป่ากระหม่อมจนแพรอดรนทนไม่ไหวยอมเปลี่ยนแปลงตัวเองครั้งใหญ่ ในคราบไคลของสาวเซ็กซี่เต็มสูบ ชนิดที่ใครเห็นเป็นต้องชมรูปร่างที่งดงาม 

           เรียกว่าการตัดสินใจของเธอครั้งนี้ ไม่มีคำว่าเสียใจอย่างแน่นอน เพราะจากนางเอกโฆษณาที่ไม่มีใครรัก เป็นดาราสาวผู้แสนจะเดียวดาย ถ่ายภาพนิ่งอยู่กับบ้านมานาน เชื่อว่าหลังจากนี้อนาคตในวงการบันเทิงของ "แพร-ภิสารัตน์" จะแสนสดใส มีแต่คนมะรุมมะตุ้มรุมรัก  แว่วๆ มาว่า ค่ายหนัง-ค่ายละครจีบรุม  อยากได้เธอมาร่วมงาน 

           โปรดอย่ากระพริบตาแล้วกัน รับรองว่านาทีนี้ สาวสวยสุดเซ็กซี่ที่ชื่อ "แพร-ภิสารัตน์" มาแรง..แน่นอน!!


ข้อมูลและภาพประกอบจาก

แพร-ภิสารัตน์ ดาราเดียวดาย ใครๆ ก็ไม่รัก! โพสต์เมื่อ 24 พฤศจิกายน 2550 เวลา 00:00:00 54,234 อ่าน แสดงความคิดเห็น