








ข่าวบันเทิง รายงาน แอน สิเรียม ดารา พิธีกร สาวสวย ยอมรับถูกอดีตสามี บิลลี่ โอแกน ฟ้องร้องของเลี้ยงดูลูกสาว ซึ่ง แอน สิเรียม ได้เผยว่า ไม่เข้าใจสิ่งที่สามีทำ และ สิเรียม ยังย้ำว่าไม่เคยกีดกันไม่ให้พบลูก

แอน สิเรียม ยอมรับถูกอดีตสามี บิลลี่ โอแกน ฟ้องร้องขอเลี้ยงดู น้องนนนี่ ลูกสาวสุดรัก หลังฝ่ายชายรู้สึกมีโอกาสพบหน้าลูกน้อยลง หลังดาราสาวแต่งงานใหม่ แอน เผย ไม่เข้าใจกับสิ่งที่อดีตสามีทำ ย้ำ ไม่เคยกีดกันเรื่องพบหน้าลูก หากคุยกันสองคนก็จบได้ด้วยดี ป้องสามีใหม่ไม่เคยเข้ามาวุ่นวาย ย้อนถามกลับอดีตสามี มีศักยภาพเป็นพ่อมากแค่ไหน ขณะที่ฝ่ายนักร้องชื่อดังเก็บตัวไม่เงียบไม่ปริปากเรื่องฟ้องร้อง
หลังจากที่มีกระแสข่าวว่า บิลลี่ โอแกน นักร้องชื่อดัง ฟ้องอดีตภรรยา แอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ (แสงชูโต) ดารา-พิธีกรชื่อดัง เพื่อขอเลี้ยงดูน้องนนนี่-นนลนีย์ ภักดีดำรงฤทธิ์ ลูกสาววัย 11 ขวบ ซึ่งในเรื่องนี้ แอน สิเรียม ปิดปากเงียบมาตลอดเพราะกลัวเสียรูปคดี แต่ล่าสุดเมื่อวันที่ 24 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้ติดต่อสัมภาษณ์แอน สิเรียม ในเรื่องดังกล่าวก็ได้รับการเปิดเผยว่า จริงๆไม่อยากคุยเรื่องนี้เพราะถ้าคนสองคนคุยกันเข้าใจก็คงไม่ต้องพึ่งศาล มาเป็นคนกลางช่วยพูดเรื่องนี้ เพราะจริงๆแล้วแอนไม่เคยกีดกันเรื่องพ่อเจอลูกเลย
"ในเรื่องนี้พ่อไม่มาเจอเองทั้งที่รู้ว่าบ้านลูกอยู่ไหนโรงเรียนลูกอยู่ไหน กิจกรรมของลูกทำอะไรเขารู้อยู่แล้วจึงไม่เข้าใจว่าทำถึงต้องฟ้องร้องกัน ส่วนคุณจิต สามีใหม่ก็ไม่เคยเข้ามายุ่งเรื่องนี้ เพราะเขารู้ว่าแอนดูแลลูกมาตั้งแต่เล็ก หน้าที่คนเป็นแม่จึงต้องคุยกับลูกได้ทุกเรื่องเมื่อเกิดอะไรขึ้น ซึ่งแอนก็บอกลูกทุกอย่างรวมทั้งเรื่องที่เกิดขึ้นลูกมีโอกาสได้เจอพ่อหากเขาต้องการโดยคุณจิต ก็ดูแลตามสภาวะในฐานะพ่อใหม่ เนื่องจากที่ผ่านๆมาก็รู้ๆกันอยู่ศักยภาพของความเป็นพ่อของคุณบิลลี่ เป็นยังไงสังคมรู้ดีแอนจึงไม่อยากพูดอะไรมาก คือไม่อยากให้เรื่องกระทบใครเพราะมันเป็นเรื่องเล็กน้อยเท่านั้น" แอน สิเรียม กล่าว
สำหรับเรื่องดังกล่าวกลายเป็นเรื่อง ทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ เนื่องจากในวันที่ 17 พ.ย.ที่ผ่านมา ภายในงานแต่งงานของ ลูกหมี-รัศมี ทองสิริไพรศรี นางแบบสาวชื่อดัง กับ หลุยส์-ราชันย์ มาลัยวงศ์ แฟนหนุ่ม แอน สิเรียม ได้กล่าวยอมรับว่าอดีตสามี บิลลี่ โอแกน ได้ฟ้องร้องเรื่องลูกจริงหลังจากที่มีกระแสข่าวมาก่อนหน้านี้เพราะฝ่ายอดีตสามีรู้สึกว่าได้พบลูกสาวน้อยลงหลังจากที่ดาราสาวแต่งงานใหม่ แต่ทางแอน สิเรียม ก็ไม่ต้องการให้รายละเอียดเพราะคดีอยู่ในชั้นศาล ประกอบกับเห็นว่าเรื่องดังกล่าวเป็นเรื่องภายในครอบครัวไม่อยากจะพูดพาดพิงใครทั้งสิ้น
อย่างไรก็ตามหลังผู้สื่อข่าวได้รายละเอียดจากแอน สิเรียม แล้ว ก็ได้พยายามโทรศัพท์ติดต่อไปยังอดีตสามี บิลลี่ โอแกน แต่เมื่อติดต่อไปหลายครั้งฝ่ายนักร้องชื่อดังก็ไม่รับสายแต่อย่างใด
ข้อมูลจาก
ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ต









| ส่งกระทู้นี้ไปให้เพื่อน |
||
| เมล์คุณ: | เมล์เพื่อน: | |












































































น่าเกลียด ผู้ชายเลวๆๆ 













































น่าจะตรวจ DNA นะว่าลูกใครกันแน่หรือกลัวเด็กเจ็บตัวหรือกลัวว่าความจริงจะถูกเปิดเผยว่าไม่ใช่ลูกของบิลลี่ 









ใช่ลูกของผู้ชายจริงๆเหรอ


















เลี้ยงซิ ทำไม่ต้องหากินกับเด็กว่ะ แล้วเด็กที่ว่านี้ก็เป็นลูกของ
นะตอนที่เขาเป็นเด็กยังไม่เคยเลี้ยงเขา พอเขาโตจะหากินกับเขา เลี้ยงตัวเองนะเป็นโดยไม่ต้องหากินกับลูก 

































































































































































ตอนแรกทำไมไม่คิดถึงลูก พอตอนนี้กลับมาคิด ผู้ชายฮ็งซวย 








ผู้ชาย...









เฮ้อ! น่าสงสารน้องนนนี่เนอะ มีแต่คนบอกว่ารัก แต่ไม่รู้เหมือนกันว่า ตกลงแล้วทั้งพ่อกับแม่รักใคร ถ้ารักลูกจริงๆ ก็คงไม่ทำแบบนี้หลอกมั้ง?








































































