แอพแรกที่คุณเลือก

สาดน้ำกรดเมียหลวงสาหัส เมียน้อยแค้นถูกบอกเลิก

          ข่าว อาชญากรรม เผยเมียน้อยสาด น้ำกรด เมียหลวงสาหัส แค้นหลังถูกบอกเลิกจึงตามราวีสาด น้ำกรด ใส่เมียหลวง หลังเมียน้อยอ้างตั้งท้องแต่ฝ่ายชายไม่รับผิดชอบ โดยเมียหลวงโดน น้ำกรด อาการสาหัส ส่วนเจ้าตัวบาดเจ็บเล็กน้อย


           เมื่อกลางดึกวานนี้ (26 พ.ย.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.พลับพลาไชย 1 รับแจ้งเหตุหญิงสาวถูกน้ำกรดสาดหน้าได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดหน้าห้องพักเลขที่ 307 ชั้น 3 แฟลตส่วนกลางของสำนักดับเพลิงสวนมะลิ แขวงวัดเทพศิรินทร์ เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพฯ จึงรุดไปตรวจสอบ

           โดยผู้บาดเจ็บมี 2 คน ถูกนำส่งโรงพยาบาลกลาง ทราบชื่อคือนางสุชาดา ภาคโอรส อายุ 26 ปี ถูกน้ำกรดสาดทั่วใบหน้าและลำตัวเป็นแผลฉกรรจ์ และ น.ส.ดวงตะวัน สุขศักดิ์ อายุ 27 ปี ถูกน้ำกรดที่ใบหน้าด้านขวา แพทย์นำตัวเข้าห้องฉุกเฉินเพื่อช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน

           ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า น.ส.ดวงตะวัน ได้มาเคาะห้องเรียก นางสุชาดา ก่อนจะนำน้ำกรดที่เตรียมมาสาดใส่นางสุชาดา จนได้รับบาดเจ็บ ส่วนตัวเองก็ถูกน้ำกรดกระเด็นใส่บาดเจ็บด้วยเช่นกัน ก่อนจะถูกเพื่อนบ้านนางสุชาดา ช่วยกันจับกุมตัวไว้ได้

           ก่อนหน้านี้ น.ส.ดวงตะวัน เคยมาอาละวาดที่แฟลตแล้วหลายครั้ง อ้างว่ากำลังตั้งครรภ์กับนายเทอดศักดิ์ ภาคโอรส เจ้าหน้าที่สำนักป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย กรุงเทพมหานคร (กทม.) หรือสถานีดับเพลิงสวนมะลิ สามีของนางสุชาดา โดยนายเทอดศักดิ์ ยืนยันว่าได้บอกเลิกรากันไปนานแล้ว และขอให้นำใบรับรองแพทย์มายืนยันว่าท้องจริง ทำให้ น.ส.ดวงตะวัน ไม่พอใจก่อเหตุขึ้น


ข้อมูลจาก

ภาพประกอบจากหนังสือพิมพ์เดลินิวส์

สาดน้ำกรดเมียหลวงสาหัส เมียน้อยแค้นถูกบอกเลิก โพสต์เมื่อ 27 พฤศจิกายน 2550 เวลา 00:00:00 9,616 อ่าน แสดงความคิดเห็น