HILIGHT NEWS

สาดน้ำกรดเมียหลวงสาหัส เมียน้อยแค้นถูกบอกเลิก

รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ ฟรี คลิกที่นี่ <<

          ข่าว อาชญากรรม เผยเมียน้อยสาด น้ำกรด เมียหลวงสาหัส แค้นหลังถูกบอกเลิกจึงตามราวีสาด น้ำกรด ใส่เมียหลวง หลังเมียน้อยอ้างตั้งท้องแต่ฝ่ายชายไม่รับผิดชอบ โดยเมียหลวงโดน น้ำกรด อาการสาหัส ส่วนเจ้าตัวบาดเจ็บเล็กน้อย


           เมื่อกลางดึกวานนี้ (26 พ.ย.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.พลับพลาไชย 1 รับแจ้งเหตุหญิงสาวถูกน้ำกรดสาดหน้าได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดหน้าห้องพักเลขที่ 307 ชั้น 3 แฟลตส่วนกลางของสำนักดับเพลิงสวนมะลิ แขวงวัดเทพศิรินทร์ เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพฯ จึงรุดไปตรวจสอบ

           โดยผู้บาดเจ็บมี 2 คน ถูกนำส่งโรงพยาบาลกลาง ทราบชื่อคือนางสุชาดา ภาคโอรส อายุ 26 ปี ถูกน้ำกรดสาดทั่วใบหน้าและลำตัวเป็นแผลฉกรรจ์ และ น.ส.ดวงตะวัน สุขศักดิ์ อายุ 27 ปี ถูกน้ำกรดที่ใบหน้าด้านขวา แพทย์นำตัวเข้าห้องฉุกเฉินเพื่อช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน

           ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า น.ส.ดวงตะวัน ได้มาเคาะห้องเรียก นางสุชาดา ก่อนจะนำน้ำกรดที่เตรียมมาสาดใส่นางสุชาดา จนได้รับบาดเจ็บ ส่วนตัวเองก็ถูกน้ำกรดกระเด็นใส่บาดเจ็บด้วยเช่นกัน ก่อนจะถูกเพื่อนบ้านนางสุชาดา ช่วยกันจับกุมตัวไว้ได้

           ก่อนหน้านี้ น.ส.ดวงตะวัน เคยมาอาละวาดที่แฟลตแล้วหลายครั้ง อ้างว่ากำลังตั้งครรภ์กับนายเทอดศักดิ์ ภาคโอรส เจ้าหน้าที่สำนักป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย กรุงเทพมหานคร (กทม.) หรือสถานีดับเพลิงสวนมะลิ สามีของนางสุชาดา โดยนายเทอดศักดิ์ ยืนยันว่าได้บอกเลิกรากันไปนานแล้ว และขอให้นำใบรับรองแพทย์มายืนยันว่าท้องจริง ทำให้ น.ส.ดวงตะวัน ไม่พอใจก่อเหตุขึ้น


ข้อมูลจาก

ภาพประกอบจากหนังสือพิมพ์เดลินิวส์

เรื่องอื่นๆ
  1. แฉ! เด็กนักเรียนถ่าย คลิป จุดสาวยุ่นถูกฆ่าไว้ได้
  2. ทหารดาหน้าโต้ ยงยุทธ โชว์หลักฐานการข่มขู่ผู้สมัคร
  3. เกมทศกัณฐ์ - ชัยบดินทร์ หลุดผังใหม่ ช่อง9 พร้อม 16 รายการ
  4. ผู้กำกับ-นักแสดง รักแห่งสยาม โชว์เพลงรัก สุดอบอุ่นแห่งปี
  5. พระบรมฯทรงเป็นห่วงแฝดสี่ รับไว้ในพระบรมราชูปถัมภ์
  6. อินเดียน่า โจนส์ ขุมทรัพย์สุดขอบฟ้า 4 : อาณาจักรกะโหลกแก้ว
  7. สนธิ โยน กกต. จับตาโพลการเมือง
  8. พลังประชาชน แนะ ประชาธิปัตย์ ยึดมั่นกฎกติกา
  9. สหมงคลฯ ส่ง เท่ง ประกบ ตั๊ก ใน เทวดาท่าจะเท่ง
  10. Dreamcalling !!! ให้คุณ เล่าเป็นช่อง ร้องเป็นเพลง

เรื่องน่าสนใจ