HILIGHT NEWS

ครูพละอนาจารเด็กหญิง ป.4 ซ้ำ - ยายทนไม่ไหว โร่แจ้งความ

รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ ฟรี คลิกที่นี่ <<

          ข่าว อาชญากรรม รายงาน ครูพละล่วงละเมิดมี sex เด็กหญิง ป.4 หลังจากที่เคยทำอนาจาร และมี sex มาแล้ว ด้านยายของเด็กหญิงทนไม่ไหวเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ดำเนินการกับครูพละดังกล่าว

อนาจาร


           ร.ต.ท. ระหาญ เมืองช้าง ร้อยเวร สภ.เมืองสิงห์บุรี ได้รับแจ้งจากยายของ ด.ญ.เมย์ (นามสมมติ) วัย 10 ขวบ นักเรียนชั้น ป.4 โรงเรียนแห่งหนึ่งในเขต อ.เมือง จ.สิงห์บุรี ว่า หลานสาวถูกครูสอนวิชาพละโรงเรียนเดียวกันล่วงละเมิดทางเพศ ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เรียกตัว ด.ญ.เมย์ มาสอบสวนและส่งตัวไปให้แพทย์ ร.พ.สิงห์บุรีตรวจหาร่องรอยการถูกข่มขืน

          จากการสอบสวน ด.ญ.เมย์ ให้การว่า ก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 12–13 กรกฎาคม และวันที่ 18–19 กรกฎาคม 2550 ครูพละคนดังกล่าวได้เคยเรียก ด.ญ.เมย์ ไปหาที่ห้องพละ และทำอนาจาร ต่อมายายของ ด.ญ.เมย์ เห็นเด็กเซื่องซึมนั่งเหม่อลอย จึงได้คาดคั้นเอาความจริง และสุดท้ายได้มีการไกล่เกลี่ยตกลงไม่เอาความกันเรียบร้อย โดยครูพละคนดังกล่าวได้จ่ายเงินค่าทำขวัญไป 30,000 บาท และผู้ปกครองได้ให้ ด.ญ. เมย์ ย้ายไปเรียนที่โรงเรียนอีกแห่งหนึ่งในอำเภอเดียวกัน

          แต่เนื่องจากโรงเรียนแห่งใหม่อยู่ไกลจากบ้านที่พัก ยายของ ด.ญ.เมย์ จึงให้ย้ายกลับโรงเรียนเดิม โดยได้เล่าเหตุการณ์ให้ ผอ.โรงเรียนฟัง ด้าน ผอ. ก็รับปากและเรียกประชุมครูทุกฝ่ายหารือและได้ให้เด็กคนดังกล่าวอยู่ในความดูแลของโรงเรียน และให้ใช้ห้องน้ำของครู

          แต่หลังจากย้ายมาอยู่โรงเรียนแห่งเดิมได้เพียงวันเดียวคือ วันที่ 20 พฤศจิกายน ด.ญ.เมย์ ก็ถูกครูพละคนเดิมล่วงละเมิดทางเพศอีก โดยอาศัยจังหวะที่เด็กลืมกระเป๋าสตางค์ไว้ที่ห้องพละ เมื่อ ด.ญ.เมย์ กลับถึงบ้าน ยายสังเกต ด.ญ.เมย์ นั่งร้องไห้ จึงคาดคั้นถามความจริง จากนั้นจึงเดินทางไปแจ้งความ

          ทางด้าน พ.ต.อ.ทศพร บรรจงเขียน ผกก.สภ.เมืองสิงห์บุรี กล่าวว่า คดีนี้เป็นคดีที่ละเอียดอ่อนระหว่างครูกับศิษย์ จะต้องออกหมายเรียกตัวครูพละคนดังกล่าวมาสอบสวนและจะให้ความเป็นธรรมกับทั้ง 2 ฝ่าย โดยจะขอดูผลตรวจพิสูจน์ทางการแพทย์ก่อน


ข้อมูลจาก

ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ต

เรื่องอื่นๆ
  1. บังเอิญ (จงใจ) โปรโมต...
  2. พระธาตุประจำปีเกิด สถานที่ไหว้พระธาตุ 12 นักษัตร พร้อมคำบูชาพระธาตุ
  3. ทหาร - พลังประชาชน ปะทะเดือด อย่าทำเหมือนสุนัขข้างถนน!
  4. เคน อ้อน หน่อย หลัง แต่งงาน ชีวิตแสนสุข อุ่นใจ!
  5. โทลล์เวย์ขยับ! 55 บาททั้งสาย เรือด่วนขึ้น 2 บาท
  6. หนาวทั่วไทยยันปลายมกราคม ฤทธิ์ ลานีญา ไม่ใช่ ภาวะโลกร้อน
  7. ดูดวง ทายนิสัย จากการเขียนตัวหนังสือ
  8. วันชั้นใน
  9. เจ.เค โรว์ลิ่ง เอนเตอร์เทนเนอร์ ดีเด่นแห่งปี
  10. เตือนคนใช้รถยนต์ เลิกเห่อติด LPG แนะใช้ NGV แทน

เรื่องน่าสนใจ