แอพแรกที่คุณเลือก

น้ำทับทิมช่วย เจ้าโลก ดึ๋งดั๋ง

          ข่าว แปลก เมื่อมีการพบว่า ทับทิม นั้นมีประโยชน์หลายอย่าง แต่ประโยชน์ที่หนุ่มๆ ทั้งหลายชอบก็คงเป็นการที่ ทับทิม จะช่วยให้ เจ้าโลก นั้นลุกขึ้นมาต่อสู้ได้เหมือนเดิม โดยที่ไม่ต้องพึ่งยาไวอากร้าเลย

          แวดวงการแพทย์และนักโภชนาการยกย่องผลทับทิมเป็น "สุดยอดผลไม้" เพราะเปี่ยมคุณค่าอาหาร ทรงสรรพคุณทางโอสถ รับประทานผลทับทิมประจำจะไม่อ้วน แถมลดอัตราเสี่ยงต่อโรคหัวใจคุกคาม สำหรับบุรุษยังช่วยป้องกันโรคมะเร็งต่อมลูกหมากอีกต่างหาก

          การดื่มน้ำทับทิมคั้น ร่างกายจะได้รับ "สารยับยั้งการรวมตัวระหว่างโลหิตกับออกซิเจน-antioxidation" มากกว่าน้ำผลไม้ชนิดอื่นๆ รวมทั้งมากกว่าสารนี้จากน้ำชาและไวน์แดง ซึ่งเชื่อว่ามีสารออกซิเดชั่นมากอยู่แล้ว

          ล่าสุดเรามีข่าวดีมาฝากประดาชาย "เล่านั้ง-เคียวห่วย" นกเขาไม่ขัน เจ้าโลกอ่อนเปลี้ยเพลียแรง ปล้ำผีลุกปลุกผีนั่งฉันใดมันไม่ยอมชูหัวผงาดโง้งดั่งใจหมาย

          นักวิทยาศาสตร์ทีมวิจัยมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย วิทยาเขตนครลอสแอนเจลิส ภายใต้การนำของ ดร.คริสโตเฟอร์ ฟอเรสต์ ศึกษาอาสาสมัคร 53 คน อายุ 21-70 ปี ซึ่งประสบปัญหาหย่อนสมรรถภาพทางเพศไม่รุนแรงถึงปานกลาง โดยทดลองให้ดื่ม "น้ำทับทิมคั้น" คนละ 8 ออนซ์ แกล้มอาหารมื้อเย็นทุกวัน

          ปฏิบัติอยู่เพียงเดือนเดียว พบผลสรุปว่าน้ำทับทิมช่วยเพิ่มระดับ "ไนตริก ออกไซด์" ขยายผนังเส้นเลือด ชุบชีวิตองคชาตจาก "ไอ้จ้อนคอพับหัวห้อย" เป็น "มังกรยักษ์ผงาด" ทำเอาเหล่าอาสาสมัครแสนปลื้มทั่วหน้า

          ดร.ฟอเรสต์ บอกดื่มน้ำทับทิมแค่วันละหนึ่งแก้ว ไม่ต้องพึ่งพายาไวอากร้า!?


ดอย ดอกฝิ่น


ข้อมูลจาก

ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ต

น้ำทับทิมช่วย เจ้าโลก ดึ๋งดั๋ง โพสต์เมื่อ 4 ธันวาคม 2550 เวลา 00:00:00 13,962 อ่าน แสดงความคิดเห็น