แอพแรกที่คุณเลือก

รวบหนุ่มขยี้สวาทเด็ก 12 ปี

          ข่าว รวบหนุ่มมี sex กับเด็กหญิงคนหนึ่ง โดยรู้จักกันผ่านแชตไลน์ และเคยมี sex กันมาแล้วหลายครั้ง แต่ก็มาถูกตำรวจวางแผนจับเพราะมี sex กับเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี

เด็ก ร้องไห้

          ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 6 ธ.ค. พ.ต.ท.ปัญญา ชะเอมเทศ สว.กก.1 บก.ปดส. และฝ่ายสืบสวน บก.ปดส. จับกุมนายรังสรรค์ เจริญสุข อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 72/4 หมู่ 1 ต.รังสิต อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี พร้อมถุงยางอนามัย 1 กล่อง และแผ่นซีดีลามกจำนวนหนึ่ง ขณะอยู่ในห้องพักเลขที่ 5 โรงแรมแมกซ์อิน เลขที่ 68/19 หมู่ 3 ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี โดยมี ด.ญ.แก้ว (นามสมมติ) อายุ 12 ปี เรียนอยู่ชั้น ม.2 โรงเรียนแห่งหนึ่งย่านชานเมือง อยู่ภายในห้อง และชี้ให้จับกุม 

          สืบเนื่องมาจากวันที่ 5 ธ.ค.ที่ผ่านมา มูลนิธิกระจกเงา ได้นำตัว ด.ญ.แก้ว เข้าพบพนักงานสอบสวน บก.ปดส. แจ้งว่าเป็นเด็กที่ถูกล่วงละเมิดทางเพศจากนายรังสรรค์ พนักงานบริษัทประกันภัยแห่งหนึ่ง ที่รู้จักผ่านระบบสายด่วนแชตไลน์ เบื้องต้นเด็กหญิงผู้เสียหายให้การว่า ถูกหลอกไปร่วมหลับนอนมาแล้ว 3 ครั้ง ได้เงินครั้งละ 300-400 บาท ระหว่างสอบปากคำอยู่ ปรากฏว่านายรังสรรค์ ติดต่อให้ ด.ญ.แก้ว ไปพบที่โรงแรมแมกซ์อิน ย่านลำลูกกา เพื่อร่วมหลับนอนอีกครั้ง 

          เจ้าหน้าที่ตำรวจวางแผนให้ ด.ญ.แก้ว ไปรออยู่ที่ร้านค้าแห่งหนึ่งใกล้เคียงโรงแรมแมกซ์อิน จนกระทั่งนายรังสรรค์หลงกลมารับ ด.ญ.แก้ว เข้าไปที่ห้องพักในโรงแรม เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวจับกุมพร้อมแจ้งข้อหา พาบุคคลอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเพื่อการอนาจาร แม้ผู้นั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม เบื้องต้นนายรังสรรค์ให้การปฏิเสธ เจ้าหน้าที่นำส่งพนักงานสอบสวน สภ.คูคต จ.ปทุมธานี ดำเนินคดีต่อไป


ข้อมูลจาก

ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ต

รวบหนุ่มขยี้สวาทเด็ก 12 ปี โพสต์เมื่อ 7 ธันวาคม 2550 เวลา 00:00:00 26,675 อ่าน แสดงความคิดเห็น