แอพแรกที่คุณเลือก

รวบหนุ่มขยี้สวาทเด็ก 12 ปี

          ข่าว รวบหนุ่มมี sex กับเด็กหญิงคนหนึ่ง โดยรู้จักกันผ่านแชตไลน์ และเคยมี sex กันมาแล้วหลายครั้ง แต่ก็มาถูกตำรวจวางแผนจับเพราะมี sex กับเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี

เด็ก ร้องไห้

          ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 6 ธ.ค. พ.ต.ท.ปัญญา ชะเอมเทศ สว.กก.1 บก.ปดส. และฝ่ายสืบสวน บก.ปดส. จับกุมนายรังสรรค์ เจริญสุข อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 72/4 หมู่ 1 ต.รังสิต อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี พร้อมถุงยางอนามัย 1 กล่อง และแผ่นซีดีลามกจำนวนหนึ่ง ขณะอยู่ในห้องพักเลขที่ 5 โรงแรมแมกซ์อิน เลขที่ 68/19 หมู่ 3 ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี โดยมี ด.ญ.แก้ว (นามสมมติ) อายุ 12 ปี เรียนอยู่ชั้น ม.2 โรงเรียนแห่งหนึ่งย่านชานเมือง อยู่ภายในห้อง และชี้ให้จับกุม 

          สืบเนื่องมาจากวันที่ 5 ธ.ค.ที่ผ่านมา มูลนิธิกระจกเงา ได้นำตัว ด.ญ.แก้ว เข้าพบพนักงานสอบสวน บก.ปดส. แจ้งว่าเป็นเด็กที่ถูกล่วงละเมิดทางเพศจากนายรังสรรค์ พนักงานบริษัทประกันภัยแห่งหนึ่ง ที่รู้จักผ่านระบบสายด่วนแชตไลน์ เบื้องต้นเด็กหญิงผู้เสียหายให้การว่า ถูกหลอกไปร่วมหลับนอนมาแล้ว 3 ครั้ง ได้เงินครั้งละ 300-400 บาท ระหว่างสอบปากคำอยู่ ปรากฏว่านายรังสรรค์ ติดต่อให้ ด.ญ.แก้ว ไปพบที่โรงแรมแมกซ์อิน ย่านลำลูกกา เพื่อร่วมหลับนอนอีกครั้ง 

          เจ้าหน้าที่ตำรวจวางแผนให้ ด.ญ.แก้ว ไปรออยู่ที่ร้านค้าแห่งหนึ่งใกล้เคียงโรงแรมแมกซ์อิน จนกระทั่งนายรังสรรค์หลงกลมารับ ด.ญ.แก้ว เข้าไปที่ห้องพักในโรงแรม เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวจับกุมพร้อมแจ้งข้อหา พาบุคคลอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเพื่อการอนาจาร แม้ผู้นั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม เบื้องต้นนายรังสรรค์ให้การปฏิเสธ เจ้าหน้าที่นำส่งพนักงานสอบสวน สภ.คูคต จ.ปทุมธานี ดำเนินคดีต่อไป


ข้อมูลจาก

ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ต

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รวบหนุ่มขยี้สวาทเด็ก 12 ปี โพสต์เมื่อ 7 ธันวาคม 2550 เวลา 00:00:00 26,575 อ่าน แสดงความคิดเห็น