แอพแรกที่คุณเลือก

ตั๊ก ฆ่าใครที่ไหน แก้ผ้า ถ่าย ปฏิทินลีโอ ผิดด้วยหรือ?

           ปฏิทินลีโอ ปฏิทิน2551 ข่าว บันเทิง ซุบซิบดารา ดารา นางแบบ สาวสวย sexy ตั๊ก บงกช คงมาลัย ไม่สนใจกับเสียงวิพากษ์วิจารณ์ว่า แก้ผ้า เปิดสองเต้ามหึมาโชว์หรา ถ่าย ปฏิทินลีโอ ตั๊ก ออกมาโต้ว่า ตั๊ก ฆ่าใครที่ไหนแค่ แก้ผ้า ถ่าย ปฏิทินลีโอ ผิดด้วยหรือ เพราะทั้งคุณแม่และ เสี่ยเจียง ต่างเห็นชอบ


ปฏิทินลีโอ ปฏิทิน2551ปฏิทินลีโอ ปฏิทิน2551

ปฏิทินลีโอ ปฏิทิน2551

ตั๊ก บงกช


          เปิดสองเต้ามหึมาโชว์หราโต้ลมหนาวในปฏิทินลีโอ ตั๊ก-บงกช คงมาลัย ไม่สนใจกับเสียงวิพากษ์วิจารณ์ คิดว่าเป็นแค่การทำงานชิ้นหนึ่งเท่านั้น ไม่ได้ไปฆ่าใครทำไมต้องมองว่าผิด ทั้งคุณแม่และเสี่ยเจียงต่างเห็นชอบ 

          "สำหรับกระแสที่ออกมานั้นตั๊กไม่สนใจนะ เพราะตั๊กคิดว่ามันเป็นเรื่องของงาน คนเราใครจะคิดอย่างไรก็คิดได้เพราะทุกคนมีสิทธิ์ที่จะคิด แต่ว่าตัวเราจะพิสูจน์เองคือเราจะเป็นอย่างไรหรือภาพจะเป็นอย่างไร ขอให้ดูก่อนดีกว่าอย่าเพิ่งมาตีความตอนนี้เลย สิ่งที่ตั๊กทำมันไม่ได้ต่ำ มันเป็นเรื่องที่ดี แล้วตั๊กก็เชื่อว่าการถ่ายปฏิทินเซ็ตนี้มันเป็นอะไรที่สวย คนที่คิดไม่ดีกับตั๊กนั้นอาจจะเป็นเพราะว่าเขาอิจฉาตั๊กมากกว่า" ตั๊ก กล่าว

          ตั๊ก กล่าวอีกว่า ใครจะพูดอย่างไรก็ปล่อยไป ตั๊กคงไม่กลัวหรอก ชีวิตนี้ตั๊กกลัวแค่แม่กับเสี่ยเจียงเท่านั้น คนอื่นตั๊กไม่สนอยู่แล้ว คือเรื่องนี้มันอยู่ที่คนมองมากกว่านะ แต่ละคนมองอย่างไรมันก็แล้วแต่นะ เมืองไทยเป็นเมืองประชาธิปไตย เราทำแบบนี้เราไม่ได้ทำอะไรให้ใครเดือดร้อน และตั๊กก็ไม่ได้ไปฆ่าใครด้วย แล้วแบบนี้จะผิดอะไรล่ะ ที่เราทำอยู่มันก็เหมือนเป็นงานชิ้นหนึ่งนะ เขาจ้างเรามาเราเห็นสมควรเราก็รับ คือไม่ใช่อยู่ดีๆ เราเดินเข้าไปขอเขาถ่ายเอง คือเขาจ้างเราเองคุยกันแล้วโอเคเราก็ถ่ายเลย

          สำหรับเบื้องหลังก่อนที่จะได้มาถ่ายปฏิทินหวิวชุดนี้ ตั๊กบอกว่า ก็ต้องผ่านด่านเยอะนะ คือพี่ลูกเกดเขาต้องลงทุนไปขอเสี่ยเจียงให้เลย  เสี่ยเขาก็เลยตกลงให้ตั๊กมาถ่าย คือจริงๆ พี่เกดเขาติดต่อมาตั้งแต่ปีที่แล้ว แต่เสี่ยเขายังไม่ตกลง ปีนี้เสี่ยอนุญาตตั๊กถึงได้ไปถ่าย แล้วอีกอย่างช่วงที่ถ่ายทำก็มีแม่ไปนั่งอยู่ด้วยตลอดนะ เขาจะคอยดูตลอดว่าตรงนั้นมากไปไหม ดังนั้นภาพมันออกมาก็ไม่น่าเกลียดแน่นอน


ข่าวที่เกียวข้อง

- รูปภาพ ตั๊ก - ลูกตาล - โบวี่ โชว์หวิวบน ปฏิทินลีโอ


ข้อมูลจาก

ภาพประกอบจากหนังสือพิมพ์เดลินิวส์

ตั๊ก ฆ่าใครที่ไหน แก้ผ้า ถ่าย ปฏิทินลีโอ ผิดด้วยหรือ? โพสต์เมื่อ 17 ธันวาคม 2550 เวลา 00:00:00 51,988 อ่าน แสดงความคิดเห็น