เจ้าของบ้านช็อก ไฟไหม้ปริศนาทำบ้านวอดทั้งหลัง คาดเพราะชาร์จมือถือทิ้งไว้

          เกิดเหตุไฟไหม้บ้านหลังหนึ่งที่ อ.กุยบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ วอดทั้งหลัง เจ้าของบ้านยันเปล่าจุดธูปเทียนทิ้ง แค่ชาร์จมือถือไว้หนึ่งเครื่อง
          ไฟไหม้บ้าน
ภาพจาก amarintv.com

          วันที่ 4 เมษายน 2562 เวลา 12.00 น. เกิดเหตุเพลิงไหม้บ้านหลังหนึ่ง ในพื้นที่ ม.6 ต.กุยบุรี อ.กุยบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ ที่เกิดเหตุเป็นบ้านของ นายบุญช่วย แย้มสวัสดิ์ อายุ 58 ปี ลักษณะเป็นไม้ชั้นเดียวมุงด้วยสังกะสี  สภาพเพลิงไหม้เกือบทั้งหลัง กว่าที่รถดับเพลิงจะมาถึงไฟก็ลุกไหม้ไปเกือบหมดแล้ว

          สอบถาม นายวิทยา ลูกชายเจ้าของบ้าน เล่าว่า ขณะเกิดเหตุไม่มีใครอยู่บ้าน ยืนยันว่า ไม่มีใครจุดธูปเทียนทิ้งไว้แต่อย่างใด มีเพียงเสียบชาร์จโทรศัพท์มือถือทิ้งไว้ 1 เครื่อง ซึ่งก็ไม่ทราบว่าจะเป็นสาเหตุของการเกิดเพลิงไหม้ในครั้งนี้หรือไม่ ต้องให้ทางเจ้าหน้าที่ตรวจสอบอีกครั้งหนึ่ง ส่วนทรัพย์สินที่อยู่ภายในบ้าน ทั้งเอกสารต่าง ๆ เสื้อผ้า เครื่องใช้ไฟฟ้า รถจักรยานยนต์เสียหายทั้ง 4 คัน 
          หลังเกิดเหตุ นายวินัย ไหลล้น นายกองค์การบริหารส่วนตำบลกุยบุรี ได้ลงพื้นที่มอบเงินส่วนตัวช่วยเหลือ 10,000 บาท พร้อมทั้งจะช่วยปรับถมดินให้ใหม่เพื่อใช้ในการปลูกบ้านหลังใหม่ รวมถึงประสานไปยังหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อหาทางช่วยเหลือและเยียวยาต่อไป

ไฟไหม้บ้าน
ภาพจาก amarintv.com

ไฟไหม้บ้าน
ภาพจาก amarintv.com

ไฟไหม้บ้าน
ภาพจาก amarintv.com


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจ้าของบ้านช็อก ไฟไหม้ปริศนาทำบ้านวอดทั้งหลัง คาดเพราะชาร์จมือถือทิ้งไว้ อัปเดตล่าสุด 4 เมษายน 2562 เวลา 17:28:43 4,264 อ่าน
TOP
x close