ข่าวข่าวข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว

บทความ เกร็ดความรู้ 8 สเต็ป ก่อนริรัก



          บทความ เกร็ดความรู้ เกี่ยวกับ 8 สเต็ป ก่อนริมี ความรัก ก็จู่ๆ แอบไปปิ๊งหนุ่มหล่อเนื้อหอมเข้า เราก็ไม่สวย ไม่รวย ไม่เก่ง เฮ้อ...ไม่ต้องกลุ้มใจค่ะ ความรัก เป็นเรื่องธรรมชาติแต่ก่อนอื่นต้องคิดก่อนว่าฉันก็มีดี ถ้าพร้อมแล้วก็ไปอ่าน บทความ เกร็ดความรู้ เกี่ยวกับ 8 สเต็ป ก่อนริมี ความรัก เพื่อเตียมตัวกันเลย


ข้อมูลจาก Forward mail
ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ต

              ทำยังไงดีล่ะ เมื่อแอบปิ๊งหนุ่มเนื้อหอมที่สาวๆ ต่างก็หมายปอง หล่อ รวย เก่ง เพอร์เฟ็กไปหมดจนทำให้คุณนึกท้อใจ จะเอาอะไรไปสู้รบปรบมือกับเขาดี

              ถึงแม้คุณจะไม่รวย ไม่สวย ไม่เก่ง เท่าแม่สาวหน้าขาวคนอื่นๆ ที่รายล้อมเขา เมื่อคิดจะเกี้ยวใครสักคน คุณต้องบรรจุความมั่นใจให้เต็มพิกัด คุณต้องคิดว่า "ฉันก็มีดีเหมือนกันนะ" เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับตัวเอง ก่อนเตรียมพร้อมปฏิบัติการจู่โจมมัดใจหนุ่มคนนั้น

              สิ่งสำคัญต้องเริ่มจากการสร้างความมั่นใจ เชื่อมั่นในตัวเอง ค้นให้พบคุณค่าของตัวเอง ถ้าใครไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นยังไง ลองทำตามวิธีง่ายๆ กันก่อนเริ่ม ดังนี้...

 1. ไม่มีคำว่าต่ำต้อย และอย่าดูถูกตัวเองเด็ดขาด

              โปรดจำไว้ให้แม่นว่า แม้คุณจะไม่ได้ดิบดีวิเศษวิโสเท่าคนอื่นๆ แต่คุณก็มีอะไรดีๆ มากมายอยู่ในตัวเอง เพียงแต่รอเวลาที่จะเผยโฉมหน้าของมัน

              ให้ใครต่อใครชื่นชม อย่าดูถูกตัวเองเด็ดขาด เพราะจะเป็นการบั่นทอนความเชื่อมั่นอย่างร้ายแรงที่สุด แม้ว่าใครจะวิพากษ์วิจารณ์คุณในทางร้ายอย่างไรก็จงเฉยเสีย อย่าไปตอบโต้ เพราะไม่มีใครหรอกที่อยากเห็นคนอื่นดีกว่าตัวเอง

 2. กล้าที่จะเสี่ยง 

              คุณควรที่จะลองเสี่ยงกับชีวิต โดยการออกไปเผชิญโลกภายนอกที่ไม่คุ้นเคยบ้าง หาประสบการณ์แปลกใหม่ สร้างสีสันให้กับชีวิตรู้จักเพื่อนใหม่ๆ เปิดใจมองโลกให้กว้าง ยิ้มเข้าไว้ในทุกแห่งที่คุณย่างกรายไป รอยยิ้มเป็นประตูอย่างดีสำหรับมิตรภาพ

 3. อย่าทำตัวเป็นแม่พิกุลทอง 

              เพราะคนที่จะดึงดูดใจคนอื่นนั้น โดยมากจะไม่ใช่คนที่วางเฉย หากเป็นคนมีมนุษยสัมพันธ์ดี หาโอกาสคุยกับคนใกล้เคียงก่อน แล้วกระจายไปยังคนรอบข้าง ยิ่งคุณผูกมิตรกับคนทั่วไปมากขึ้นเท่าไหร่ เสน่ห์ในตัวคุณก็จะยิ่งเพิ่มมากขึ้นเท่านั้น แต่ที่ควรระวังคืออย่าพูดมากเกินไป จนคู่สนทนาเกิดความรำคาญ

 4. รอบรู้สนใจในทุกๆ เรื่อง 

              ต้องพึงหาความรู้ใส่ตัวไว้ในทุกๆ เรื่อง เผื่อว่ามีคนถาม แล้วคุณ จะได้แสดงภูมิปัญญาออกไปให้เขาฮือฮาเล่น แต่อย่าอวดตัวเองว่าแน่เหลือหลาย เพราะแทนที่จะเป็นผลดีกลับติดลบ แม้ว่าคุณเก่งจริงก็ตาม ไม่สังเกตหรือว่าคนที่เข้ากับใครๆ ได้ทุกคนคือคนที่รู้จักถ่อมตัว ถ้าเรื่องไหนที่คุณไม่รู้ก็จงบอกออกไปเรียบๆ ว่าไม่ได้ติดตามเรื่องนี้ แล้วถามกลับอย่างสุภาพว่าเขาพอจะให้ความรู้แก่คุณบ้างได้ไหม อย่าดันทุรังตอบไปข้างๆ คูๆ เด็ดขาด

 5. ท่วงท่าให้ดูสง่างาม มั่นใจ สร้างความดูดีให้กับตัวเอง

              คุณอาจเคยเห็นคนที่มองรวมๆ แล้วดูดีมีเสน่ห์กว่าคนสวย แค่มีมันสมองที่ฉลาดปราดเปรื่อง หน้าตาที่เข้าท่าให้ดูสง่า มั่นใจดูแลผิวพรรณให้สะอาดสะอ้าน แต่งเนื้อแต่งตัวให้เหมาะกับโอกาสและสถานที่ ผมเผ้าทำให้รับกับใบหน้า อย่าตามแฟชั่นจนเกินงาม เพราะอาจไม่เหมาะกับเราก็ได้ ยิ่งคุณดูแลตัวเองมากขึ้นเท่าไหร่ ผลกระทบจากสายตาคนภายนอกก็จะส่งผลให้ความเชื่อมั่นในตัวคุณเพิ่มมากขึ้น

 6. หมั่นชมผู้อื่นด้วยความจริงใจ 

              อย่าสงวนคำพูดชมเชยคนอื่นไว้เพื่อตนเอง ถ้าคุณชื่นชมใครจงแสดงออกมาอย่างเปิดเผย เพราะในที่สุดคำชมนั้นจะหวนกลับมาหาคุณเอง เพราะเมื่อคุณเห็นความดีงามในตัวผู้อื่น เขาก็เลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องชมเชยคุณเช่นกัน เป็นการเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณด้วย อย่าไปคิดว่าการชมเชยผู้อื่นเป็นเรื่องไม่ดี ไม่จริงใจ เพราะนั่นก็เป็นการแสดงถึงการที่คุณก็เชื่อในความคิดของคุณเหมือนกัน จึงกล้าชมเชยเขาออกไป

 7. หยิบใจเขามาใส่ใจเรา 

              การมองโลกด้วยสายตาคนอื่น เป็นคุณสมบัติที่น่ารักมากทีเดียว เพราะเมื่อคุณยืมสายตาของคนอื่นมาไตร่ตรองในการกระทำที่ทำลงไป ก็จะรู้ซึ้งว่าที่ทำไปน่ะถูกรึเปล่า บางครั้งเราอาจจะคิดว่าตัวเราที่เป็นอยู่น่ะ มันดีเลิศประเสริฐศรีหาใครเทียบเทียมแล้ว แต่ความจริงในสายตาของคนอื่นกลับกลายเป็นยายเฉิ่มเบ๊อะที่หลงตัวเองอย่างไม่ลืมหูลืมตา ลองมองตัวเองด้วยสายตาของผู้อื่น แล้วจะรู้ก้าวต่อไปที่จะเดินไปข้างหน้านั้น ไปขวางหูขวางตาชาวบ้านเขารึเปล่า หรือว่าเขากำลังมองดูเราอย่างชื่นชมกันแน่

 8. ลบล้างความทรงจำที่เลวร้าย 

              ถ้าคุณมีความทรงจำที่ทำร้ายความรู้สึกมาก่อน จงลบล้างมันเสียให้หมด เพราะคุณอยู่กับวันนี้และพรุ่งนี้เท่านั้น เปลี่ยนเรื่องร้ายให้กลายเป็นเรื่องดี นึกเสียว่าเรากำลังเรียนรู้โลกทั้งสองด้าน มีทั้งดีและไม่ดี อย่าไปเก็บความทรงจำในอดีตมาคิดให้ขุ่นมัวเสียความมั่นใจไปเปล่าๆ

              วิธีสร้างความมั่นใจด้วยตัวเองง่ายๆ แค่ 8 ข้อนี้ ไม่ยากเลยใช่ไหมคะ ถ้าเรามั่นใจและเป็นตัวของตัวเองในแบบฉบับที่น่ารักของคุณอยู่แล้ว รับรองว่าหนุ่มคนนั้นของคุณก็ต้องเหลียวมามองแน่นอน


ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ส่งกระทู้นี้ไปให้เพื่อน
เมล์คุณ: เมล์เพื่อน:   
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ความคิดเห็น ที่ 20 หัวข้อ ข่าว บทความ

บทความ เกร็ดความรู้ 8 สเต็ป ก่อนริรัก

ข่าว
ก้อมานร๊ากแฟนก่าวมากอ่ะ แต่ก้อดานโดนบอกเลิก มานยากที่จาลืมนะ ถืงจาชอบขาวก้อจิงเหอะ
ข่าว
ข่าว
จากคุณ : คนมันลืมยาก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ - [ 23 ธ.ค. 2550 22:05:37 ]
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ความคิดเห็น ที่ 18 หัวข้อ ข่าว บทความ

บทความ เกร็ดความรู้ 8 สเต็ป ก่อนริรัก

ข่าว
ไม่จิง ไม่เชื่อ คนหน้าตาไม่ดีไม่สมหวังหรอก
ข่าว
ข่าว
จากคุณ : คนที่ไม่เคยสมหวัง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ - [ 23 ธ.ค. 2550 19:39:22 ]
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ความคิดเห็น ที่ 17 หัวข้อ ข่าว บทความ

บทความ เกร็ดความรู้ 8 สเต็ป ก่อนริรัก

ข่าว
ค.ห 12 ฉันว่านะไอ้ที่ว่า ใครพูดถูกคอแล้วอ้าขาถ่างให้เอาเนี่ย อาจจะเปงแกคนเดียวก้อได้มั้ง ที่มีความคิดเลวๆขนาดเนี้ย เผลอๆนะทำเองซะด้วยซำดูถูกผู้หญิงไทย อย่าลืมนะว่าแม่แกก้อผู้หญิงเหมือนกัน
ข่าว
ข่าว
จากคุณ : กรูก้อผู้หญิง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ - [ 23 ธ.ค. 2550 18:18:42 ]
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ความคิดเห็น ที่ 15 หัวข้อ ข่าว บทความ

บทความ เกร็ดความรู้ 8 สเต็ป ก่อนริรัก

ข่าว
เรื่องน่ารู้น่านำไปใช้ทั้งน้าน เชื่อดิ
ข่าว
ข่าว
จากคุณ : สุดที่รัก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ - [ 23 ธ.ค. 2550 15:43:17 ]
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ความคิดเห็น ที่ 12 หัวข้อ ข่าว บทความ

บทความ เกร็ดความรู้ 8 สเต็ป ก่อนริรัก

ข่าว
ไม่สวยไม่รวยไม่เปงไร ใครพูดถูกคอ โดนใจนิดหน่อย หวานไส่ ก็อ้าขา ถ่าง หั้ยเค้า เอาง่ายๆ นี่เเหละจึงเกิดความวุ่นวายในสังคม หญิงไทยเปงงี้เเหละ
ข่าว
ข่าว
จากคุณ : นี่เเหละ ผู้หญิง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ - [ 22 ธ.ค. 2550 16:07:06 ]
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ความคิดเห็น ที่ 11 หัวข้อ ข่าว บทความ

บทความ เกร็ดความรู้ 8 สเต็ป ก่อนริรัก

ข่าว
วัยรักอย่างพวกเราต้องใช้ฝีมือของตัวเองสิ
ข่าว
ข่าว
จากคุณ : รัก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ - [ 22 ธ.ค. 2550 15:58:07 ]
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ความคิดเห็น ที่ 10 หัวข้อ ข่าว บทความ

บทความ เกร็ดความรู้ 8 สเต็ป ก่อนริรัก

ข่าว
จะทำได้ไหมเนี่ยขอสั้นๆกว่านี้ไม่ได้หรอเอาแบบว่ามีแฟนแล้วแต่จะทำไงให้เขาสนใจเราแบบเลิฟสุดๆอะ
ข่าว
ข่าว
จากคุณ : โซ..โศ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ - [ 22 ธ.ค. 2550 15:55:17 ]
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ความคิดเห็น ที่ 9 หัวข้อ ข่าว บทความ

บทความ เกร็ดความรู้ 8 สเต็ป ก่อนริรัก

ข่าว
โห....ขนาดนั้นเชียวหรอเนี่ย
ข่าว
ข่าว
จากคุณ : สาวห้าว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ - [ 22 ธ.ค. 2550 15:14:08 ]
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ความคิดเห็น ที่ 4 หัวข้อ ข่าว บทความ

บทความ เกร็ดความรู้ 8 สเต็ป ก่อนริรัก

ข่าว
ใช่เลยข้อคิดดีๆอีกแล้วครับพี่น้องวัยรุ่นทุกคน
ข่าว
ข่าว
จากคุณ : aum เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ - [ 22 ธ.ค. 2550 11:16:25 ]
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ความคิดเห็น ที่ 3 หัวข้อ ข่าว บทความ

บทความ เกร็ดความรู้ 8 สเต็ป ก่อนริรัก

ข่าว
จริงหรอ...................
ข่าว
ข่าว
จากคุณ : PIM เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ - [ 22 ธ.ค. 2550 11:04:22 ]
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
ข่าว
เกาะติดเรื่องฮิต อัพเดทก่อนใคร
พระพี่นาง , ส่งนางฟ้ากลับสวรรค์ , ท่านผู้หญิงทัศนาวลัย , จิทัศ ศรสงคราม , ต้น ทิค แทค โท , twilight , อุบัติรักข้ามขอบฟ้า , แก้วล้อมเพชร , เนื้อคู่ประตูถัดไป , จังหวะรัก หัวใจดนตรี , ใจร้าว , สะใภ้ลูกทุ่ง , ดาวจรัสฟ้า , ศิลามณี , เคหาสน์แสงจันทร์ , เสน่ห์นางงิ้ว , ภูตแม่น้ำโขง , ดินเนื้อทอง , คลิปอ้น , เอ็ดดี้ ผีน่ารัก , สารเมลามีน , ทักษิณ หย่า , ดวงปี 2552 , ภาวะโลกร้อน , ไข้หวัดนก , iPhone , เว็บบอร์ด , เสื้อกันหนาว , ภูกระดึง , เกาะล้าน , เกาะช้าง , ปาย , ดอยอ่างขาง
ข่าว | ฟังเพลง | เพลง | เกมส์ | เกม | game | หนังสือพิมพ์ |
เกมส์ทำอาหาร | ผลบอล | แชท | หาเพื่อน | สกิน | หางาน | สกินhi5 | การ์ตูน | ฟังเพลงออนไลน์ | รถมือสอง | เกมส์ออนไลน์ | ดูทีวีย้อนหลัง | ผลฟุตบอล | โหลดเพลง |
คลิป | ฟังวิทยุ | กลอนวันพ่อ | งาน | มือถือ | ผู้หญิง | scribble | เกมส์มือถือ | ศึกษาต่อต่างประเทศ | astv | การศึกษา | มหาวิทยาลัย | twitter | ดูการ์ตูน | วันพ่อแห่งชาติ |
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของระบบไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ webmaster@kapook.com
เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
หากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจที่มีประโยชน์ต่อคนไทยโดยส่วนรวมและต้องการนำเสนอ กรุณาส่ง E-mail มาที่ webmaster@kapook.com
ทีมข่าวของเราจะพิจารณาเพื่อนำไปเผยแพร่ต่อไป ขอบคุณครับ
Text Link Ads ติดต่อโฆษณาตรงนี้ ราคาถูกและได้ผล คลิกที่นี่ หรือ 02-911-0915-6, textlinkads@kapook.com