HILIGHT NEWS

โรส-แบงค์ เพลงของเขาเสียงของเธอ เพลง ปีใหม่ใหม่

          ข่าว บันเทิง ฟังเพลง ใหม่จาก 2 นักร้อง คุณภาพ แบงค์ วงแคลช และ โรส ศิรินทิพย์ หาญประดิษฐ์ โปรเจ็คท์พิเศษ เพลงของเขาเสียงของเธอ ผนึกใจส่ง เพลง พิเศษ ปีใหม่ใหม่ เป็น ของขวัญปีใหม่ ให้กับแฟน เพลง โดยหนุ่ม แบงค์ เป็นคนเขียนเนื้อและทำนองผ่านเสียงร้องของ โรส ใน เพลง ปีใหม่ใหม่


แบงค์ โรส


          ถือเป็นนักร้องระดับคุณภาพคนหนึ่งประจำวงการเพลงสำหรับสาวเสียงดี "โรส - ศิรินทิพย์ หาญประดิษฐ์" นักร้องสาวเจ้าของเพลง ก้อนหินก้อนนั้น, Perhaps Love, เกิดมาแค่รักกัน ฯลฯ

          ล่าสุดผุดโปรเจ็คท์พิเศษ ผนึกกำลังกับหนุ่มฟากร็อกอย่าง "แบงค์" วงแคลช (ปรีติ บารมีอนันต์) โดดมาเป็นคนเขียนเนื้อและทำนองผ่านเสียงร้องของเธอในเพลง "ปีใหม่ใหม่" เพื่อมอบเป็นของขวัญปีใหม่เซอร์ไพร์ส แฟนเพลง จนหลังปล่อยเพลงนี้ไปเล่นเอาแฟนเพลงอึ้งกับครั้งแรกที่สองนักร้องต่างแนวเพลงหันมาจับมือทำงานร่วมกันในครั้งนี้ โดย "โรส" เผยถึงการทำงานครั้งนี้ว่า

          "เป็นครั้งแรกที่โรสร้องเพลงที่แบงค์เขียน ถือว่าเพลงนี้เป็นเพลงพิเศษที่ทำให้เราได้มาร่วมงานกัน ส่วนการทำงานเริ่มต้นจากแบงค์อยากแต่งเพลงให้กำลังใจกับคนฟังเพื่อแทนของขวัญสำหรับเทศกาลปีใหม่ พอแต่งเสร็จก็ส่งให้โปรดิวเซอร์คือ พี่กฤช-กฤษณาวารินทร์ จากทีม WerkGang (โปรดิวเซอร์ชุด SIMPLY Bird, บอย-พีซเมกเกอร์, บีม จารุวรรณ และแมกซ์ รณภพ)

          ส่วนการทำงานเริ่มต้นจากแบงค์อยากแต่งเพลงให้กำลังใจกับคนฟังเพื่อแทนของขวัญสำหรับเทศกาลปีใหม่ พอแต่งเสร็จก็ส่งให้โปรดิวเซอร์คือ พี่กฤช-กฤษณาวารินทร์ (โปรดิวเซอร์ชุด SIMPLY Bird, บอย-พีซเมกเกอร์, บีม จารุวรรณ และ แมกซ์ รณภพ) พอพี่กฤชได้ฟังก็เลยชวนโรสมาทำหน้าที่ร้องถ่ายทอดความหมายของเพลงนี้

          พอพี่กฤชได้ฟังก็เลยชวนโรสมาทำหน้าที่ร้องถ่ายทอดความหมายของเพลงนี้ ซึ่งพอโรสรู้ข่าวว่าจะได้รับหน้าที่ร้องเพลงนี้ ก็ดีใจมาก ซ้อมร้องทุกครั้งที่มีเวลาว่าง พอถึงวันที่เข้าห้องอัดจริงก็เลยใช้เวลาอัดเสียงไม่นานอย่างที่คิด เพราะซ้อมมาเยอะมากๆ โรสยากให้ทุกคนฟังเนื้อหาของเพลงนี้ดีๆ เป็นเพลงที่แบงค์เค้าแต่งได้เหมาะกับช่วงเวลานี้มาก

          อยากให้ทุกคนมีความหวัง ได้เจอกับสิ่งดีๆ ได้รับความรู้สึกดีๆ ในปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงค่ะ เหมือนกับท่อนหนึ่งในเพลงนี้ ชีวิตต้องมีความหวังในปีใหม่ใหม่...ลองฟังกันดูนะคะ เพลงนี้ไม่ผลิตเป็นซีดีค่ะ ใครชอบหาโหลดได้ที่ ikeyclub.com นะคะ"

          ติดตามฟังเพลงพิเศษ "ปีใหม่ใหม่" ได้ทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศ เพลงนี้ไม่ผลิตเป็นแผ่นซีดี สามารถโหลดเพลงเต็มๆ ได้ที่ ikeyclub.com หรือกด 1900-900-123 กดรหัส 69


ข้อมูลและภาพประกอบจาก 
 


เรื่องอื่นๆ
  1. ผลการเลือกตั้ง รายงานผลการเลือกตั้ง ไม่เป็นทางการล่าสุด ที่นี่คะ
  2. คาดใช้สิทธิ์ทะลุเป้า 33 ล้านคน เลือกตั้ง วันนี้คึกคัก!
  3. อุบาทว์อีก ฟองสบู่ลูบไล้ โชว์โคโยตี้
  4. นายกฯ ให้คนไทยคิดแง่บวก เชื่อไม่มีเหตุร้ายหลัง เลือกตั้ง
  5. 51 ศพเซ่นอันดามัน คลื่นซัดเรืออับปาง
  6. เสี่ยอู๊ด ไม่รอด จับคาสนามบิน
  7. ไม่อยากควักเหลือง-แดง กกต.หวังเห็นสภาฯ เปิดปกติ
  8. ร่วมชี้ชะตาอนาคตประเทศ 8 โมงเช้าถึง 3 โมงเย็น ไป เลือกตั้ง
  9. เกร็ดโจ๊ก วันคริสต์มาส สนุกๆ
  10. ทักษิณ ชวนประชาชนใช้สิทธิ เลือกตั้ง

เรื่องน่าสนใจ