HILIGHT NEWS

กงยู : เจ้าชายกาแฟ Coffee Prince

          ข่าว ข่าวบันเทิง ซุบซิบดารา เผย ประวัติดารา กงยู ดารา เกาหลี จาก ซีรี่ย์เกาหลี Coffee Prince ซึ่ง ซีรี่ย์เกาหลี Coffee Prince เป็น ละคร ตลก เบาสมอง มี ดารา ชั้นนำร่วมแสดงเช่น ยุน อึน เฮ และ กงยู โดยเฉพาะ กงยู ที่กำลังเป็น ดารา สุดฮอตขวัญใจสาวๆ อ่าน ข่าว ข่าวบันเทิง ประวัติดารา กงยู เรื่องย่อละคร Coffee Prince ที่นี่

กง ยู

          อีกไม่นานจะมีละครเกาหลีเรื่องใหม่เข้าฉายทางฟรีทีวีบ้านเรา ซึ่งเป็นละครตลก เบาสมอง และรักกุ๊กกิ๊กของสาวหล่อที่ปลอมตัวเป็นชาย กับหนุ่มแท้ที่นึกว่าตัวเองเป็นเกย์ โดยมีดาราชั้นนำร่วมแสดงอย่างคับคั่ง เช่น ยุน อึน เฮ และ กงยู รับบทสองพระนางของเรื่อง Coffee Prince โดยเฉพาะ กงยู พระเอกรูปหล่อรับบทเจ้าของร้านกาแฟที่หลงรักลูกจ้างของตัวเอง

          กงยู เกิดที่เกาหลีใต้ เมื่อวันที่ 7 ตุลาคม ปี 2522 สูง 185 เซนติเมตร หนัก 74 กิโลกรัม เป็นคนรักเสียงเพลง ยามว่างเขามักจะชอบฟังเพลง ร้องเพลง และเขาก็เริ่มเป็นที่รู้จักของคนทั่วไปจากการเป็นวีเจให้กับรายการเพลงของทาง เอ็ม.เน็ต หลังจากนั้น กงยู ก็หันมารับงานแสดงเป็นครั้งแรกในปี 2544 จากการรับบทเป็นนักเรียนมัธยมปลายในละครวัยรุ่นภาคต่อสุดฮิตเรื่อง School 4 ต่อมาในปี 2545 กงยู มีงานละครในบทสมทบเข้ามาถึงสองเรื่องด้วยกันคือ When Ever และ Hard Love 

          ปี 2546 กงยู ประเดิมผลงานต้นปีด้วยภาพยนตร์เรื่องแรกของเขา My Tutor Friend โดย กงยู รับบทเป็น จอง โซ เด็กนักเรียนมัธยมจอมหาเรื่อง ในส่วนของผลงานละครปีนี้ กงยู ก็มีงานละครเข้ามาถึงสองเรื่องด้วยกันคือ 20 Years และ Screen นอกจากนั้น กงยู ยังมีละครสั้นเรื่อง Kim Sung-Joon Meets Lee Yoo-Jung ที่ฉายให้ดูเฉพาะทางอินเทอร์เน็ตเท่านั้น

Coffee Prince


          จากนั้นในปี 2547 กงยู รับบทนำเป็นครั้งแรกจากภาพยนตร์แนวแอ๊คชั่นคอมเมดี้เรื่อง Spy Girl นอกจากนี้เขายังมีผลงานภาพยนตร์คือ Mr.Gam’s Victory กับเรื่อง S Diary รวมทั้ง She’s On Duty อย่างไรก็ตาม หลังจากเสร็จสิ้นการถ่ายทำละครเรื่อง Coffee Prince กงยู ก็ได้เข้ารับการเกณฑ์ทหาร นับว่าเรื่องนี้เป็นละครชิ้นล่าสุดของเขา 

          แต่ถึงกระนั้น กงยู ได้รับการพิสูจน์กระแสความนิยมที่ข้ามแดนไปไกลถึงญี่ปุ่น เนื่องจากปฏิทินปี 2008 ที่มีดาราหนุ่มเป็นนายแบบนั้นขายดีเกินความคาดหมาย เนื่องจากผู้จัดทำปฏิทินแค่ 2,000 ชุด แต่กลับมีแฟนคลับชาวญี่ปุ่นสั่งจองเข้ามาเป็น 3 เท่าของจำนวนที่ผลิต ดังนั้นจึงมีการพิมพ์ปฏิทินสุดฮอตชุดนี้เพิ่มขึ้นอย่างเร่งด่วน

          กงยู กล่าวถึงละครเรื่อง Coffee Prince ว่า สิ่งที่ทำให้เขาภูมิใจนั้นไม่ใช่การที่ละครมีเรตติ้งที่สูงหรือการที่ละครดังเป็นพลุแตก ในความจริงนอกจากเรตติ้งดีแล้วเขาไม่ใช่คนที่อยากได้ยิน คำวิจารณ์สักเท่าไหร่ เพราะเขาทำงานหนักมาก สำหรับคนที่เชื่อใจเขาและสนับสนุนมาตั้งแต่เริ่มต้น แค่พูดว่า "กงยู เป็นนักแสดงที่ดี"แค่นี้เขาก็เต็มใจที่จะตอบแทนอย่างเต็มที่ และเขาก็ยินดีอย่างมาก 

Coffee Prince

Coffee Prince


 สำหรับ Coffee Prince เรื่องมีอยู่ว่า...

          ครอบครัวของโกอึนชันเคยมีฐานะดี แต่หลังจากที่พ่อของเธอตายไป แม่ของเธอยังคงชอบใช้จ่ายฟุ่มเฟือยอยู่ ทำให้ทรัพย์สินร่อยหรอ จนกระทั่งเป็นหนี้ และเธอยังมีน้องสาวที่ต้องคอยดูแล อึนชัน ตัดสินใจทิ้งความรักสวยรักงาม แต่งตัวเป็นผู้ชาย และทำงานทุกอย่างเท่าที่ทำได้เพื่อล้างหนี้ หลังจากที่ถูกเข้าใจผิดว่าเป็นผู้ชายเธอจึงได้เข้าทำงานที่ร้านกาแฟ Coffee Prince และตกหลุมรักเจ้าของร้านอารมณ์ร้อนอย่างชอย ฮัน ยุล 

          แต่ ฮัน ยุล เข้าใจว่า อึน ชัน เป็นผู้ชาย และยังเป็นคนที่ไม่เชื่อในความรัก ดังนั้น อึน ชัน จึงไม่สามารถเปิดเผยได้ว่าตัวเองเป็นผู้หญิง ขณะที่ ฮัน ยุล ก็มีใจให้ อึน ชัน เหมือนกัน จนทำให้เขาเพ้อไปเองว่า กลายเป็นพวก  ลักเพศแล้วหรือนี่ ซึ่งเรื่องราวละคร Coffee Prince จะจบลงแบบใด ติดตามเรื่องนี้ได้ทางช่อง 7 สี


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- Coffee Prince
- กงยู พระเอก Coffee Prince กับผมทรงใหม่สั้นจู๋!


ข้อมูลจาก
 
โดย : วิษณุ ศิริอาชารุ่งโรจน์
ภาพประกอบจากmono2u.com popcornfor2.com และ pingbook.com

เรื่องอื่นๆ
  1. วิธีป้องกัน โรคร้อนใน
  2. สาวๆ ทำอย่างไร ให้เซ็กซี่สมใจ
  3. จัดงานเลี้ยง ปีใหม่ ยังไงดี
  4. กลอนปีใหม่ คำอวยพรปีใหม่ ที่นี่ค่ะ
  5. นามสกุล คริสต์มาส!!!
  6. ของขวัญปีใหม่ ให้สัตว์เลี้ยง
  7. ลูกหมูประหลาด มีงวงเหมือนช้าง
  8. ถูกปล่อยข่าวเลิก กาละแมร์ พีเค ยันมีความสุขทุกวัน
  9. ประมวลภาพเด่น คนดัง ใช้สิทธิ์ เลือกตั้ง 50
  10. ข่มขืนฆ่าสาวนิรนาม ลากศพทิ้งไว้ริมถนน

เรื่องน่าสนใจ