แอพแรกที่คุณเลือก

ความสุขของเซ็กซ์คลับ

          ข่าว แปลก เรื่องแปลก พิสดาร เกิดขึ้นที่รัฐเทกซัส ประเทศอเมริกา เมื่อมีชายผู้หนึ่งที่เปลี่ยนบ้านตัวเองให้เป็นสโมสร sex ทางเทศบาลเลยออกเทศบัญญัติมาห้ามไม่ให้มีการจัดตั้งสโมสร sex ขึ้น เขาจึงทำการฟ้องศาลเพื่อทำการเปิดสโมสร sex

ถุงยางอนามัย

          ชายผู้จัดปาร์ตี้เซ็กซ์หมู่ที่บ้าน ฟ้องเทศบาลชานเมืองดัลลัสในรัฐเทกซัสของสหรัฐ อ้างว่าเทศบาลที่เพิ่งออกเทศบัญญัติออกมาห้ามกิจกรรมเซ็กซ์หมู่นั้นขัดกับรัฐธรรมนูญ เพราะเป็นความสุขในวิถีชีวิตที่เป็นตัวตนของเขา

          กระทาชายผู้นี้มีนามกรอยู่แล้วว่านายจิม ทรูลอค จัดการเปลี่ยนโฉมบ้านของตัวเองให้เป็นสโมสรเซ็กซ์หมู่ในชื่อ เดอะ เชอร์รี่ พิท เมื่อเร็วๆ นี้ได้ ยื่นฟ้องต่อเทศบาลเมืองดันแคนวิลล์ เมืองเล็กๆ ซึ่งมีประชากร 36,000 คน ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ของเมืองดัลลัส โดยระบุในคำฟ้องว่า เมื่อเดือนที่แล้วเทศบาลเพิ่งตรากฎหมายออกมาเป็นเทศบัญญัติ ห้ามมิให้มีหรือจัดตั้งสโมสรเซ็กซ์หมู่ โดยอ้างว่าเนื่องจากมีเพื่อนบ้านร้องเรียนว่า ทำให้เกิดปัญหาการจราจรติดขัด ไม่มีที่จอดรถและเสียงดังรบกวนความสงบสุขของเพื่อนบ้าน

          แม้จะถูกฟ้อง แต่เจ้าหน้าที่เทศบาลยืนกรานว่าไม่มีทางที่จะมาหยุดยั้งความพยายามของเทศบาลที่จะต้องหาทางกำจัดปาร์ตี้เซ็กซ์หมู่ให้จงได้

          ส่วนแกนนำจัดปาร์ตี้เซ็กซ์หมู่อย่างนายทรูลอค ซึ่งกิจกรรมของเขานั้นเรียกหมู่มวลสมาชิกให้มาร่วมกิจกรรมเข้าจังหวะสุดสวิงริงโก้อีโต้บัมพ์ถึง 100 คน เป็นอย่างน้อย ตั้งชื่อคืนแห่งความสุขนั้นด้วยว่า เปลือยสุดสยิว พร้อมกับโต้ว่า เทศบาลออกกฎมารบกวนความสุขพื้นฐานตามสิทธิอันพึงมีในกฎหมายรัฐธรรมนูญ หรือพูดง่ายๆ ก็ว่า ความสุขแบบไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน มากันด้วยความสมัครใจ และเป็นการหาความสุขอันสุขสมด้วยกันทุกฝ่าย

          เซ็กซ์คลับแบบนี้มีเสียวทุกคืน


ข้อมูลจาก

ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ต

ความสุขของเซ็กซ์คลับ โพสต์เมื่อ 25 ธันวาคม 2550 เวลา 00:00:00 6,585 อ่าน แสดงความคิดเห็น