HILIGHT NEWS

ความสุขของเซ็กซ์คลับ

รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ ฟรี คลิกที่นี่ <<

          ข่าว แปลก เรื่องแปลก พิสดาร เกิดขึ้นที่รัฐเทกซัส ประเทศอเมริกา เมื่อมีชายผู้หนึ่งที่เปลี่ยนบ้านตัวเองให้เป็นสโมสร sex ทางเทศบาลเลยออกเทศบัญญัติมาห้ามไม่ให้มีการจัดตั้งสโมสร sex ขึ้น เขาจึงทำการฟ้องศาลเพื่อทำการเปิดสโมสร sex

ถุงยางอนามัย

          ชายผู้จัดปาร์ตี้เซ็กซ์หมู่ที่บ้าน ฟ้องเทศบาลชานเมืองดัลลัสในรัฐเทกซัสของสหรัฐ อ้างว่าเทศบาลที่เพิ่งออกเทศบัญญัติออกมาห้ามกิจกรรมเซ็กซ์หมู่นั้นขัดกับรัฐธรรมนูญ เพราะเป็นความสุขในวิถีชีวิตที่เป็นตัวตนของเขา

          กระทาชายผู้นี้มีนามกรอยู่แล้วว่านายจิม ทรูลอค จัดการเปลี่ยนโฉมบ้านของตัวเองให้เป็นสโมสรเซ็กซ์หมู่ในชื่อ เดอะ เชอร์รี่ พิท เมื่อเร็วๆ นี้ได้ ยื่นฟ้องต่อเทศบาลเมืองดันแคนวิลล์ เมืองเล็กๆ ซึ่งมีประชากร 36,000 คน ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ของเมืองดัลลัส โดยระบุในคำฟ้องว่า เมื่อเดือนที่แล้วเทศบาลเพิ่งตรากฎหมายออกมาเป็นเทศบัญญัติ ห้ามมิให้มีหรือจัดตั้งสโมสรเซ็กซ์หมู่ โดยอ้างว่าเนื่องจากมีเพื่อนบ้านร้องเรียนว่า ทำให้เกิดปัญหาการจราจรติดขัด ไม่มีที่จอดรถและเสียงดังรบกวนความสงบสุขของเพื่อนบ้าน

          แม้จะถูกฟ้อง แต่เจ้าหน้าที่เทศบาลยืนกรานว่าไม่มีทางที่จะมาหยุดยั้งความพยายามของเทศบาลที่จะต้องหาทางกำจัดปาร์ตี้เซ็กซ์หมู่ให้จงได้

          ส่วนแกนนำจัดปาร์ตี้เซ็กซ์หมู่อย่างนายทรูลอค ซึ่งกิจกรรมของเขานั้นเรียกหมู่มวลสมาชิกให้มาร่วมกิจกรรมเข้าจังหวะสุดสวิงริงโก้อีโต้บัมพ์ถึง 100 คน เป็นอย่างน้อย ตั้งชื่อคืนแห่งความสุขนั้นด้วยว่า เปลือยสุดสยิว พร้อมกับโต้ว่า เทศบาลออกกฎมารบกวนความสุขพื้นฐานตามสิทธิอันพึงมีในกฎหมายรัฐธรรมนูญ หรือพูดง่ายๆ ก็ว่า ความสุขแบบไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน มากันด้วยความสมัครใจ และเป็นการหาความสุขอันสุขสมด้วยกันทุกฝ่าย

          เซ็กซ์คลับแบบนี้มีเสียวทุกคืน


ข้อมูลจาก

ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ต

เรื่องอื่นๆ
  1. รามคำแหงโพลชี้ ประชาชนหนุน อภิสิทธิ์ เป็นนายกฯ
  2. ตุ้ย คอนเฟิร์มต้นปี 51 ควง แอนนา แต่งงาน ไม่มีโรคเลื่อน
  3. จำคุก สนธิ 3 ปี คดีหมิ่น ทักษิณ ใช้เงินซื้อประชาชน
  4. โต๋ โชว์ลีลา ร้อง เล่น เต้น โชว์ ใน คอนเสิร์ต ขอบคุณจากหัวใจ
  5. ปาร์ตี้นี้ต้องมีมะนาว ฉลองคริสต์มาสแบบ low fat
  6. เบนซ์ มนัญญา ขอโทษ คลิปหลุด ต่อไปจะระวัง
  7. ป่วยโคม่าพอตื่นมาก็เป็นแม่
  8. แพนเค้ก ไม่สะท้าน!คลิปหน้าเหมือน เริงรักเสี่ยใหญ่ว่อนเน็ต
  9. 2 โหรดังมองต่างมุม สมัคร vs อภิสิทธิ์ นั่งนายกฯ?
  10. ดูแลผิวด้วยเกลือ

เรื่องน่าสนใจ