แอพแรกที่คุณเลือก

10 ฉายา ดารา แห่งปี ... อั้ม ได้ฉายาเพื่อนรักช่วยหักเหลี่ยม

          ข่าว ข่าวบันเทิง ดารา ซุบซิบดารา รายงาน เป็นประจำทุกปีที่สมาคมนักข่าวบันเทิงจะมีการตั้งฉายาให้กับ ดารา นักร้อง นักแสดง โดยปีนี้สมาชิกสื่อมวลชนทั้งสื่อ หนังสือพิมพ์ นิตยสาร และ ทีวี ได้มีการเสนอ ฉายาดารา ที่เผ็ดร้อน โดนใจประชาชนกว่า100 ชื่อ อ่าน ข่าว ข่าวบันเทิง ดารา ซุบซิบดารา 10 อันดับท็อปเท็นประจำปี 2550 ได้ที่นี่

images            เป็นประจำทุกปีที่สมาคมนักข่าวบันเทิงจะมีการตั้งฉายาให้กับดารา นักร้อง นักแสดง โดยปีนี้สมาชิกสื่อมวลชนทั้งสื่อหนังสือพิมพ์ นิตยสาร และโทรทัศน์ ได้มีการเสนอฉายาที่เผ็ดร้อน โดนใจประชาชนกว่า100 ชื่อ โดย 10 อันดับท็อปเท็นประจำปี 2550 มีดังนี้

            1. เบิร์ด - ธงไชย แมคอินไตย์ ฉายา "ป๋าพันปี" จะผ่านมากว่า 20 ปี แต่เบิร์ด-ธงไชย ก็ยังอยู่ยงคงกระพัน ดังทนดังนานเหมือนเดิม

            2. หนุ่ม - กรรชัย กำเนิดพลอย ฉายา "ลิ้นเลี่ยมทอง" เพราะคารมเป็นต่อ หนุ่ม-กรรชัย เลยร่ายมนต์สะกดสาวๆ จนอยู่หมัด แต่สุดท้ายต้องมาสิ้นลายเสือเมื่อรถมินิคูเปอร์พ่นพิษ หลังสองสาวก่อเรื่องฉาวสะท้านวงการเพราะความเจ้าชู้


            3. อั้ม- พัชราภา ไชยเชื้อ ฉายา "เพื่อนรักช่วยหักเหลี่ยม" จากมนต์รักมินิคูเปอร์ที่ฉาวจนใครๆ ก็พูดถึงเลยทำให้นักข่าวมอบฉายานี้ให้สาวอั้มเพราะรักเพื่อนมากกว่าชื่อเสียงของตัวเอง ประมาณว่าเพื่อนอั้มใครอย่าแตะ

 

 

 

 

 

เมย์ เฟื่องอารมณ์

             4. เมย์ เฟื่องอารมย์ฉายา "เข็มแทงใจ" เจ็บอะไรก็ทนไหว แต่เจ็บใจที่โดนแย่งของรักของหวงนี่ซิมันทรมาน ที่สำคัญเหตุฉาว "เมย์-เข็ม" ที่แย่ง กรรชัย ยังกลายเป็นข่าวใหญ่แห่งปีของวงการบันเทิงด้วยค่ะ 


              5. ฟลุก - เกริกพล มัสยวานิชฉายา "คาสโนวาฆ่าไม่ตาย" มีข่าวควงสาวสวยสลับสับเปลี่ยนกินข้าวเย็นตลอดทั้งปี เลยทำให้เห็นว่าหนุ่มฟลุกยังไม่สลัดคราบคาสโนวา แม้ว่าจะเปลี่ยนสถานะเป็นคุณพ่อแล้วก็ตาม

เต๋า สมชาย

            6. เต๋า - สมชาย เข็มกลัด ฉายา "พ่อหม้ายเลือดเดือด" มีข่าวฉาวให้ได้ตามข่าวบ่อยๆ ทั้งมีปากเสียงกับคนในวงการ ไปจนถึงล่าสุดมีเรื่องกับหนุ่มเหนือ 


            7. จิ๊ก - เนาวรัตน์ ยุคตะนันท์ ฉายา "คุณป้าแอ๊บแบ๊ว" นอกจากจะฝีปากขั้นเทพแล้ว จิ๊ก-เนาวรัตน์ ยังสวยไม่สร่างแถมยังแต่งองค์ทรงเครื่องด้วยเสื้อผ้าหน้าผมอินเทรนด์ตลอดเวลา นักข่าวเลยมอบฉายา "คุณป้าแอ๊บแบ๊ว" ให้เป็นของขวัญปีใหม่

เจ๊ไก่-วรายุทธ

            8. ไก่ - วรายุฑ มิลินทจินดา ฉายา "ผู้จัดพจมาน" ไม่มีใครนึกว่าผู้จัดละครฝีปากกล้าอย่างเจ๊ไก่ที่ใครๆ ยกให้ว่าเป็นหญิงแกร่งจะมาเสียน้ำตาและร้องไห้สะอึกสะอื้น เลยยกฉายานี้ให้เป็นการปลอบใจที่น่าสงสารเหมือน พจมาน สว่างวงศ์ แห่งบ้านทรายทอง

            9. โย - ยศวดี หัสดีวิจิตร ฉายา "แค่เพื่อนค่ะพี่ (ตู่)" เพราะนางแบบหุ่นชะลูดออกมายืนยันด้วยตัวเองทุกครั้งว่าความสัมพันธ์กับสามีของตู่-นันทิดาเป็นเพียงเพื่อนสนิท

           10. ตู่ - นันทิดา แก้วบัวสาย ฉายา "เมียมืออาชีพ" ถึงจะมีข่าวมากวนใจตลอดปีนี้ แต่นักร้องเสียงทรงพลังนันทิดาก็ยิ้มสู้พร้อมๆ กับพูดประโยคเด็ดว่า "เป็นเมียพี่เอ๋ต้องอดทน" เลยต้องยกย่องให้เป็นเมียแห่งปีด้วยฉายานี้


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- "กรรชัย" นัดภรรยา "ทอม" ขอคืน รถ มินิคูเปอร์
- "อั้ม - เข็ม" บานปลาย กลายเป็นศึกระหว่าง ช่อง7 - ช่อง3
- "หนุ่ม" รับผิดพิพาท "เข็ม-เมย์" ลั่นยอมให้สังคมพิพากษา
- "เข็ม ตีสิบ" แฉ "เมย์-อั้ม" จัดฉากล้อม เจ๊เบียบ จวกไร้ศักดิ์ศรี
- รวม คลิป เด็ด "อั้ม - เมย์" ฉะ "เข็ม ตีสิบ" กลางห้างดัง
- "กรรชัย" ดารา หนุ่ม ยอมรับผิด ทำ "เมย์ - เข็ม ตีสิบ" บาดหมาง
- "เข็ม ตีสิบ" แฉ "เมย์-อั้ม" จัดฉากล้อม เจ๊เบียบ จวกไร้ศักดิ์ศรี
- ดารา สาวสวย "เมย์ - อั้ม" เปล่าตบ "เข็ม ตีสิบ" แค่ขอ รถ คืน
- ดารา ฉาว! "อั้ม - เมย์" เปิดศึกฉะ "เข็ม ตีสิบ" ในห้าง
- "เมย์" ใจอ่อน!ยอมแต่ง "หนุ่ม" รอพ่อแม่ไฟเขียว
- "ทิดหนุ่ม" ขโมยจุ๊บ "เมย์" แย็บ "อยากเบียดแล้ว"
- บวชเงียบ! "หนุ่ม-กรรชัย" เข้าวัด
- หาม "หนุ่ม กรรชัย" เข้าโรงพยาบาล หลังโหมงานหนัก
- "หนุ่ม - กรรชัย" แฉ "เข็ม ตี10" ใส่ความ "เมย์" หวงก้าง
- "เมย์ เฟื่องอารมย์" แจงปัญหาบุกบ้านกิ๊ก "หนุ่ม-กรรชัย"
- เป็นเรื่อง! กิ๊กใหม่หนุ่ม กรรชัย แจ้งข้อหา "เมย์" บุกรุกบ้าน
- เคลียร์เกาเหลาแย่งผู้ชาย "เข็ม" ยัน "เมย์" ไม่เคยราวี
- "เมย์" ฉุนถูกปูดข่าวเลิก ไร้แววแต่ง เซ็งข่าวความเจ้าชู้ของ "หนุ่ม"ข้อมูลจาก

ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ต

 

 

 

 

 

 

10 ฉายา ดารา แห่งปี ... อั้ม ได้ฉายาเพื่อนรักช่วยหักเหลี่ยม โพสต์เมื่อ 26 ธันวาคม 2550 เวลา 00:00:00 49,994 อ่าน แสดงความคิดเห็น