แอพแรกที่คุณเลือก

แฉ! ญาติไม่ชอบสามี จินตรา เพราะเคยมีลูกเมียแล้ว

          ข่าว ข่าวบันเทิง ซุบซิบดารา เผย จิน จินตหรา นักร้อง ลูกทุ่ง หมอลำ แต่งงานแล้ว ทั้งนี้ญาติ จินตหรา แฉไม่ชอบ นายกอบกิติ สามีของ จินตหรา เหตุเพราะเคยแต่งงานมีลูกมีเมียมาแล้ว และกลัวว่า นายกอบกิติ จะมาปลอกลอก นักร้องลูกทุ่ง หมอลำ จินตหรา พูนลาภ ขณะเดียวกัน จินตหรา แย้มบ้านรังรักราคา 20 ล้าน

จินตหรา พูนลาภ


จินตหรา พูนลาภ

จินตราสรุปประเด็นข่าวโดยกระปุกดอทคอม
ภาพประกอบจากหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ
  
         จากกรณีที่ "น้องจิน-จินตหรา พูนลาภ" นักร้องลูกทุ่งหมอลำชื่อดัง เจ้าของเพลง "จินตหราแอ๊บแบ๊ว" ศิลปินสังกัดค่ายอาร์สยาม ในเครือบริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ทำความลับแตกขณะโชว์บัตรประชาชนระหว่างไปใช้สิทธิเลือกตั้ง ทำให้รู้ว่าแต่งงานจดทะเบียนสมรสแล้วกับ นายกอบกิติ กวีสุนทรกุล นักประพันธ์เพลงค่ายเพลงพันธมิตร มานานถึง 13 ปี โดยแฟนเพลงไม่เคยรับรู้มาก่อนนั้น
 
         ล่าสุดวานนี้ (25 ธ.ค.) น้องจิน-จินตหรา ได้ให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ถึงเรื่องดังกล่าวว่า ข่าวที่ออกไปว่าตนแต่งงานมานาน 13 ปีแล้ว แม้จะไม่ใช่เรื่องคอขาดบาดตายในสายตาคนทั่วไป แต่สำหรับตนเป็นเรื่องใหญ่มาก ที่ผ่านมาต้องอยู่อย่างประคองตัว เพราะไม่อยากให้คนที่รักเราและเรารักต้องเสียใจ แต่ภาพในข่าวที่ออกมาชัดเจน ทำให้กลัวว่าแฟนเพลงจะไม่เข้าใจ ไม่รู้ว่าจะต้องพูดหรืออธิบายเรื่องที่เกิดขึ้นอย่างไรดี 
 
         "แต่จินไม่แข็งแกร่งพอกับเรื่องแบบนี้ จินก็เหมือนผู้หญิงทั่วไป มีรัก มีชอบ อาจจะสงสัยว่าแล้วทำไมจินถึงเป็นแบบนี้ เป็นเพราะที่ผ่านมายังเด็ก เรื่องที่เกิดขึ้นถ้ามีใครมาถาม หรือมีแฟนๆ มาถาม คงตอบไม่ค่อยถูก เพราะ ไม่รู้จะพูดยังไง พื้นฐานชีวิตของจินเป็นคนหัวโบราณ จินเป็นคนไม่ค่อยกล้าที่จะทำหรือพูดอะไร จะคิดไม่ค่อยออก ส่วนอนาคตจะเป็นอย่างไรนั้น ยังบอกไม่ถูก หลังมีข่าวออกไปกลัวแฟนเพลงจะไม่เข้าใจ แต่คงปล่อยให้เรื่องนี้เงียบไปเอง" นักร้องหมอลำชื่อดัง กล่าว
 
         นอกจากนี้ จินตหรา ยังกล่าวถึงสามีว่า พี่เขาก็เป็นคนบ้านนอก และชอบใช้ชีวิตเงียบๆ เหมือนกัน ไม่ชอบงานสังคม เป็นลูกคนจนเป็นชาวบ้าน ถึงแม้ว่าจินจะอยู่ด้วยกัน แต่ไม่เคยไปเดินเที่ยวที่ไหนด้วยกันเลย ขี้อายทั้งคู่ เป็นคนบ้านนอกลูกคนจนเหมือนกัน จึงเข้าใจกันและกัน เมตตากัน ไม่คิดว่าวันหนึ่งจะมีเรื่องอะไรใหญ่โต 
 

         อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันนั้น "นายกอบกิตติ" เป็นทั้งสามีและผู้ดูแลจัดการเรื่องงานและเรื่องทุกอย่างให้ ''จินตหรา'' โดยเบ็ดเสร็จ ซึ่งแหล่งข่าววงในรายงานว่า การเข้ามาของนายกอบกิตติครั้งนี้ สร้างความไม่พอใจให้กับญาติพี่น้องของจินตหรา เนื่องจากหลังจากที่จินตหรามีคนดูแลจัดคิวงานให้ ก็ไม่ค่อยสนใจดูดำดูดีพี่น้องเหมือนแต่ก่อน และถูกปิดกั้นในการติดต่อสื่อสารกับผู้คนรอบข้าง ทำให้จินตหรา กลายเป็นคนที่มีโลกแคบ จึงเป็นเหตุให้ญาติ เกิดความกังวลว่าจินตหราจะถูกปอกลอกสมบัติจนหมดตัว เพราะรายได้ของจินตหรานั้นมีเงินเก็บหลายสิบล้านบาท 
 
         สำหรับการจดทะเบียนของจินตหรานั้น มีผู้ตั้งข้อสังเกตว่าปกตินักร้องลูกทุ่งที่มีชื่อเสียงโด่งดังจะไม่มีใครจดทะเบียนสมรส เนื่องจากนักร้องเป็นผู้มีรายได้มากกว่า เมื่อจดทะเบียนไปแล้วทรัพย์สมบัติทั้งหมดก็ต้องกลายเป็นสินสมรส หากมีปัญหาเลิกรากันก็ต้องแบ่งทรัพย์สินกันคนละครึ่ง ในขณะที่ฝ่ายหญิงเป็นผู้มีรายได้มากกว่า ดังนั้นจึงทำให้บรรดาญาติๆ ของจินตหราเกิดความเป็นห่วง ที่ไม่ได้ดูแลใกล้ชิดจินตหราหลังจากที่มีสามีเป็นคนดูแลจัดการให้ทุกอย่าง 
 
         ส่วนประเด็นที่มีคนคิดว่าจินตหราแต่งงานแล้วมีลูกนั้น แท้จริงแล้วจินตหราไม่มีลูกกับนายกอบกิตติ มีเพียงแต่นายกอบกิตติ ที่มีลูกกับภรรยาคนเก่า ซึ่งนายกอบกิติยังคงต้องเลี้ยงดูครอบครัวเดิมอยู่
 ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- ปิดมานาน! จินตหรา แอ๊บแบ้ว แต่งงานมาแล้ว 13 ปี
ข้อมูลจาก
 

แฉ! ญาติไม่ชอบสามี จินตรา เพราะเคยมีลูกเมียแล้ว โพสต์เมื่อ 26 ธันวาคม 2550 เวลา 00:00:00 18,446 อ่าน แสดงความคิดเห็น